Cô là một phóng cục, từ nhỏ dại cô đã có được lý tưởng: trừng phạt gian bất lương, hành hiệp trượng nghĩa, cướp của người giàu phân chia cho tất cả những người nghèo, mỹ nam đến phần lớn vứt đi.

Giới thiệu truyện đường da tiểu miêu

Tác giả: Triêu Tiểu Thành
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện đường gia tiểu miêu

Trong khu vực sâu nhất của giếng mỏ.

Hơn hai mươi chúng ta thợ mỏ sẽ vùi đầu bắt tay vào làm việc vì chưng đời sống, tuổi của họ chưa đều bằng nhau, từ gần như cậu bé nhỏ mới mười lăm mười sáu tuổi mang đến gần như bác bỏ năm sáu mươi tuổi cũng có, chỉ có duy nhất một điểm giống nhau chủ yếu là: ngay hiện tại chúng ta gần như đã buôn bán trong điều kiện cực khổ, phần đa làm cho rất nhiều các bước nặng nhọc giống nhau.

Đây là ở 500 m dưới giếng mỏ, không bao gồm máy sấy, không bao gồm thử nghiệm bụi, mà thậm chí chưa bao gồm ai sở hữu khẩu trang, bên và răng của mình đa số thành màu đen rồi, cơ mà đây bắt đầu là các kết quả của gần 2 giờ buôn bán.

“Chú Dư à, bình bình các chú luôn phải làm việc dưới thời tiết oi bức vắt này sao?”

sẽ yên tĩnh, một các giọng nói trong trẻo cắt ngang một không khí yên ắng ở giai đoạn này. Người đặt vấn đề là một cậu nhỏ xíu, quan sát qua thấy cậu còn chưa đến hai mươi tuổi, vừa tới đây khai thác được một tuần, mấy ngày bữa trước đã trở nên xếp vào chỗ lấy quặng dành hết thời gian này, sau ấy mới biết khai thác quặng thay này có thể được số tiền gấp đôi lương của bản thân mình, cậu bé xíu không nói hai lời đang nhanh chóng chủ động xin đi giết giặc bật xuống giếng mỏ buôn bán.

—— dường như đoán được, cam đoan lại là một đứa bé dại xuất thân bần cùng, bởi một chút tiền mồ hôi nước mắt nhưng cái gì cũng có thể làm.

thành viên được gọi là ‘ Chú Dư ’ kia là người còn chỉ cách năm mươi tuổi, cầm cơ mà quan sát qua lại thấy cũng như đã hơn sáu mươi tuổi rồi, chú ấy sẽ làm việc khai thác quặng ở giai đoạn này được gần mười lăm năm, thân thể bé gò có lẽ bộ xương bị khô quá, chuyên nghiệp ho khan một trận, làm hai tên phái mạnh bên dưới hai mươi tuổi đứng cạnh không nhịn được cơ mà nhìn chú vài lần.

“Làm sao nỗ lực, đứa bé này? Bao gồm mấy giờ cơ mà cũng chưa nhịn được sao? Nói đến con cháu biết, chúng ta đề nghị buôn bán trong dung tích vắt này đó. Vắt cũng còn tốt ngán, chứ nếu nhưng tất cả gió thì có tác dụng sao mà lại Chịu được.”

Cậu bé nhỏ kia không nhịn được phản bác: “Nhưng mà lại khai thác than đá gắng này đề nghị đề xuất bao gồm gió bắt đầu công tác được, chưa thông gió đã không tốt đâu, độ lớp bụi cam kết cao hơn mức lao lý, thành tích rốt cuộc chính là đầy đủ mình thợ mỏ đề xuất hít vào phổi một lượng lớp bụi béo, con cháu nghĩ bản thân mỗi chúng ta khẳng định sẽ buôn bán chưa đúng biện pháp rồi!”

“Hừ! Bé dại giọng chút! Cháu không ước ao sống nữa hả?” chú Dư nhanh tay bịt miệng cậu lại, góc nhìn kì quái: “Cháu đã có lần đọc sách sao? Làm sao mà lại biết được các như vậy? Gió à… có cái gì chưa đúng chứ?”

Cậu nhỏ bé ấy trợn lớn mắt, thiên nhiên nhảy cười, lộ ra một hàm răng trắng: “Sao dường như được đọc sách chứ! Căn nhà cháu có cơm trắng ăn uống no là vẫn có lợi lắm rồi!”

“Vậy cháu…” Chú Dư quan sát cậu ta, luôn cảm giác cậu nhỏ dại này có lẽ chưa giống mang mọi chúng ta khác.

Cậu nhỏ xíu này rất dễ nhầm sở hữu thành viên, bên trên mọi người cậu duy nhất cảm giác gần gũi bình dân, ban sơ chú Dư cũng chối thấy cảm nghĩ này, mà lại càng chạm với cậu, chú càng phát hiện ra: cậu nhỏ bé này, thật là có đồ vật gi đấy không giống người.

Cậu luôn đặt ra những vấn đề hợp thời, nhiều vấn đề hỏi mãi đang chưa kết thúc, mỗi câu hỏi đều là góc cạnh, từ bài toán này cho Việc khác, tuy rằng khởi đầu mọi người các không mong mỏi nhiều lời, dẫu vậy cậu luôn có phương pháp hỏi vòng vo, sau cuối cũng mang lại chất xám của gia đình bạn xoay vòng vòng vài lần, lời giải cứ bất tri bất giác bởi vậy mà bay ra.

Chú Dư nhớ đến lời hầu hết gia đình trong thôn nói về bộ dáng của người từ thành thị làm việc trở về đây, chúng ta đa số chưa hẹn mà cộng nói cho một từ: khí hóa học.

Cả đời chú Dư chỉ sống ở nông thôn, ở mỏ quặng, mới lạ cơ hội được hiểu khí chất là vắt nào, dẫu vậy hiện nay, chú chú ý cậu bé bỏng ở kề bên này, đã có cảm giác: mẫu khí hóa học gì gì đấy, cậu ốm này bao gồm.

tách biệt cậu cũng giống tất cả những tổ ấm thợ mỏ ở đây, khuôn bên Đen nhánh, ăn mặc quần áo trên mọi người cũng cũ nát chưa chịu nổi, khi ăn uống cơm cũng ăn một loại chén bát phệ với rau dưa giống mọi người, ở dưới mỏ quặng bị bụi cất cánh vào mắt chảy toàn nước mắt nhưng vẫn cần dùng bàn tay dơ dáy lau đi. (( Tieuduongtd.wordpress.com)) duy nhất một điều không giống, có lẽ chính là đôi mắt.

ánh nhìn cậu thực sáng ngời, dường như vẫn vĩnh viễn chưa gồm ảm đạm. Chú ý vào bao gồm, có thể còn cảm thấy bao gồm gì đấy thuần khiết, tràn đầy lực xuyên thấu, có thể đánh bại bóng tối, tỏa ra ánh nắng.

Chú Dư không nhịn được hỏi lại: “Cậu bé nhỏ, con cháu chắc cú chưa bao giờ đọc sách?”

>> tìm hiểu thêm top truyện hay Ngôn tình tổng tài

“Chưa từng ạ” cậu cười khuyên bảo, lúc nói chuyện luôn lấy tay xoa xoa những giọt mồ hôi bên trên trán, làm cho bên người nhà chỗ thì dính bụi vị trí thì đen xì, khôn cùng giống một chú cát hoang: “Tại cháu sợ mẹ đi làm cho thợ mỏ gặp gỡ cụm nguy hiểm, vì thế con cháu đã hỏi một số gia đình trở về từ city, nhờ chúng ta dậy con cháu một số Việc.”

“Oh, cố gắng à.” Chú Dư gật đồng ý, cho là một cậu gầy tốt nạm này cơ mà bắt buộc bước này làm cho cu li thì thật là đáng tiếc.

đang nghĩ tới đấy, chú Dư lại chưa nhịn được mà lại khó khăn ho khan. Anh em thợ mỏ xung quanh vội vàng lấy thuốc ra, trộn sở hữu một ít nước rồi gửi cho chú uống.

Cậu nhỏ nhắn vỗ vỗ lưng chú: “Chú Dư à, chú đề xuất cẩn trọng nhé! Già rồi nhưng mà bị ho khan ráng này thì không tốt đâu, cần đi cơ sở y tế khám nghiệm chú ạ.”

“Bệnh cũ thôi cơ mà, chẳng sao đâu, đã đi đến bệnh viện đánh giá vài lần rồi, bác sĩ nói không có việc gì.”

Cậu nhỏ nhắn nghĩ nghĩ, hỏi: “Vậy gồm chụp X quang phổi không ạ?”

“Có, Ngoài ra là chụp một lần rồi…”

Cậu nhỏ nhắn kia không nói lời nào, trầm mặc một lúc, không nhịn được nói: “Chú Dư, khi nào rảnh con cháu vẫn gửi chú đi chất vấn lại nhé, dường như là căn bệnh vết mờ do bụi phổi silic [1], nếu là quy trình đầu thì chẳng sao, mà lại là công đoạn cuối thì cũng phiền toái đấy.”

[1] bệnh dịch bụi phổi Silic là căn bệnh lý ở phổi vì hít nên dioxit Silic (SiO2) hoặc Silic chủ quyền, dạng tinh thể. Dần dần tại phổi hình thành các hạt xơ, tổn thương ở mô kẽ, gây buộc phải xơ hoá lan toả ở phổi và chưa bình phục.

Chú Dư ngỡ ngàng nói: “Si…. Si gì cơ?”

“Bụi phổi Silic ạ. Đây là một căn bệnh công việc và nghề nghiệp của thợ mỏ, chủ yếu nguyên nhân là hít phải lượng vết mờ do bụi béo khiến phổi bị tổn thương. Chia thành hai giai đoạn: công đoạn đầu bị vết mờ do bụi phổi Silic chỉ việc điều trị đúng biện pháp vẫn chưa có nguy hiểm gì. Đến thủ tục cuối thì tất yêu làm cho gì được, có lẽ thành viên tàn phế, hơn nữa còn siêu dễ bận bịu các dịch bệnh về phổi khác, chung cục bởi vì hô hấp suy kiệt mà lại dẫn đến chết choc.”

Chú Dư mở to mắt há hốc mồm: “Cháu… Sao con cháu biết được? Cậu bé à, cháu…”

Cậu bé bỏng thốt nhiên tỉnh ngộ, cười cợt gượng khoát tay áo: “Đều là chị em con cháu nói cho con cháu ấy ạ!”

“…”

Chú Dư nghĩ, bà bầu đứa nhỏ tuổi này cũng thật hiểu biết, oh, chắc chắn là phần tử trí thức trong truyền thuyết rồi.

cuối cùng cũng mang lại giờ ăn trưa.

bởi vì công suất công việc, quản đốc còn tự gia đình bạn có cơm xuống, cộng người nhà ăn chấm dứt lại đứng vững buôn bán.

Cậu nhỏ kia không nhịn được nói thầm: “Một ngày buôn bán mười lăm giờ, vi phạm rất lớn “luật lao động” rồi…”

Quản đốc tàn ác hăng vung roi domain authority lên, làm cho lớp bụi cất cánh mù mịt, tiếng roi domain authority rõ nét khiến người trong gia đình các băn khoăn lo lắng đề phòng.

“Tên kia, đó chính là mày đó! Vừa rồi nói loại gì? !”

Chú Dư thở hốc vị kinh ngạc, chưa nhịn được giúp cậu giải thích: “Đứa nhỏ dại này là thành viên mới tới thôi … Anh Vương đừng chấp nhặt chúng làm gì…”

Quản đốc được thường gọi là anh Vương kia Tóm lược cậu nhỏ bé từ trên xuống bên dưới một lượt, hung tàn tợn mắng: “Để tự chúng lại đây nói!”

Chú Dư lo lắng chú ý cậu, bí mật nhéo nhéo tay cậu ấy, ý bốn là: các bạn này không dễ chọc, cháu đừng bao gồm để người nhà chịu đựng thiệt đấy.

Cậu gầy kia quả nhiên hiểu có phương pháp làm gia đình bạn, chớp nhoáng cười cợt mỉm cười, “Anh Vương à… Thực xin lỗi ạ, là em chưa hiểu chuyện… Kỳ thật em chỉ mong sao hỏi một chút, tiền công của em…”

Lại là chuyện tiền! Anh Vương mở to mắt liếc cậu một cái: “Mày! Lúc này chưa nên ăn uống cơm! Dám nạp năng lượng cơm trắng lão tử sẽ đuổi mày đi!”

Nói xong xuôi, lại quăng roi lên một chiếc, nghênh ngang mà lại đi.

Anh Vương kia vừa mới đi, cậu nhỏ dại liền chưa nhịn được ‘ phi ’ một tiếng, một đám chúng ta ngay lập tức che miệng cậu lại.

“ô ô ô ô ô…” Cậu chưa nhịn được vung hai tay: “… gia đình, mọi người ao ước con cháu nghẹn chết sao …”

Chú Dư và mình buông cậu ra, thở lâu năm. Đứa bé dại này, thiếu chút nữa là gặp mặt băn khoăn rồi cơ mà cũng chần chờ.

Cậu bé bỏng đi về địa điểm chúng ta, vừa cố lấy dĩa cơm lên ước ao ăn uống, nhanh chóng bị gia đình nào đấy chiếm lấy dòng bát.

“Còn ước ao ăn uống sao?” Chú Dư mắng: “Bọn bọn họ có thể đánh chết con cháu đó!”

Cậu ốm nhìn chú đầy trông chờ, tiếng nói ủy mệnh chung vang lên: “Nhưng nhưng mà, con cháu rất đói…”

đang cung cấp sức công trạng bảy tám giờ rồi, còn quán triệt ăn cơm trắng sao, giống quân đội hoàng gia năm ấy à!

“Thật sự chẳng thể ăn uống được.” Chú Dư thở lâu năm, “Anh Vương là người nhà cần thiết đắc tội được đâu.”

“Vì sao ạ?”

Chú Dư thần túng thiếu kề liền kề vào lỗ tai cậu: “Trước kia có một số người đắc tội có hắn ta, mong kiện hắn ta, các thành tích bị hắn… Dù sao thì cũng không thể trở về được nữa, những phóng viên điều tra chuyện này, nghe nói cũng không bao giờ thấy nữa…”

mặt cậu nhỏ biến sắc, trong mắt hiện lên ánh nhìn chưa rõ tên, có chút khắc nghiệt, gồm chút lạnh lùng…

Chú Dư bỗng nhiên chưa nói gì, thần sắc cổ quái.

Cậu bé bỏng dò ra chú khác thường, nghiêng đầu chưa nhịn được hỏi: “Chú Dư, sao chũm ạ?”

“Cháu…” Chú ta chú ý cậu, biểu tình thực kỳ dị: “Cháu là một cậu nhỏ tuổi mà lại, tại sao có thể bấm lỗ tai… ?”
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *