Tần Ngu cứ cho rằng người thân rứa mơ, nhưng bốn tháng sau, bác sĩ lại chắc chắn nói mang đến cô biết, ‘Tần tiểu thư cô sẽ mang bầu một thời gian rồi.’ Tần Ngu bối rối.

Giới thiệu truyện Danh môn thê ước chồng tổng người có quyền lực cao thật cao lãnh

Tác giả: Tiểu Yêu Hoan Hoan
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Danh môn thê cầu ông chồng tổng giám đốc thật cao lãnh

bên cạnh cửa sổ bóng đêm đen như mực, có vẻ bị màu mực nhuộm, chỉ với lại ánh trăng nhàn nhạt lóe ra, chế tác ánh nắng có một trong hộ gia đình tĩnh mịch.

Tần Ngu đang còn nhắm mắt, lê dép đi qua hơn phân nửa buồng khách, trong tay còn gắt gao ấp ôm một dòng gối.

chậm rì rì đi đến trước cửa một buồng nghỉ, một cước đá văng cửa nhà, chắc là một linh hồn im hơi lặng tiếng chạy vào phòng Tống Mạc.

Đi mang đến ở bên cạnh giường, ôm gối cắm đầu bửa quỵ lên giường, một tiếng âm lượng thật mập vang lên trong căn phòng yên tĩnh.

trên giường, Tống Mạc đang suy rượu hé đôi mắt thành một đường nhỏ tuổi, ánh mắt mê ly quan sát bóng chúng ta lờ mờ nằm trên giường, chau mày lại, giật giật cơ thể, l.q.d giơ cánh tay lên đẩy mấy sợi tóc lộn xộn bịt mất khuôn mặt của Tần Ngu, chú ý chằm chặp khuôn bên trắng nõn kia mấy giây, toét miệng nở nụ cười, miệng nói mấy chữ mơ hồ, “Song nhi, tiểu song nhi, là em sao? Chung cuộc em cũng trở lại.”

Tần Ngu ngủ quên trời quên đất, ngay cả bà mẹ cô vững chắc cũng chối ra.

đầu óc Tống Mạc choáng ngợp hôn cô vài chiếc, bàn tay chưa an phận dò xét đưa vào dưới áo ngủ.

tuấn kiệt của cồn làm anh chẳng còn quan tâm đến được gì nữa, chỉ có lẽ để bản năng của khung hình chỉ định.

cực kỳ nhanh hoàn cảnh đang đi vào mức không có cách nào kiềm chế, Tần Ngu ngủ như bị tiêu diệt, không một chút nào biết chuyện gì sẽ xảy ra, chỉ cảm giác body một ván ấm rang, có vẻ có đồ cái gì đấy nằm trên cơ thể của cô, ấm rực có thể nước sôi, l.q.d theo bạn dạng năng Tần Ngu nhấc cẳng đạp tới chỗ khí ấm kia, nhưng mà đang quan yếu có tác dụng luồng khí ấm ấy đi khỏi.

khung người chợt truyền mang đến một trận đau nhức tê liệt.

Tần Ngu kinh hoảng hô một tiếng, tay sít sao siết chặt ga giường tỉnh lại.

Trong nháy mắt, hé ra khuôn bên bé xíu trắng trắng mềm mềm, đôi mắt trắng Đen phân minh, cô mở Khủng hai mắt nhìn chú tâm.

Tần Ngu bịt che hai gò má sẽ ấm dần lên, ngạc nhiên nhìn không khí trước mắt, có chút chưa kịp hồi hồn, giữa ban ngày ban mặt, cầm cố tuy nhiên cô lại một lần nữa mơ giấc mộng xuân vì thế.

Thật sự là đủ rồi!

Tên Tống Mạc kia rời đi bốn năm nhưng mà cô còn nghĩ đến tên chưa bởi cố thú đấy, thật sự là ước ao bao nhiêu không có tiền đồ liền bao gồm bấy nhiêu chưa gồm tiền đồ.

Tần Lãng đi mang đến trước mặt Tần Ngu phất phất tay, “Mẹ, bà mẹ còn ngây ngốc sẽ bị muộn giờ đi làm cho, nhỏ đi học cũng trở nên bị chậm.”

Tần Ngu bình phục tinh thần lại, xoa xoa những giọt mồ hôi bên trên trán, xốc chăn lên xuống giường.

Cô làm vài ăn uống hàng ngày nhẹ, Tần Lãng đã của nhà vệ sinh đứng trên một chiếc ghế để rửa bên đánh răng, chỉnh chu người nhà hóa thành một đứa nhỏ bé thành viên gia đình chạm chán gia đình thích hoa gặp gỡ hoa nở.

nhanh chóng tháo đồ ngủ bên trên bạn Tần Lãng xuống, đổi lại một cỗ hàng vỉa hè không đảm bảo, cũng may Tần Lãng môi hồng răng trắng, khí hóa học trời sinh, mặc cái gì cũng được, l.q.d nếu mặc một đống rách nát bên trên người nhà cũng biến thành biến thành thời thượng nhất.

Đặt Tần Lãng lên ghế trên bàn ăn, Tần Ngu lấn sân vào toilet rửa bên.

Khi cô vắt hoàn thành đồng phục, Tần Lãng sẽ ăn uống cơm ngừng, giương mắt xem đồng biển một chút, còn nữa tiếng nữa là bị muộn rồi. Nghiêng đầu xem xét chút ít, l.q.d Tần Ngu chóng vánh núm một dòng bánh bao Sơn Đông trên bàn ăn nhét vào miệng gia đình bạn, rứa cặp sách của Tần Lãng bên trên sofa bằng vải ba lên đi ra cửa.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Láy xe điện đưa Tần Lãng mang lại cổng trường, Tần Lãng tự bạn chũm cặp sách xuống xe vẫy tay mang cô, “Tạm biệt mẹ, nhỏ đã ngoan ngoãn.”

Tần Ngu bất an quan sát mấy lần, đựng giọng nói: “Không cấp phép hôn Anh chị cô gái, cũng không cho phép sờ mặt, nếu như không, không yêu cầu trở về nữa, bà bầu vẫn tự bạn đưa con đến cô nhi viện!”

Tần Lãng phóng khoáng xoay người trong gia đình đi, lúc Tần Ngu cưỡi xe điện rời khỏi, tí xíu cần dùng dư quang liếc góc nhìn, chỉ một chị em đi cho gần Tần Lãng.

Tần Ngu thở dài một hơi, đại trượng phu của cô ý nha, chính là mầm mống tai họa, phần đa vì chưng bạn ba ba Tống Mạc kia của ốm, di truyền cho nhỏ nhắn khuôn mặt bé xíu trêu hoa ghẹo nguyệt.

Nghĩ cho Tống Mạc, Tần Ngu ác loạn khinh bỉ, nhấn chân dẫm ga đến khi hết mức, hình như Tống Mạc sẽ đứng ở bên trước cô.

quan nha ty, Tần Ngu xuống xe, đặt chiếc xe điện màu hồng phấn của bản thân mình ở một địa điểm chỉ toàn xe hơi phía bên trong, xoay các bạn vào công ty.

trên bàn ghế làm việc chất một đống văn kiện cũng như núi, Tần Ngu ngay nước ta miếng cũng chẳng nhiệt tình nuốt xuống, liền bao bọc lấy một xấp văn kiện đi lên lầu.

Một đường bước vào phòng làm việc trực tiếp của chỉ đạo, điện thoại di động liền vang lên, ai ui, muốn bị tiêu diệt tử tế cũng chưa ngừng.

bàn ghế làm việc ở bên cạnh, Lâm Tuyết đã nạp năng lượng hạt dưa nâng mí mắt coi thường quan sát cô một cái, “Tần trợ lý, cô ra cửa cũng không mang đầu óc theo sao?” bỏ vỏ hạt dưa trong tay ra, chống bàn đứng dậy, lắc lắc mông đi mang lại lân cận Tần Ngu, cúi các bạn mang đến gần tai cô, giận dữ nói một câu, “Lần sau lại để mang đến chúng tôi nghe được tiếng chuông điện thoại cũng như vậy……Thì cô thu dọn đồ đạc của cô ấy phới rời khỏi công ty mang lại tôi!” Nói ngừng, l.q.d vỗ vỗ lên vai Tần Ngu.

Tay Tần Ngu run lên, văn kiện ào ào rớt đầy đất.

Lâm Tuyết xoay thành viên gia đình, chú ý lướt qua bên tờ giấy trắng, ánh ánh mắt vào mặt Tần Ngu, trong góc nhìn căng tràn coi thường, “Sáng sớm hôm nay cô không nạp năng lượng cơm hay sao vậy? Mềm yếu cho nổi ngay cả chút ít giấy vì vậy cũng có không nổi sao? Trừ toàn bộ tiền thưởng tháng này!”

Trong lòng Tần Ngu thầm mắng một câu, mẫu rắm, đây là một ít sao?

Mắng thì mắng, cơ mà loại có tên thường gọi là người nhà ở dưới mái hiên chẳng thể không cúi đầu, ngẫm lại cũng đúng, vị cô ta mà bỏ dở quá trình này thì không đáng báo giá, cơ mà cô còn chỉ một đứa chàng nhỏ đã đợi cô chăm sóc.

Ngồi xổm tổ ấm xuống nhanh nhảu nhặt văn kiện lên, thay đổi ngay ngắn để lên bàn làm việc, mau chóng ra khỏi buồng công tác của Lâm Tuyết, nếu kéo dài ở phổ biến, cô vẫn nhịn cảm thấy không được đánh cha mươi sáu chiêu vào trên mặt chúng ta kia.

Vừa new Bước ra khỏi phòng làm việc, điện thoại cầm tay lại vang lên một lần nữa, Tần Ngu lấy điện thoại di động cầm tay nhìn ảnh trên nền, kêu rên một tiếng: “Mẹ à, sắp chút nữa bà mẹ hại bị tiêu diệt bé rồi!”

Cô đi cho mặt khung cửa sổ, bắt đầu dám nhận điện thoại.

“Alo, chị em.” Hạ thấp giọng mở miệng.

giọng nói rung trời của người mẹ Tần vang lên, “Con gái nha, lần này mẹ mua được mang lại nhỏ một tuổi teen tài tuấn, nghe nói là hải quân, thích một tài đàn bà cũng như bé ráng, lần này nhỏ nên rứa chặt cách này, nên biện pháp hành động một lần là bắt được nha.”

>> tham khảo thêm top truyện Ngôn tình cao h

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *