Tuyết Nhi là gái làng chơi ở chỗ này. Ngoài ra vào một đêm trước buổi đấu giá đêm bước đầu của mình cô vẫn gặp cần đôi song sinh, Sở Dạ cũng như Bộ Dương, từ đó hóa thành đồ chơi của chúng ta.

Ra mắt truyện đồ giải trí của đôi song sinh

Tác giả: Bình hình ảnh Trọng Trọng
Thể loại: Truyện sắc, ngược

Trích đoạn truyện đồ chơi của đôi song sinh

“Đã soát sổ qua, là đồ non hàng thật báo giá thật.”

các bạn nữ giới to tướng mang lại gần giường điều tỉ mỷ quan sát teen girls sẽ khép chặt mắt, làn da cô đấy khôn xiết trắng, bên mũi khá là đã mắt, nếu bồi bổ tử tế có thể kiếm ra chưa ít tiền, lừng chừng mấy tổ ấm kia làm sao nhưng mà mua được một các bạn mẫu thiết kế ngây thơ(1) do vậy, cơ mà bà ta lãng quên, chỉ có là tổ ấm bà ta ước ao mua, mặc dầu là công chúa của nước nào thì cũng chỉ có vẻ ngoan ngoãn mà tiếp khách kiếm tiền cho bà ta.

bạn chị em to bọn họ Lưu, tự xưng Lưu tỷ, là làm chủ khu quảng trường phố bên Đông, bề ngoài quả thực quan trọng khiến chúng ta xem thường, không những đối với mọi người bên dưới gan ruột tàn ác, ngay cả sở hữu khách tất cả tiền có vắt cũng chưa vui vẻ lấy lòng, từ khi bà ta tiếp quản cho đến bây giờ, khôn cùng ít phát triển ra mình không nghe lời.

Đôi mắt teen girls động đậy bật mí, ấy là một đôi mắt khôn xiết đẹp, loang loáng tia nắng linh động, nhìn thấy cảnh quan xa lạ, đầy đủ tổ ấm xa lạ, bồn chồn bịt chăn lui vào một góc bên trên giường.

“Bé ngoan, con tên gì?” Lưu tỷ ngồi vào bên giường, đưa tay sờ đầu cô gái, mái tóc thật dài phủ trên vai, suôn đẹp như một thác nước.

“Tuyết Nhi, Lục Tuyết Nhi.” các giọng nói cô gái khôn xiết nhẹ, tuy nhiên vẫn tách biệt truyền mang đến tai của mỗi người nhà ở trong phòng.

>>> Đọc thêm list Truyện anime

“Tuyết Nhi? Tên này khôn xiết xứng mang bé.” Lưu tỷ thầm thở dài một lát, “Tên không buộc phải chữa, sau này tiếp tục Điện thoại tư vấn con là Tuyết Nhi, nhưng lại chúng ta cần thiết dùng nữa, chỉ dường như kêu Tuyết Nhi.”

bạn gái chớp chớp mắt, dường như không quá am hiểu ý bốn đối phương.

“Con bao lăm tuổi?”

“18.” cô gái nghĩ nghĩ nói, “Mấy ngày trước vừa tròn 18 tuổi.”

Lưu tỷ nghi hoặc lại lần nữa Đánh giá bạn gái trước mắt, chị em thật sự 18 tuổi rồi sao? Bà ta còn đoán con gái này cũng chỉ 15 hoặc 16 tuổi, ngược lại nguyên nhân là phát dục không bình thường buộc phải phần lớn mặt đường cong bên trên khung hình đa số hiện ra, một khuân mặt bé nhỏ tinh xảo, đôi mắt lớn chớp chớp, da trắng nõn, nói chung quy lộ rõ vẻ khôn cùng con trẻ, mà hơn nữa chú ý vào cử chỉ cũng như biểu cảm thiếu phụ, Lưu tỷ bắt gặp ra một việc, “Tuyết Nhi, nhỏ gồm biết phiên bản thân vị sao lại đề nghị tới địa điểm này không?”

bạn gái lắc lắc đầu, “Không biết, con cháu cũng như Tiểu Ngọc bị lạc nhau, chỉ một ông chú nói chuyển cháu đi sắm Tiểu Ngọc, sau ấy con cháu ngủ mất, tỉnh lại liền ở trong này.” Nói kết thúc nhìn nhìn chung quanh, đang là một bộ dáng thật sợ hãi.

Quả nhiên, đứa bé dại này chỉ số thông minh có chút vấn đề, không những là ngoài mặt, kể cả tư duy cũng chưa giống mẫu mã một cô gái mười tám tuổi buộc phải tất cả, Lưu tỷ nhíu nhíu mày, là đứa nhỏ bị thiểu năng, nhưng mà công việc ăn uống dựa trên phân phối thịt buôn hương giá trị thiết yếu đang là ở trên cơ thể, phương pháp Tuyết Nhi chất lượng tốt, trổ mã cũng rất khá, còn là xử con gái, Việc về phương diện đầu óc tạm thời hình như thể chẳng chú ý.

“Lưu tỷ, đứa bé dại này liệu có đề xuất …”

“Không sao cả.” Lưu tỷ vẫy vẫy tay, nói có nhà bạn người vợ mặt cạnh: “Như cố gắng cũng tốt, lờ lững khuyên bảo chúng sau này đang khôn cùng nghe lời. Trân Châu, chị giao chúng mang đến em, em gồm thời gian nửa tháng bổ dưỡng nó.”

“Vâng, Lưu tỷ.” Trân Châu thông báo.

Lưu tỷ đi ra bên cạnh, Trân Châu cũng định rời đi một lát, teen girls thấy rối rít kéo tay áo chị, “Em ý muốn về căn nhà, Tiểu Ngọc và chị em đang chọn em.”

Trân Châu dừng Cách lại, chị không phải chính là người tâm thuật tàn bạo, Tuyết Nhi là thiếu nữ chưa rành cầm cố sự, lừng chừng lòng mình độc ác, phố Hoa Đào không chấp nhận có nàng, chị cũng bất lực, chị có lẽ chăm lo cô thấp nhất thời, đường phố tương lai lại chưa giúp được phái nữ, “Tuyết Nhi, sau này đây chính là căn nhà em, em hình như Gọi chị là chị Trân Châu, trước hết em cứ an tâm ở chỗ này, tất cả chúng ta các là các bạn của người mẹ em, bà đấy gần đây bận rộn cần để chúng ta chăm lo em, qua một thời gian ngắn bà đó đã mang lại mua em.”

“Như nạm a.” bạn gái cúi đầu hình như hơi thất vọng, cằm phần đa thấp chạm đến xương quai blue, rúc người thân ở khu vực đó, khiến mọi người tất cả cảm xúc cần phải bảo lãnh.

“Nếu mệt thì cứ ngủ tiếp đi, chị sẽ sắm các bạn mang lại quan tâm em.”

“Dạ.” bạn gái gật đồng ý, một lần nữa nằm xuống, sau khi nhắm mắt lại new nới bàn tay đã kéo Trân Châu ra.

………

“Chị Trân Châu, chị mong muốn dẫn em đi đâu?” đi qua một loạt gian buồng, bên trong truyền ra hầu hết âm thanh khác lạ bao gồm cả trai lẫn gái, Tuyết Nhi đắn đo trong mấy buồng này xảy ra chuyện gì, nghe qua chúng ta Hình như khôn xiết thống khổ, lại Bên cạnh đó thật vui thích, cô chưa một lần trải qua mấy chuyện này, cũng chưa hiểu, siêu hốt nhiên cảm giác sợ hãi, nhịn không đủ ổn định tay áo Trân Châu bên trước.

Tuyết Nhi cho phố Hoa Đào vẫn một tuần rồi, Trân Châu để cô bao gồm thời gian thích ứng sở hữu cục diện bắt mắt, thấp nhất cô sẽ chưa sợ hãi Bởi vậy giống lúc vừa mới đến nữa, cũng chuyên nghiệp sẽ cười cợt tươi sở hữu Trân Châu.

“Tuyết Nhi, phố Hoa Đào không giống sở hữu chỗ em sống trước kia, vày sinh tồn, em đã cần phải học một ít thứ.” Trân Chân quan sát Tuyết Nhi, bạn gái này trọng tâm trí tựa cũng như một đứa trẻ, ở khu vực này khôn cùng dễ bị thiệt thòi, chị bao gồm phương pháp nào giúp cô gái chứ, ngày nay điều giống như có tác dụng đó chính là dạy nữ giới học tí đỉnh thứ, sau này cũng giảm thiểu bị tác động khổ hơn một ít.

“Dạ? Sao ạ?” Tuyết Nhi không hiểu lắm, chớp chớp mắt.

“Sau này em đã biết, chị không cầu ao ước em chớp nhoáng đã học được, trước tiên cứ xem vài ngày, em không buộc phải cảm giác sợ hãi, câu hỏi này sớm hay muộn em cũng cần phải trải qua.” Trân Châu đứng trước một cái phòng liền dừng chân, xoay gia đình nói mang Tuyết Nhi: “Tuyết Nhi, chờ lát nữa vô luận xảy ra chuyện gì, em phần đông không đủ nói chuyện, chỉ việc yên tĩnh ở một mặt chú ý. Nếu em mong hỏi bài toán gì, hóng chị dẫn em rời khỏi phòng này thì hỏi, hiểu chưa? Không đủ kêu la, cũng cảm thấy không được truyện trò.”

“Dạ.” Tuyết Nhi gật đồng ý, trong thời gian một tuần này, Trân Châu mọi hàng ngày đầy đủ mang đến theo giúp cô, gia đình cô chắc là xác định vào cũng chỉ có chị đấy nhưng mà thôi.

Trân Châu đẩy cửa ra, đấy chính là gian buồng siêu bình thường, giường chống chọi với cửa ngõ một gã quý ông sẽ ngồi hút thuốc lá.

“Trân Châu, em lại để anh chờ thật lâu.” Gã đàn ông bắn ra một vòng khói, cố điếu thuốc dụi vào khung giường, còn lại một vết cháy xém.

“Lôi ca, thực ngại quá, có chút Việc cho chậm rì rì, anh xem này em cũng đã chạy đến đấy thôi.” Trân Châu vài bước đi qua ngồi xuống bên trên đùi gã đàn ông, vòng tay qua cổ của gã kéo xuống môi gia đình.

Gã nam nhi hôn chị một dòng, gửi tầm mắt tới trên gia đình Tuyết Nhi đã ở cửa, trêu đùa: “A, em còn mang lại một mọi người nữa? Sao vậy? Hiện nay ao ước đùa cha chúng ta à?”

“Lôi ca, coi anh nói kìa, anh có em chứ chưa đủ sao?” Trân Châu dán bên trên người gã chàng, ra vẻ không thuận theo.

“Sao có lẽ chứ? Ai chẳng biết miệng động bên dưới của em khẩu vì chẳng hề bé dại, những lần hầu như hình như làm quý ông bị ép bị khô quá, anh sao còn tinh lực đi có tác dụng cô ta?” Gã con trai miệng phun ra lời thô tục, một bàn tay không thủ phận lần theo phần cổ áo rộng của Trân Châu vói vào, vuốt ve hai luồng no ấm trước ngực, tầm mắt lại chưa tự nhà liếc chú ý Tuyết Nhi.

“Đồ hư hỏng, góc nhìn của anh ý lại luôn luôn chú ý bé nhóc ấy kìa.”

“Ha ha.” Gã chàng mỉm cười, “Em ghen tị? Nhưng bộ dáng bé nhỏ tuổi lại rất là tươi tắn, cũng chính là hàng mặt em?”

Trân Châu nhẹ nhàng đấm xuống gã nam giới, “Anh đừng gồm mà đánh chủ ý lên con nhỏ bé, ý của Lưu tỷ, để em dẫn theo chúng. Nhỏ bé lần đâu tiên gặp trường hợp này, anh đừng làm chúng sợ hãi.”

“Hiểu rồi.” Gã cánh mày râu nhếch miệng mỉm cười, trước đã từng có lần chạm mặt qua kiểu tình huống này, vày là khách quen, vì thế cực kỳ dễ bị chọn làm đối tượng để người nhà mới chú ý học hỏi, chúng ta cũng như Lôi ca đây tự dưng sẽ không chú tâm cho đến lúc có tác dụng tình có thiếu nữ có người đứng một mặt quan sát, “Nói vì thế, hiện nay anh ngược lại yêu cầu biểu hiện biểu lộ thật tốt rồi, nói chưa chừng bé ốm thấy anh quả cảm, cũng sẽ mê luyến anh, tự nguyện nằm dưới thân anh.”
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *