1. Tình Yêu Giữa Bạch Dương Nam Và Xử Nữ Nữ.
Thứ 1, chúng ta sẽ nói về nam Bạch Dương. Các người đàn ông Bạch Dương là những người năng nổ, hoạt bát, thích phiêu lưu mạo hiểm, luôn sắm những loại mới để thỏa lòng khám phá. Họ cũng thích đối diện với thử thách trong chuyện tình cảm, và đương nhiên họ luôn đặt mình ở thế chủ động. Họ chủ động trong việc mua kiếm một người đàn bà phù hợp với họ, chủ động tiếp cận, chủ động thể hiện tình cảm với cô ấy bằng hầu hết sự chân thành, thẳng thắn và bộc trực của mình.

Còn các nàng Xử Nữ, mẫu mã họ sở hữu vẻ tương đối điềm tĩnh, đôi lúc tỏ ra dửng dưng và khó gần, nhưng cảm xúc về tình yêu bên trong lại luôn mãnh liệt. Họ cũng là người nội tâm chứa nhiều mâu thuẫn nhất. Về cơ bản thì họ mang tâm lý hoảng yêu: hoảng hồn mình ko đủ mạnh mẽ, hoảng sợ mình bị cuốn theo loại cảm xúc và đắm chìm vào nó mà ko tậu được lối ra; họ cực kỳ hoảng sợ mình phải chịu tổn yêu đương vì nó. Câu chuyện đó khiến cho đa dạng người nghĩ rằng họ rét mướt nhạt, dè dặt, kín đáo và hay lẩn tránh chuyện tình cảm, nhưng ko nên. Tối giản họ là người điềm tĩnh, họ cũng khao khát tình yêu nhưng lại mang trình độ kiểm soát được cảm xúc của mình thôi.

Bất ngờ là, những nét tính bí quyết “khó gần” đó lại được Bạch Dương đọc như một thử thách cực kỳ thú vị để quyết định theo đuổi Xử Nữ. Nhưng không hẳn hầu hết chuyện sẽ diễn ra êm xuôi như Bạch Dương mong muốn.

Thời gian đầu khi tán tỉnh, chàng Bạch Dương mặc dù luôn cảm thấy háo hức, tràn đầy năng lượng để theo đuổi nàng Xử Nữ bí ẩn, rụt rè; nhưng càng về sau, sự lẩn giảm thiểu của Xử Nữ và khoảng cách mà cô ấy tạo ra để ngăn cản bước tiến của Bạch Dương, sẽ làm cho chàng không còn đủ kiên nhẫn duy trì mục đích ban đầu nữa. Bạch Dương sở hữu thói quen “đánh thời gian nhanh diệt gọn” mà, chàng muốn thể hiện là người bản lĩnh, có thể nhanh chóng chinh phục được phụ nữ mình thích cơ.

Trường hợp thời gian đầu hai người bỏ qua được rào cản khoảng cách mà Xử Nữ dựng lên để chính thức thành đôi, thì sau đó nàng cũng nên cần pha cho mình một chút năng động và sôi nổi. Vì Bạch Dương bắt buộc rộng rãi hơn những điều mới mẻ từ người yêu: sự cởi mở, hoạt bát, phóng khoáng, vui tươi. Đòi hỏi này khiến chàng dễ thay đổi xúc cảm và suy nghĩ trường hợp Xử Nữ cứ mãi là cô ấy – trầm lặng, kín đáo, cầu toàn, khắt khe. Hay Bạch Dương cũng phải lưu ý thay đổi một chút về bản thân: sự dịu dàng, tinh tế, biết lưu ý, lắng nghe, chia sẻ phổ biến hơn với Xử Nữ để có thể thấu hiểu về cô ấy, cho cô ấy mang được cảm giác an toàn, để cô ấy tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của cả hai.

Tình yêu giữa Bạch Dương và Xử Nữ
Chuyện tình sẽ gặp gỡ bế tắc khi hai người sở hữu phổ biến khác biệt và khó chia sẻ…
Sẽ hơi là cạnh tranh ví như hai người mang những điểm tính bí quyết khác biệt, trong khi lại ít sự tương đồng và hòa hợp như thế này. May mắn một phần khi Xử Nữ tuy thuộc nguyên tố Đất – kiên định, nhưng cô ấy cũng mang phẩm chất linh hoạt, là khả năng dễ dàng thích nghi lúc có điều khiếu nại tác động (vì thế Xử Nữ được ví với hình ảnh của đất sét – cái đất dễ dàng nhào nặn, biến thành bất kỳ thứ gì mà nghệ nhân muốn). Vì thế, có thể Xử Nữ sẽ là người chịu hy sinh loại tôi của mình, thay đổi theo hướng tích cực để khiến cho hài lòng Bạch Dương. Nhưng chàng Bạch Dương đừng đọc đó mà dựa vào nhé, hãy biết trân trọng và đáp lại nàng thật xứng đáng. Đến lúc đó, nàng sẽ dành cho chàng những tình cảm ấm áp, nồng nàn tới khó tin.

>>>Tìm hiểu thêm: Xem ngày tốt xấu hôm nay

2. Tình Yêu Giữa Xử Nữ Nam Và Bạch Dương Nữ

Với nếu ngược lại, giữa một Bạch Dương nữ và một Xử Nữ nam thì sao?

Các nàng Bạch Dương là kiểu đàn bà độc lập, mạnh mẽ. Họ là người nồng nhiệt, nên đối với chuyện tình cảm sẽ có suy nghĩ và phương pháp thể hiện thẳng thắn, rõ rệt, thậm chí là siêu mãnh liệt. Một lúc họ đã muốn thứ gì thì sẽ theo đuổi bằng được, và đương nhiên trong chuyện này cũng vậy, họ thích chinh phục chàng trai mà mình quan tâm hơn là chờ chờ người ta đến cưa cẩm.

Còn các chàng Xử Nữ, họ là người giỏi che đậy, dù bên trong họ là người đa cảm và hay suy nghĩ (đôi lúc những suy nghĩ này lại có tính cực đoan). Trai Xử Nữ cũng có những tiêu chí cao lúc chọn người cô gái cho mình. Về khoản này họ hơi cầu toàn, sở hữu thể nói rằng nó có tính đòi hỏi khá ích kỷ một chút, nhưng thực ra điều căn bản chỉ là…họ ko ưa nổi kiểu người đàn bà thô lỗ, thực dụng, cẩu thả và phóng đãng. Nghe qua cũng khá hợp lý mà nhỉ! Đa phần đàn ông họ khó chấp nhận một người cô gái có “tổ hợp” các tính phương pháp đó.

Thẳng thắn mà nói, trong một hoàn cảnh cực kỳ bình tầm thường, hai người sở hữu thể gây ấn tượng cho nhau theo một cách tự nhiên: nét bí ẩn khó gần của chàng Xử Nữ sẽ kích thích trí tò mò và sự chú ý lưu tâm của nàng Bạch Dương; nhưng toàn bộ chuyện sẽ ko chắc dễ dàng sau đó, lúc Bạch Dương là phụ nữ quá độc lập mạnh mẽ, lấn át cả vẻ ngoài nam tính của một chàng trai bên trong Xử Nữ.

Thoạt đầu khi làm cho quen nhau, ở họ sẽ mang sức hấp dẫn nhất định tới từ cả hai phía. Nàng Bạch Dương năng nổ, chủ động, hài hước và dí dỏm, thích khám phá những nét bí ẩn từ người khác; còn chàng Xử Nữ lại kín đáo, dè dặt và điềm tĩnh, sẽ cảm thấy sự nồng nhiệt và phong cách mạnh mẽ từ nàng Bạch Dương thật thú vị, khiến cho mình ko thể không lưu ý. Như một cặp lưỡng cực trái dấu, họ cảm thấy mình bị đối phương cuốn hút, khó tách rời nhau.

Nhưng thời gian sau đó, khi cả hai đã chính thức phát triển thành đôi, cách đối xử cực kỳ độc đoán với Xử Nữ của nàng Bạch Dương sẽ khiến cho chàng cảm thấy bị trải nghiệm kém cỏi. Bạch Dương muốn là người chủ động cầm tóm tình cảm, đôi lúc tương đối thái quá, có phần kiểm soát riêng tư của Xử Nữ. Trong khi Xử Nữ lại có phổ biến điều bí mật ko muốn nói ra, việc này càng khiến cho Bạch Dương cảm thấy nghi ngờ, cho rằng Xử Nữ thiếu sự chân thành, điều mà Bạch Dương ngay từ đầu vẫn không dừng thể hiện. Hai người sẽ càng nảy sinh mâu thuẫn lúc những khác biệt dần lộ ra.

Một cô gái Bạch Dương năng nổ và nhiệt huyết, khó sở hữu thể chờ chờ những diễn tiến cảm xúc chậm rãi và quá trầm lặng ở Xử Nữ – điều nàng cảm thấy thật sự quá tẻ nhạt, nhàm chán và hời hợt. Còn một người luôn cầu toàn, kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ suy nghĩ tới hành động của Xử Nữ, lại khó chấp nhận và hay cầm bẻ, lời nặng trĩu ý nhẹ về sự liều lĩnh, bốc đồng của Bạch Dương – những thứ mà Bạch Dương luôn nghĩ rằng mình là người mạnh mẽ, quyết đoán, và đáng ra chàng Xử Nữ cần đánh rét cao chiếc điều đáng tự hào đó mới phải chứ?

Sức hấp dẫn đầy thú vị thuở ban đầu sẽ sớm tan biến và tình cảm dần nhạt phai là điều hiển nhiên, khi cả hai quá trải nghiệm trọng dòng tôi, luôn đòi hỏi người kia nên sống theo ý mình. Thực ra, Bạch Dương không chỉ là người yêu đúng nghĩa, mà còn là một người bạn, người đồng nghiệp đáng tin cậy (khi có thể chia sẻ với Xử Nữ về công việc). Nàng sẽ dành những điều rẻ đẹp, những tình cảm nồng nàn và đầy nhiệt huyết cho người yêu. Chỉ vì cách thể hiện của hai người mang lẽ tương đối “lệch pha” nhau, nên cả hai đã ko mang chung tiếng nói, thiếu đi sự đồng cảm và thân mật.

Chuyện tình cảm sẽ rẻ hơn giả dụ hai người biết nhường nhịn, lắng nghe và thấu hiểu… >>> Xem ngay: 12 cung hoàng đạo ngày mai

Ví như được, chàng Xử Nữ hãy là người chấp nhận hy sinh đa dạng hơn một chút, cố gắng thay đổi thói quen đòi hỏi sự cầu toàn, hay cất giấu quá đa dạng bí mật và suy nghĩ, mở lòng sẻ chia và đối xử chân thành hơn với Bạch Dương (chắc sẽ ko quá khó, vì phẩm chất của Xử Nữ là linh hoạt, chỉ bắt buộc có điều kiện tác động thì sẽ thay đổi để thích nghi kia mà!). Còn nàng Bạch Dương cũng đừng dồn hết trách nhiệm lên một mình Xử Nữ nhé. Nàng buộc phải là người chủ động khuyên nhủ, lưu tâm, lắng nghe những lời tâm sự của Xử Nữ; và khi có thể, hãy biến mình thành một phụ nữ thật nữ tính, dịu dàng, dễ thương, để chàng cảm thấy tự tin và tha hồ hơn trong những khoảng thời gian cả hai ở cạnh nhau.

3. Tình Dục Của Bạch Dương Và Xử Nữ

Cảm xúc dần tan biến lúc hai người không thể hòa hợp về thể xác…
mang lẽ đây là một vấn đề phức tạp, nhưng sẽ không quá khó để thấy được những tác động cơ bản do cung Hoàng Đạo ảnh hưởng lên tính cách của mỗi người, từ đó hình thành bắt buộc quan niệm, thói quen và hành vi của họ về tình dục.

Bạch Dương là người táo bạo, đầy háo hức trong chuyện ân ái, họ mang cần phải có to và ham muốn được thỏa mãn xúc cảm của thân thể. Những đòi hỏi có tính bản năng của Bạch Dương luôn thôi thúc họ, vô tình gây áp lực cho Xử Nữ. Trong lúc Xử Nữ lại là người kín đáo, khắt khe và tinh tế hơn trong vấn đề này, nên sẽ khó chịu với bí quyết thể hiện của Bạch Dương. Xử Nữ nên đa dạng hơn sự khơi gợi cảm hứng, họ rất cần cảm xúc thăng hoa cho cả hai, trong khi Bạch Dương lại tương đối ích kỷ, kém không lưu tâm tới đối phương nghĩ gì và buộc phải những gì.

Về lâu dài, hai người ko thể thấu hiểu và đáp ứng được cho nhau, sẽ tạo buộc phải những khoảng phương pháp nhất định.

4. Xử Nữ Và Bạch Dương – Mức Độ Hòa Hợp
Rét mướt Trị

Bạch Dương xoàng xĩnh có cần phải có được tôn trọng và thẳng thắn trong lúc Xử Nữ kém mang phổ biến tiêu chuẩn đòi hỏi khắt khe ở bạn tình của mình. Đó là lý do vì sao cặp đôi này phải sở hữu những ngừng rõ rệt để tránh gây tổn yêu thương cho đối phương. Giả dụ cả Bạch Dương và Xử Nữ cùng nhau hoạch định ra kế hoạch trong công việc để làm cùng nhau, cứng cáp rằng cặp đôi này sẽ nhanh chóng đạt được thành tựu như mong chờ vì cả hai cùng chia sẻ rét trị xuất sắc đó là sự tham vọng và cầu toàn trong công việc.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ
Xử Nữ đánh rét cao vai trò của trí tuệ, còn Bạch Dương thì không nghĩ rằng điều đó là thước đo chuẩn mực cho thành công trong cuộc sống. Nhược điểm của Bạch Dương là sự bốc đồng, gây hấn, họ sẽ luôn sắm phương pháp bảo vệ lý lẽ của mình. Về phía Xử Nữ họ là những người thích đào sâu vấn đề để mua ra nguyên nhân đằng sau đa số việc, do đó chẳng lạ gì khi những bạn Xử Nữ lại luôn thích lật lại vấn đề cho tới lúc tìm ra sự thật.

Xử Nữ vốn yêu thích sự sạch, ngăn nắp và trật tự, họ ít lúc để việc gì xáo trộn cuộc sống hàng ngày của mình. Bạch Dương thì ít khi để tâm tới những vấn đề nhỏ nhặt, có thể họ sẽ khó chịu lúc luôn bị Xử Nữ nhắc nhở những việc họ cho là ko quan trọng. Về chi tiết trí tuệ đóng vai trò then chốt trong mối quan hệ của cặp đôi này, họ sở hữu thể đánh thức trí sáng suốt của nhau bằng những mối lưu tâm khác như sở thích hay công việc. Quy tắc bù trừ này có lẽ sẽ giúp họ đưa ra những giải pháp mang tính xây dựng hiệu quả.

Cảm xúc
Về mặt xúc cảm có lẽ Xử Nữ và Bạch Dương có sự tương thích hòa hợp hơn là về mặt tình dục. Lời khuyên cho cặp đôi này là Xử Nữ buộc phải quan sát những điểm rẻ của đối phương hơn là “soi mói” lỗi lầm của họ, còn Bạch Dương vẫn phải suy nghĩ thật kỹ trước lúc hành động quá tùy hứng sẽ gây mất điểm trong mắt đối phương.

Thấp hơn hết là cả hai cần dành thời gian dài để tìm hiểu nhau sẽ dễ cảm thông cho xúc cảm của người kia hơn. Bạch Dương nếu nguồn gốc một mối quan hệ từ tình bạn họ sẽ ân phải, kỹ càng và biết lắng nghe hơn, do vậy tình bạn sẽ là nền tảng kiên cố cho mối quan hệ lãng mạn của hai người.

Sở Thích
Xử Nữ hơi quan tâm đến sức khỏe và sự cân bằng trong cuộc sống, Bạch Dương thích đem năng lượng của mình vào các hoạt động thể chất. Cặp đôi này mang thể cùng nhau chia sẻ những hoạt động như chạy bộ ngoài trời, leo núi vì cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp tăng sự kết nối về mặt cảm xúc của hai người hơn.

5. Lời Kết
Nhìn chung, giữa Xử Nữ và Bạch Dương sở hữu hơi rộng rãi điểm khác biệt và trái ngược nhau, dễ xảy ra những mâu thuẫn, xích mích, câu chuyện này khiến họ gặp gỡ ko ít khó khăn trắc trở trong việc gắn bó dài lâu. Giả dụ trường hợp của bạn thực sự có đa dạng điểm tương đồng, và nó đang khiến cho bạn buồn phiền, lo lắng thì hãy dành thời gian để suy ngẫm, lựa chọn cho mình một quyết định thông minh.

Lời khuyên nhỏ: khi các bạn ko thể thay đổi bản thân để cân bằng và dung hợp, thì mỗi người phải đông đảo nỗ lực để học bí quyết chấp nhận chúng, hơn là cố gắng đòi hỏi người kia buộc phải làm cho hài lòng mình.

Chúc bạn sẽ sớm tậu ra hướng giải quyết và vượt qua được toàn bộ những cạnh tranh đó! Cố lên bạn nhé!

Theo nguồn: tử vi

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *