Phát sóng lúc 22h00 từ T2 –T6 từ ngày 30/05 trên TodayTV.

Anh Hùng Xạ Điêu triển khai mê lực thần kỳ của thế giới võ hiệp, dựng lên câu chuyện truyền kỳ: “Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông”.
Thiếu niên Quách Tĩnh từ thảo nguyên Mông Cổ đi tìm kẻ thù giết cha, ngẫu nhiên lạc vào đảo Đào Hoa. Kết đôi cùng Hoàng Dung — cô gái thông minh lanh lợi, Quách Tĩnh trung hậu thật thà đã quen biết được nhiều cao nhân thiên hạn. Trong cơ duyên ngẫu nhiên, Quách Tĩnh đã được truyền thụ võ công tuyệt học “Giáng Long thập bát chưởng”, lại học được “Cửu âm chân kinh” và “Võ mộc di thư”, trở thành đại hiệp một thời. Vị anh hùng xạ điêu vì dân vì nước đã lên núi hoa sơn luận kiếm cứu lấy quốc nạn trở thành nhân vật anh hùng chứa đầy hoài bão trong lòng.
Một vài sự thay đổi so với nguyên tác đã gây ra khá nhiều tranh cãi cho tới tận thời điểm này. Thế nhưng, đó là một luồng sinh khí mới và chỉ có trong Tân Anh Hùng Xạ Điêu (2008).

www.todaytv.vn

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

3 thoughts on “TodayTV | 22h từ T2-T6 hàng tuần | phim "Anh Hùng Xạ Điêu"”

  1. thay đổi là chuyện đương nhiên, nếu ko thay đổi giữa nguyên nguyên tác, thì thà coi lại bản cũ còn hơn, đâu có phải làm lại bản mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *