Được anh ấp ôm trong vòng tay, cô mìm cười cợt mãn nguyện. Rồi cô ngước lên chú ý bầu trời, hốt nhiên bỗng cảm nghĩ như sụp đổ vị đau xót.

Ra mắt truyện quan trọng ở cùng nhau

Tác giả: Nuu_Naa
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện quan yếu ở bên nhau

Tạ tầm giá Ngôn sẽ đứng trước gương xoay xoay cỗ quân phục sẽ mang bên trên mình. Cậu ta vẫn rất hòa thuận khi được cấp cho bên trên cho vào nhóm cảnh sát Xuất Sắc đã và đang được lên cung cấp.

– gia Tuệ Mẫn, cậu thấy tớ có cỗ này đẹp chứ?

gia Tuệ Mẫn ngồi ngay ghế nghiêng người trong gia đình cười cười, cậu ta sẽ sở hữu bộ quần áo này gần 3 năm mà lại lần nào thăng chức số đông hỏi như nạm.

– Trung Úy Tạ, cậu với bộ đồ quần áo này hết sức đẹp.

– da Tuệ Mẫn bao giờ cũng là sáng suốt nhất.

Từ bé dại cô đông đảo ở cạnh Tạ giá thành Ngôn, tính tình trẻ con phệ lên các chưa Chịu quăng quật.

– À Tuệ Tuệ, tớ đưa bộ phận làm việc rồi.

– new lên cấp liền được chuyển khu vực sao?

– Ừ. Tớ trong đội bảo vệ thủ tướng.

– Thủ tướng? Tạ giá thành Ngôn lên hương rồi.

da Tuệ Mẫn nghiêng đầu mỉm cười cười cợt.

– Tuệ Tuệ công cuộc của cậu định hình chưa?

– dường như rồi. Tớ đã cán bộ nhân viên thử vấn đề trong công ty Hạo Hạo. Ông chủ ở ấy rất tốt.

công ty Hạo Hạo của cô ấy chuyên về chế biến hàng hóa gia dụng, gia Tuệ Mẫn có tác dụng trong cai quản sổ sách. Năm nay gia Tuệ Mẫn đã sắp 26 nhưng mà chưa xuất hiện mối tình đầu, buổi tối ngày chỉ biết công tác, chưa thích yêu đương.

Tạ tổn phí Ngôn đi gắng đồ, từ trong vòng vọng ra.

– Tuệ Tuệ, cậu nên kiếm người nhà trai mang lại bác trai vui mừng.

– Tớ chưa bao gồm thời gian yêu đương.

– Tuệ Tuệ, cậu đang 26 rồi ấy.

– chưa nhắc chuyện của tớ, dạo này vẫn để ý được ai chưa?

những lần nhắc tới chuyện tình cảm, Tuệ Mẫn đầy đủ cố tình tránh né.

– Rồi. Tớ vẫn chú ý cô công an có tác dụng mặt cảnh sát cơ sở giao thông. Dễ thương rất.

– Chúc cậu thắng lợi. Thôi tới giờ cơm. Tớ về đây.

da Tuệ Mẫn đứng dậy phủi phủi ra về. Ngôi nhà cô cách căn nhà Tạ phí tổn Ngôn chừng 500 mét.

da Tuệ Mẫn là một teen girls cute mà lại căn số lại thảm kịch, bà bầu mất từ khi mới sinh cô ra, ở sở hữu cha. Mười lăm tuổi cô vẫn dễ thương cực kì, chỉ một lần bị một thanh niên kia cưỡng bách nhưng lại siêu may gồm bảo vệ nên cô vẫn thoát thân lần đấy. Đối sở hữu cô, ngày hôm ấy là một ngày ám ảnh cho suốt cuộc sống mặc dầu không ảnh hưởng hại tuy vậy nó có tác dụng trong trung tâm trí của cô ý ốm 15 tuổi sợ quánh sở hữu cuộc sống. Lên cấp hai, cô đã từng bị một chặng thời gian trầm cảm bởi sự hất hủi của bản thân bè, tuy nhiên tất cả Tạ chi phí Ngôn cạnh bên nên cô không còn bị anh em ức hiếp. Cậu ta cũng giúp cô thoát khỏi dòng bóng đêm của sự việc trầm cảm khó.

>> xem thêm Ngôn tình trọng sinh

– ba new về ạ?

– Tuệ Tuệ, dạo này công việc của chiếc ổn cả chứ?

– Vâng ạ.

– Đừng gắng công tác quá nhé bé.

– Vâng ạ.

ba cô là da Duy Đông, là CN ở xí nghiệp chế biến các loại thực phẩm. Ông là một bạn tía hết sức yêu đứa cô gái duy nhất của bản thân mình, chính mình luôn thấy tội lỗi khi cấm đoán nhỏ người nhà được cuộc đời sung sướng cũng như con người ta. Chú ý con tí xíu, ông chỉ biết đau xót cũng như tự trách bạn dạng thân các bạn.

lúc này, Tuệ Mẫn trực C.ty vào ca trưa chiều nên cô khoảng gần 9 giờ new lên C.ty. Mỗi ngày cô đã chạy bộ, cô chỉ đi xe buýt mỗi khi cần yếu. Hiện nay trời không nắng lắm, sẽ ở trong cuối mùa thu buộc phải trời mát mẻ hẳn.

” Hú… Hú ”

Từ xa, bé công an kêu in ỏi khắp mặt đường. Cảnh sát dẹp đường nôn nóng đi lên đánh tiếng, city một lần nhanh nhảu né con đường đến cao cấp nào đi. Cảnh tượng này xảy ra hàng ngày mang lại mức Tuệ Mẫn không có gì bất ngờ khi nghe còi xe hú bên mình. Cô rảo bước tới ngã tứ, cảnh sát đang bao bọc chặt khu ấy, cô chỉ biết đứng bên đường ngóng vì chức cấp cao nào đấy dừng đèn đỏ.

Cô xiêu dạt ngay một người trong gia đình đứng cạnh loại BMW sáng bóng đã đứng ngay đường – Tạ chi phí Ngôn. Đều đều cậu ta khôn xiết hay chơi hay nói, nhưng khi khoác lên thành viên gia đình cỗ binh phục và khi làm nghĩa vụ cậu ta trở thành bàng quan cả quyết hơn. Đùa mang cậu ta gần 23 năm, tuy thế hiện giờ cô new công nhận Tạ phí Ngôn cũng rât đẹp trai. Cô bước đầu đảo mắt sang bạn đàn ông ngồi trong loại BMW, gia đình cánh mày râu này quả thật khôn xiết đẹp trai, khuôn bên như tượng đúc, ánh nhìn tổ ấm này khôn xiết đáng sợ, nó sâu hiểm mang lại mức yêu cầu làm thành viên khác phòng.

Khi thành viên gia đình chàng này chuyển mắt sang bên nhà bạn mặt đường thì lúc đó đèn blue đã nhảy, cảnh sát bước đầu rời đi, loại BMW cũng dần bánh di chuyển.

Cô trực hoàn thành ca chiều của bản thân mình là tầm bảy giờ, cô bắt đầu đi làm bổ xung. Nhiều lần Tạ phí tổn Ngôn nói cô cấm kị quá sức, mới làm cho công việc này chấm dứt liền chuyển hẳn qua câu hỏi khác cũng như nạm là chưa tốt cho sức khỏe. Còn Tuệ Mẫn cô cho rằng cố vị thời gian rãnh rỗi ở căn nhà nghỉ ngơi chi bằng kiếm một quá trình làm, vừa bổ sung chút mức chi phí vừa chưa lãng tổn phí thời gian. Cô làm cho thêm ở một liên can tạp hóa, ráng ca có tác dụng, cô bắt đầu đeo tạp dề và bắt đầu công việc của bản thân mình từ quét dọn, xếp hàng vào kho.

– Này.

Cô giật mình nhìn lên thì ra cô vẫn lau dọn chuôm đổ.

– Trương Phong.

Trương Phong là bằng hữu thân thiết với Tạ tầm giá Ngôn. Da Tuệ Mẫn siêu ít anh em, phần lớn là chưa gồm. Hồ hết người nhà cô quen biết hồ hết là bằng hữu của Tạ giá thành Ngôn.

– phí tổn Ngôn nói lát qua chuyển cô về. Cậu đó nhà bạn chút các bước. À cậu đấy đồ ăn tối đến cô.

– Cảm ơn anh.

Tuệ Mẫn rất quý Trương Phong, cậu đấy rất dịu dàng và ôn nhu khiến bạn khác bên cạnh siêu thoải mái.

– Xin lỗi, bên tôi bắt buộc về bộ phận trực. Chúng tôi đi trước nhé.

– Trương Phong, cảm ơn anh. Sau này anh bận thì anh đừng nghe lời tên Tạ phí tổn Ngôn có các loại thực phẩm mang đến chúng tôi nhé.

– ko có gì, được gặp mặt cô đối mang tôi cực kỳ vui vẻ.

– Tạm biệt anh.

Tuệ Mẫn nở nụ cười cute sở hữu anh, Trương Phong thốt nhiên đỏ mặt rồi quay người thân đi mất.

Tuệ Mẫn ăn tối rồi kéo dài quá trình của bản thân mình, đôi bàn tay bé xíu kia bắt buộc có tác dụng liên hồi, không đủ một tí nghỉ ngơi.

10 giờ về tối sau khi dọn hệ trọng hoàn thành, cô đứng trước cửa ngõ ngóng Tạ giá tiền Ngôn. Một lát chậm sau anh ta new tới.

– Xin lỗi.

– Biết mấy giờ rồi chưa hả?

– Xin lỗi mà lại. Chúng tôi bận chút Việc.

Vừa nói Tuệ Mẫn vừa xoay người thân rời đi, hầu như 10 năm nay, cô đầy đủ đi bình thường với Tạ phí tổn Ngôn, cô sợ bóng đêm, cô sợ bối cảnh năm tổ ấm mười lăm tuổi.

– câu hỏi gì?

– hiện nay bắt buộc hộ tống sếp to.

– Sếp lớn nhờ cậu đi sở hữu đồ à?

– Này bên tôi là cảnh sát ấy. Ko phải gia đình bạn giúp vấn đề.

– Ừ ừ.

– Sếp Khủng này là phái mạnh độc nhất của chủ tịch nước ấy. Bên tôi chứng nhận một điều anh ta rất đẹp trai, lạnh lùng.

– người ta là đại trượng phu sếp Khủng cơ mà. Soái ca vì thế cũng đúng.

– Anh ta hờ hững nhưng không hẳn anh ta khó khăn gần. Lúc này anh ta nhờ tôi chuyển anh ta đi dạo quanh thành phố. Anh ta về đây đi làm việc, anh ta và được kề cử trong chức bởi vì bộ trưởng liên nghành bộ buôn bán.

– nhưng là chàng ai?

– chủ toạ nước Duẫn Trung Hữu, tên là Duẫn Tiêu Dương.

– Là bạn ngồi trong loại BMW hồi sáng.

– Thấy sao?

– Thấy.

– Ừ. Anh ta năm nay 29 tuổi, thông minh lại đẹp trai, căn nhà hào môn danh giá. Anh ta chắc rằng là hoàn hảo.

– Ừ.

Cô chia sẻ loa, cô công nhận nhìn xa người nhà chàng tên Duẫn Tiêu Dương này tướng mạo phi phàm. Tuy vậy đó chẳng hề việc để cô thân yêu, cốt yếu cô cũng như người cánh mày râu hoàn hảo đấy qua xa rời, mơ mộng hão huyền làm cho gì. Cố bởi để thời gian đó có tác dụng được khối Việc.

– Tuệ Tuệ, cậu thấy Trương Phong cố nào?

– Đẹp trai lại chất lượng tốt.

– Sao cậu không thử hẹn hò đi.

– Tớ không thích.

– Năm nay cậu 26 tuổi rồi.

– Tạ giá tiền Ngôn, tớ đã được qua tuổi mơ mộng rồi. Tớ không còn thời gian để yêu đương.

Tạ phí Ngôn cũng im lặng, cô nhất định cứng đầu làm anh khó khăn chịu đựng, không thể nào chia sẻ trình bày được.

– Mai tớ được nghỉ, về tối cậu khỏi qua rước tớ.

– Ừ.

Tới ngôi nhà, Tuệ Mẫn vẫy tay xin chào cậu ta rồi vào căn nhà thẳng. Cuộc đời của cô ý đã như các ngày, chẳng còn chuyển đổi. Từ bây giờ, ba cứng cáp ngủ ở C.ty, vì ngôi nhà xa vận tải khó cần bố cô ở lại ngôi nhà công nhân dành mang đến đội ngũ nhân viên.
chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm Đam mỹ trọng sinh

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *