Thẩm an yên tất cả tình cảm sở hữu vắt bình yên, tuy thế gắng bình yên lúc nào cũng cự tuyệt tình yêu đấy. Khi Thẩm an bình du học ở nước bên cạnh, vì quá nhớ nhung núm bình yên cần đã đáp máy bay trở về gặp mặt cô, bất ngờ vừa đúng lúc nhìn thấy cảnh thân mật giữa Tất Nhiễm cũng như cụ bình yên trong căn vườn trường

Trình làng truyện Tiếng thời gian du dương

Tác giả: Ngải Tiểu Đồ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tiếng thời gian du dương

từng cơn gió lạnh buốt len lỏi qua đã từng kẽ hở bên trên cơ thể, hơi thở đông cứng khu vực lồng ngực, bao gồm cảm nghĩ trước mắt là vực thẳm hun hút không thấy được đáy, chẳng thấy con đường chân trời, cũng không thấy điểm rốt cuộc tuy vậy anh đã cam tâm tình nguyện lao xuống.

phong cảnh mờ mờ ảo ảo, đều âm lượng vỡ vụn, anh cần yếu nghe rõ tiếng kêu thất thanh lẫn mang tạp âm, cũng bắt buộc chú ý rõ phần nhiều hình họa náo loạn trước bên, trong mắt anh, trong lòng anh hiện giờ có duy nhất một mọi người, người nhưng mà anh sẵn sàng chuẩn bị cần dùng sinh mạng người thân để đánh đổi.

Ngoài ra trong một dòng chớp mắt, của cả các thứ gần như im bặt. Đỉnh đầu anh đau mang đến tê gàn, một thứ chất lỏng ấm nóng chưa chấm dứt tuôn trào, body toàn thân không còn chút sức lực lao động, anh chỉ từ biết sử dụng chút tàn hơi sót lại ấp ôm chặt lấy mình đã ở trong vòng tay thành viên, trong chốc lát chung cục còn chút cảm nghĩ mơ biển đó, anh chỉ kịp nói một câu: “Nhắm mắt lại, đừng sợ.”

trái tim cũng theo đó mà lại đau nhói, chúng ta ngốc nghếch ấy cứng cáp lại khóc rồi. Chỉ việc cô ấy khóc là trời sẽ đổ mưa. Trong khi cả nhân loại cũng bị cực khổ theo.

đợt đau khiến ảo giác trở thành biệt lập hơn, đã từng khung cảnh diễn ra trong quá khứ bỗng ồ ạt ùa về, khuôn bên tươi tắn cũng như hoa ấy lại một lần nữa vụt qua.

đó là không nguy hiểm của anh.

“Anh an yên, sau này Khủng lên em lấy anh nhé?”

“Thẩm an bình, sẽ gồm ngày nhất định anh bắt buộc hối hận!”

“Thẩm an bình, em cần yếu sống thiếu anh. Anh đừng qua lại có cô gái khác, em thiết yếu Chịu được việc anh cưới cô nàng khác.”

“Thẩm bình yên, bản thân mỗi chúng ta đừng đính hôn nữa, đã đạt được không?”

từng cảnh quan lần lượt chỉ ra, ngọt ngào đến chẳng ý muốn đề nghị tỉnh dậy cũng có, khổ cực mang lại chẳng hy vọng phải nhớ tới cũng có… Nghĩ mãi, nghĩ mãi, anh chỉ có thể mím môi mà lại cười cợt nhạt nhẽo.

mang đến bao gồm anh cũng không biết thực ra, anh yêu cô, yêu mang lại khắc cốt ghi chổ chính giữa. Anh ao ước thời gian dừng lại ở phút giây này biết bao, để anh có thể mãi ôm chặt lấy cô cũng như hiện thời, chỉ cần có do vậy, nhưng đi hết cả đời này…

Tít… tít…

chiếc điện thoại đáng bị tiêu diệt của cố gắng bình yên rung lên, một hồi chuông tin nhắn vô cùng nhẹ nhàng và đường hoàng vang lên trong cuộc họp của sếp tổng, chất xám cụ thận trọng vốn đang mơ màng, cô đột giật mình, hoảng hốt quay trở lại thực tại.

bầu không gian ở trong phòng họp mau lẹ trở thành đông quánh cho kỳ quái do tiếng chuông tin nhắn bất thình lình truyền tới đó, mang đến tiếng trang giấy lật qua lật lại cũng bị rõ ràng. Rất nhiều ánh nhìn phần nhiều chưa hẹn cơ mà cộng hướng về bên gắng thận trọng, hiển nhiên, bao gồm gồm cả ánh nhìn âm u của sếp.

cụ an toàn toát mồ hôi, cúi gằm mặt, hình dáng vẻ chẳng phải có việc gì xảy ra, chơi nghịch mấy ngón tay của mình. Cùng lúc đấy, cô nghe thấy tiếng thở hắt ra vẻ sợ hãi của bệnh nhân ngồi sát bên, bên tai cô như bao gồm hàng vạn con ong vò vẽ sẽ cất cánh vù vù, kể cả người phần lớn cũng như ý muốn nói có cô một điều rằng, cô coi cũng như dứt rồi.

“Cố bình yên, tan họp cho chạm chán bên tôi.” Sếp hững hờ thốt ra vài từ đơn giản, cố an toàn cảm nhận người nhà cũng như vừa trượt chân xuống vực thẳm, da đầu chiếm giật liên hồi.

Sau một phút tạm dừng ngắn ngủi đấy, sếp lại thao thao bất tuyệt làm tiếp bài bác biểu thị cũng như không tất cả điểm dừng. Nạm không nguy hiểm liếc ánh mắt chiếc Smartphone, sau đấy sầm bên, trợn mắt chú ý Quan Tiểu Bảo vẫn ngồi phía đối diện.

dòng nhỏ mụ này, vẫn họp bỗng dưng dở chứng nhắn đến cô có tác dụng gì? Chẳng lẽ lừng chừng sếp ghét nhất là trong lúc họp nhưng mất sử dụng rộng rãi sao? Tất nhiên, điều khiến cô đau đớn hơn đấy chính là người nhà bao giờ cũng làm việc nghiêm túc, sử dụng rộng rãi cũng như cô tại sao lại phạm đề nghị lỗi vô cùng dại ngẩn là không tắt điện thoại trong lúc họp núm này? Cô thở nhiều năm ngán ngẩm.

Tan họp, cô ngoan ngoãn bước đến buồng làm việc của sếp. Một trận lên lớp tơi bời, u tối mặt mũi, một bài thuyết giảng không bao gồm điểm dừng… nhưng mà tất cả các dự liệu này của cô hồ hết không xảy ra. Sếp mặt mày mặc nhiên, tươi tỉnh đẩy về bên cô một túi tài liệu, nhẹ nhàng mang đến bất thường, nói: “Bình An, sau khi em xử lý dứt việc này, anh vẫn bổ sung tiền thưởng đến em kỳ này.” Sếp mỉm cười khôn cùng ranh mãnh, cái bụng phệ cũng theo đấy nhưng rung lên, nỗ lực an ninh lo lắng quan sát anh ta, sợ rằng bụng anh ta chưa chịu đựng được sức nặng mà lại rơi bịch xuống.

>> tham khảo thêm chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

Sếp đầu hói xoay thành viên một vòng, đứng thẳng, quay lưng về phía thay không nguy hiểm, tiếp tục: “Nếu cũng như không cách xử lý được… thì với câu hỏi vi phạm phương pháp mở điện thoại trong giờ họp ngày nay, kiên cố cũng biến thành bị trừ lương.” Anh ta nói nhẹ nhàng như không phải gồm chuyện gì phệ tát, còn cầm cố an ninh thì bực tức nghiến chặt răng, trong lòng mong mỏi băm vằm anh ta ra thành trăm ngàn mảnh new hả giận.

Một lúc sau, cô cố gắng túi tài liệu, khóe miệng nhếch lên thành một nụ mỉm cười siêu tuyệt đối và chuyên nghiệp và bài bản, sau đó cũng gợi ý hết sức chăm nghiệp: “Thưa Tổng người có quyền lực cao, tôi nhất định sẽ xong xuôi nghĩa vụ, anh cứ an tâm.”

Vừa Cách ra khỏi phòng buôn bán của tổng giám đốc, bên cô như hy vọng rơi bịch xuống đất, cô mở túi tài liệu, không đọc hết hai cái bước đầu đã nhìn thấy cái brand name mà đối với cô, chúng đã khôn cùng quen cùng.

Thẩm an bình.

Thẩm an yên ơi là Thẩm bình yên, mang đến khi nào bắt đầu có vẻ thoát khỏi cái tên này đây? Cô cảm nhận bực bõ, cô không phải hậu phi của Thẩm an bình, cũng ko phải bà bầu anh ta, tại sao ai nấy cũng thích đặt hai bọn họ cạnh nhau cố gắng này?

Sếp cũng thật kỳ lạ, công ty của Thẩm an bình mời thầu, đó là câu hỏi bởi bộ phận chủ yếu quý doanh nghiệp mặt buồng dịch vụ quý doanh nghiệp có trách nhiệm, từ khi nào việc này lại mang lại phiên một nhân viên quèn ở buồng Hành bao gồm cũng như cô nên nhiệt tình vậy?

tuy vậy chuyện này xét mang lại cộng đang là lỗi của Thẩm bình yên. Còn nếu không gồm câu hỏi cái tên Bộ Khanh chán ghét đấy cố ý lái cái xe thể thao Lotus Elise bóng sáng có mặt ngay trước cửa căn nhà công ty cô thì cô cũng chưa tới nỗi biến thành một kẻ hám danh lợi, chào bán thân cầu vinh trong mắt sếp bởi thế, giờ đây cũng biến thành chưa nghĩ mang lại câu hỏi dựa trên mối quan hệ của cô để tiếp cận đối tác doanh nghiệp.

Nhắc mang lại Thẩm bình yên, vô số chuyện kể mãi chưa hết đó bao giờ Có thể khiến cố kỉnh không nguy hiểm cứ nhớ mang lại là ấm ức mang đến phát khóc.

Thẩm bình yên là ai? Thẩm an bình là một Bộ Lưu Hương thời thanh tao mà bọn thiếu nữ mỗi khi nhắc đến là vừa yêu vừa hận rồi sau đấy chỉ biết giấu mặt nhưng mà khóc thầm; là gia đình bạn anh em nghĩa khí Kiều Phong thời lịch sự nhưng bất cứ gã trai nào cũng có thể nhập hội mang anh ta.

tất nhiên, trong loài người của Thẩm bình yên, bên cạnh Đấng mày râu và cô bé, sẽ còn một loại mình nữa, chính là nuốm cẩn trọng. Đối mang Thẩm an yên, nỗ lực bình an là một dạng có thời gian sống có tính hiển nhiên, xét bên trên bất cứ mối quan hệ cảm tình nào phần nhiều chẳng phải bao gồm sự phân biệt về giới tính.

phần nhiều câu này là Thẩm an bình nói, rứa bình yên sau khi nghe hoàn thành, mau lẹ dành Tặng Kèm đến anh ta một từ: “Ọe!”

cụ an toàn cũng như Thẩm bình yên to lên cùng mọi người trong nhà từ nhỏ dại, Thẩm an bình hơn cô một tuổi, ông nội của họ là đầy đủ chiến hữu cùng nhau trèo đèo lội suối, về sau lại cùng được phân về tổng quân khu X thuộc đô thị A, Như vậy chỉ một tình bạn sâu đậm, bền chặt. Thẩm bình yên và cố bình yên cũng chính là một đôi thanh mai trúc mã, cộng túa truồng đùa bùn đất đúng thương hiệu. Mối quan hệ của chúng ta đon đả đến mức nào? Chỉ quan sát vào hai cái brand name là giống như dò ra được rồi, đề nghị không?

bình yên, bình yên.

nếu như không cần ngày trước đã hết nguyên lý ba má đặt đâu con ngồi ấy cũng như bữa trước thì chắc hẳn rằng hai bên gia đình đã định sẵn hai nhà bạn đó là vợ ông xã từ khi chúng ta còn chưa ra đời rồi. Nhưng chắc rằng bởi vì đời tiên tổ đã quá quan tâm, cơ mà chúng ta thường nói, cái gì quá cũng trở nên phản thiên tài, họ cũng như vậy, chỉ có bắt gặp nhau là xảy ra hành động. Thẩm an bình từ bé dại mang đến Khủng bao giờ cũng ngoan ngoãn, kết quả học tập cũng tương đối có lợi, trước bên nhà bạn luôn là đứa nhỏ tuổi hiền lành, dễ bảo, cơ mà chỉ khi kề bên ráng thận trọng là lập tức hiện nguyên hình, ở mẫu thời nhưng mà Abdomen Đen Man(1) vẫn chưa được hưng vượng hành, trong mắt cầm bình an, hầu như việc làm của Thẩm bình yên chỉ có thể sử dụng một từ để thể hiện, chính là “đáng ghét”! Nếu ông trời mang lại cô điều cầu khiến một người nào đó của quốc tế này mất tăm thì mình bước đầu cô chọn chắc chắn rằng Thẩm An Bình!
>> đọc thêm chuyên mục truyện Đam mỹ ngược

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *