Đây là một câu truyện tình ái nhẹ nhàng và ngọt ngào. Trình Mực Lăng đang cần dùng mối tình tỉ mỉ nhưng mà lặng lẽ của mình từng chút đã từng chút một xóa tan băng báo giá trong cõi lòng Tiêu Thanh Thử

Giới thiệu truyện Chuyện tổ ấm lưỡng lự

Tác giả: Dạ Mạn
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Chuyện tổ ấm lưỡng lự

vĩnh viễn cấp thiết tưởng tượng nổi chiếc cảm nghĩ long trời lở đất là phải làm sao cho đến một khắc kia. Có lẽ rằng chỉ có lẽ biểu đạt bẳng 8 chữ, ‘hai trái đất thiên nhân vĩnh cách’ (thế giới của hai thành viên mãi mãi biện pháp xa nhau chừng như trời và đất).

Sau khi Tiêu Thanh Thử gõ một mẫu chữ bên trên bàn phím, liền ngồi hết sức chậm ở ấy, chưa nhúc nhắc gì, đôi mắt tối tăm và thấu suốt chẳng bao gồm lấy một tia sáng.

Thời gian cũng như đang dừng lại, tận cho đến khi người nhà ở bên cạnh đứng lên có tác dụng dòng ghế bị xuất kho, tạo nên một tiếng cọ sát kéo lê chói tai, giờ khắc yên tĩnh bắt đầu bị phá vỡ.

Điện thoại di động báo gồm tin nhắn.

“Thanh Thử, mau mau mang đến trường học của không ít cậu báo danh đê, gồm trai đẹp ấy.”

Thanh Thử khép laptop, đeo túi xách đi ra khỏi thư viện.

Từ xa xa trong hội trường của ĐH C, giọng nói trầm ổn của một thành viên chiếu thẳng qua khe cửa ngõ vọng ra bên cạnh. “Du lịch đã làm đời sống của gia đình bạn biến đổi trên gần như điều tỉ mỷ, lòng người nhà đang ngày dần bao la hơn, Đồ Trung sinh ra có hy vọng chế tạo tiền lệ, bạn có vẻ sử dụng chữ viết của mình truyền lại quan tâm cũng như nâng niu cho những người khách tham quan khác.”

“Học trưởng Trình, là bạn học cùng với nhau, nếu cũng như chúng tớ tới Đồ Trung phỏng vấn thì đã có nhiều cơ hội hơn cần không?” Một thanh nữ sinh dưới đài tiếp lời và mạnh dạn đặt vấn đề.

Trình Mực Lăng trên đài đã duy trì nụ mỉm cười nhợt nhạt, tròng mắt thâm thúy chú ý xuống dưới, lời nói ôn hòa văn minh, “Lúc nào cũng hoan nghênh.”

dưới đài vang lên một chặp tiếng vỗ tay.

Tiêu Thanh đứng sau ô cửa phòng hội trường, lựa chọn vị trí vẫn phát ra âm lượng, liền nhìn rõ thành viên đàn ông trên đài. Chứng nhận là trai đẹp! Cô bí mật lựa tìm một bóng dáng khắp vị trí, chỉ thấy cô ấy đang ngồi hàng thứ nhất, tuy thế còn vẫn ngồi cạnh mấy do chỉ đạo trường.

“Đẹp trai thật đấy!” Hai con gái sinh kề bên thảo luận xôn xao.

“Sao bà bầu tớ chưa sinh tớ sớm hơn tư năm nhỉ, nắm thì tớ bao gồm ước ao rồi.”

>> Xem thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Bây giờ có con đường tắt chẳng hề là càng tốt hơn sao?”

“Cũng đúng thật, nhưng này, sao lại chẳng gồm ai hỏi vào chìa khóa thay nhỉ?”

Tiêu Thanh Thử nghiêng đầu quan sát chúng ta, tò mò hỏi, “Vấn đề nào cơ?”

Lúc đấy duy nhất nàng sinh đứng dậy, “Học trưởng, em có một Việc, cũng chính là điều nhưng mà 80% bạn gái xây dựng thương hiệu bước này ao ước biết___”

Sảnh hội nghị tự dưng yên tĩnh.

“Học trưởng, anh đã làm được bạn gái chưa?”

Khóe miệng Tiêu Thanh chiếm cướp, cô xoay mọi người đi ra kế bên.

người nhà dẫn công tác nhanh nhảu tiếp lời, “Được rồi, thời gian đã mất, một lần nữa cảm tạ Trình sư huynh đang cho cho việc đó ta buổi diễn thuyết hiên giờ.”

“Các bởi vì đồng học, sau này sẽ chạm mặt lại.” tiếng nói của Trình Mực Lăng chậm trễ truyền vào tai cô, tất nhiên tiếng đàn bà sinh kích đụng hò hét. Đi ngang qua cửa thấy tấm áp-phích tuyên truyền, cô hơi dừng chân, dừng mắt bên trên Tấm Ảnh.

Ồ, thì ra anh ta là ông chủ của mình.

Trình Mực Lăng, người đứng đầu thứ ba của nhà bọn họ Trình, cũng là anh hùng mới nổi bên trên thương trường ở đô thị C. Sản nghiệp trong tay nhà chúng ta Trình vô cùng nhiều: Bất Động Sản, điện hình họa, truyền hình, cũng như một ít mảng châu báu. Mang xuất thân cũng như địa vì chưng ngày nay của Trình Mực Lăng, dành thời gian trở lại đại học C thuyết giảng cho những sư đệ sư muội chúng ta quả thật là chẳng dễ dàng, nên hiểu được các hãng truyền thông Khủng cũng còn vẫn buộc phải thi nhau mời mọc anh.
Chúc Anh chị em đọc truyện thoải mái cũng như vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *