nhân vật thiết yếu bao gồm một cô nàng là đội phó đội cảnh sát uy vũ còn một mình là anh chàng pháp y khô khan bên nhau tậu hiểu các vụ án xảy ra ở thôn quê chốn núi bóng gió

Trình làng truyện chứng cớ chưa tiếng động

Tác giả: Tưởng Du Nguyên
Thể loại: ngôn tình quân nhân, sủng , trinh thám

Trích đoạn truyện chứng cứ chưa tiếng động

Tháng bảy ở Dung thành, nhiệt độ thật sự nóng cũng như loại lò nắm.

Ánh bên trời chiếu xuống cũng như hy vọng thiêu đốt mặt đất. Sức nóng của nó như muốn thâm nhập vào từng lỗ chân lông của chúng ta, giờ tới hô hấp không thôi cũng nóng. Cái nắng nóng đó cũng như không khí được ngưng tụ ở lồng ngực mỗi mình cố, con tim cứ đập, va vào chúng là chằng khác gì bom nổ.

Doãn Thu đứng tựa vào cửa tiệm mát xa, uống một ngụm nước mát rốt cuộc trong lọ nước. Uống ngừng, cô lại bực bõ nhíu mày.

” Phì. ” Doãn Thu ném gậy gỗ bé dại trong tay xuống, tiện thể còn phì nước miếng.

Chu tứ Vũ đúng lúc chũm điện thoại đi ngang qua, thấy cảnh này. Như vậy cô đi tới sát bên Doãn Thu, nở nụ cười nhè nhẹ:

” Thu tỷ, là ai chọc tức chị hả, sao lại nóng tính như vậy? “

Doãn Thu quay đầu lại chú ý Chu bốn Vũ, sự bực tức trong lòng cô không đâu bay đi ba phần: ” Còn ko phải tại dòng thời tiết khỉ gió này mong muốn giết người thân sao, rồi bây giờ lại còn tới phiên chị trực ở cửa nữa chứ. Các lần uống ngụm nước lạnh đa số thấy lo lắng nha. “

>>Đọc thêm Truyện cưới trước yêu sau

Chu tứ Vũ như đang hiểu kỹ, gật gật đầu đồng ý, mấy hiên giờ thời tiết thật sự cũng muốn người trong gia đình khác nổi điên. Sáng tạo cô còn biết, mấy hôm nay khách quen của Doãn Thu sẽ không tới cửa cửa hàng, tính năng này làm cho cô đó hóa thành đội ngũ nhân viên phái nữ có số lần tiếp khách bé nhất.

” Thu tỷ, nếu không chị vào trong ngồi ổn định một lúc đi, em ở giai đoạn này nỗ lực chị được không? “

Im lặng trong phút chốc, Doãn Thu hốt nhiên nhớ tới lần bước đầu mọi người gặp Chu bốn Vũ vào một năm trước. Chu tứ Vũ khi đó buộc tóc đuôi Chiến Mã, từ trên xuống dưới mặc một dòng áo trắng cùng với quần jeans trắng. Lúc đó, Doãn Thu biết, Chu tứ Vũ chẳng hề thành viên thuộc về khu vực này.

không giống mang đa số bạn gái khác trong liên quan, Chu tứ Vũ chưa thích cần đến đồ chính hãng, mỗi ngày Chu bốn Vũ chỉ mặc đồng phục của cửa hàng mát xa nhưng thôi. Mà sau khi chấm dứt một ngày công tác, cô đấy sẽ biến đổi âu phục thành một bộ đồ áo trắng từ áo cho tới quần jeans.

có lẽ rằng ở trong cửa ngõ cửa hàng mát xa này, Chu tứ Vũ đó chính là một cành hoa đơn sắc, cơ mà chắc rằng Bởi vậy nhưng mà cành hoa đơn sắc này lại biến thành bạn gái được lòng khách nhất.

” Cảm ơn. ” Doãn Thu bất ngờ đột ngột cúi đầu, vị cô cúi đầu thành thử không bắt gặp mắt Chu tư Vũ phiếm hồng.

Lúc cô định quay vào bên phía trong cửa tiệm, tình cờ chưa nhịn được tò mò nhưng mà quay lại hỏi Chu tứ Vũ một câu: ” bốn Vũ, em có nghĩ tới Việc bật dậy khỏi quán mát xa này không? “

Chu bốn Vũ nghe rứa, theo bản năng cầm cố chặt lấy điện thoại cầm tay. Cô vừa nhận thấy cuộc Call từ căn bệnh viên tác động tới em trai cô, trong điện thoại nghe giọng em trai cô độc đáo gồm tinh thần, thế cho nên cô vui vẻ.

” sẽ. “

Chu tứ Vũ trả lời chắc là sẽ tự lẩm bẩm sở hữu phiên bản thân người nhà, thanh âm cô rất nhỏ tuổi, tuy vậy bàn tay cô vắt càng lúc càng chặt.

Bảy giờ tối, cô đang chiêu đãi chấm dứt vì chưng khách cuối cùng, cô gấp rút dỡ loại bỏ đi bộ đồng phục bộ phận nhân lực cửa ngõ tiệm. Sau khi tắm cọ qua loa rồi cầm cố quần áo của bản thân mình, giờ hô hấp của cô ý new thấy thoải mái hơn.

>> Xem thêm truyện cao h

chi chít trên xe buýt trong giờ du lịch, mãi tới 8 giờ 20 phút cô mới chạy tới bệnh viện.

Chu Lỗi nhận thấy Chu tứ Vũ tới, mặt mày bất giác biến thành tươi tắn hơn, dẫu vậy Hơn nữa đã cảm thấy đau lòng: ” Chị, mỗi ngày chị phần đa đi làm cho bận rộn cũng như này, thực ra không yêu cầu tới thăm em hàng ngày đâu. “

Chu tư Vũ gọt dứt quả táo Apple liền đưa mang lại Chu Lỗi, cô lắc lắc đầu: ” không dành hết thời gian. Hơn nữa hôm nay chị vừa được thêm đơn, xem ra tháng này tiền phần trăm chưa ít đâu. “

” Thật không? ” Chu Lỗi nghe xong liền vui vẻ, cậu lập tức ăn xong xuôi trái táo chị chúng ta gọt: ” Chị, em cũng có thể có một tin có lợi. Bác sĩ Lý nói chỉ cần có một đợt điều trị nữa là em đang khỏi hẳn, cho đến lúc đó thì chị không hề vất vả như này nữa. “

” Thật nắm sao! ” Chu tứ Vũ chớp nhoáng cao hứng đứng lên, nước mắt ấm ấm chảy xuống gương mặt cô.

” Chị, chị đừng khóc nhưng mà. ” Chu Lỗi nhận thấy Chu bốn Vũ khóc liền hối hả, cậu bỏ quả táo trong tay xuống, vươn tay muốn lau nước mắt đến chị.

Bàn tay Chu Lỗi vươn lên bên trước, Chu bốn Vũ mau chóng cố kỉnh lấy tay cậu. Chu Lỗi năm nay chỉ mới 20 tuổi, tuy thế bàn tay của cậu lại thô ráp chẳng khác nào một người nhà trung niên.

” số đông là lỗi của chị, nếu ban sơ bạn đi có tác dụng công là chị thì em vẫn chưa bị cũng như cố gắng này. ” Chu tứ Vũ áy náy, đôi mắt cô như được đậy lên một lớp sương mù.

” Chị, chị nói bậy vật gì thế? ” Chu Lỗi nói xong liền rút tay về, cậu đậy luôn tay vào chăn: ” Em vốn dĩ chưa đọc sách nhiều, thành thử em yêu cầu đi có tác dụng công là đúng rồi. Cha mẹ chưa đọc sách cụm, bọn họ chưa biết rằng chưa nói làm gì, chị tất yêu cũng nghĩ bởi thế được. “
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *