Thụ thiết yếu sủng công, đảm bảo không ngược công, bế kiểu công chúa hay siêu nhân cứu vãn mỹ nhân cũng có đủ. Hai tổ ấm phân minh bao gồm cả những thiết kế lẫn vóc dáng, công là “đại mỹ nhân”, thụ cao lớn tuấn tú.

Trình làng truyện anh đó đẹp đén từng ngón tay

Tác giả: Mộc Thược Tỷ Tỷ
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện anh đó đẹp mang lại đã từng ngón tay

Thẩm Triệt lui gia đình ra khỏi cơ thể của Bạch Tiểu Châu. Anh dồn dập thở gấp, trước mắt về tối sầm. Đau đầu choáng váng, thân dưới chưa kịp cương thì hơi mềm nhũn ra trong cơn váng vất của anh ý.

Bạch Tiểu Châu băn khoăn lo lắng quan sát chàng trai vẫn đậy lên chúng ta mình, mình đó đã với bộ mặt xinh đẹp tuyệt trần, mày mắt quyến rũ, răng trắng môi đỏ, chỉ là trên trán có dấu hiệu rục rịch các giọt mồ hôi, sắc bên trắng blue nhỏ yếu, lại càng làm đôi môi mỏng đỏ thắm bổ sung phần diễm lệ.

“Anh Triệt… không được thì thôi…” Bạch Tiểu Châu đỡ lấy người nhà anh.

Thẩm Triệt trở các bạn nằm xuống, thở gấp chưa xong xuôi, một hồi chậm sau mới sút khổ sở, tất cả chút yếu ớt nói: “Xin lỗi Tiểu Châu, để anh dùng tay giúp em.”

“Không nên đâu anh, em cũng chưa muốn làm mang lại lắm.” Bạch Tiểu Châu chạm tay lên trán Thẩm Triệt để thử nhiệt độ: “Khó Chịu hả anh? Cho đến lại ốm nữa rồi?”

“Không đâu.” Thẩm Triệt ho khan hai tiếng, nhắm mắt lại, mẫu mã cũng như thể kiệt sức.

Lòng Bạch Tiểu Châu dâng lên cạnh tranh chịu đựng, cậu ta còn nhớ mấy tháng trước Thẩm Triệt vẫn khôn cùng khoẻ bạo gan cũng như đầy sức sống, dù bao gồm sống bổ xung hai trăm năm nữa cũng ko phải gì. Trong chuyện chăn gối, cậu ta cũng cảm nhận được rành mạch đối phương dập vào cơ thể các bạn mạnh bạo cho nhường nào.

tuy thế kể từ ngày hôm đó, sau khi BS chuyển tờ xét nghiệm cách làm máu với gần như số lượng đáng sợ cho anh kết thúc, Hình như tình trạng sức khoẻ của Thẩm Triệt bắt đầu tụt dốc không phanh.

“Thiếu máu không cải tạo mạn tính.”

Hôm ấy, Bạch Tiểu Châu nhìn tờ xét nghiệm trong tay, rồi lại nhìn Thẩm Triệt nằm yếu ớt bên trên giường bệnh, nhất thời cảm thấy mông lung, báo cáo một cách kinh hãi: “Có nghĩa là… Thiếu máu đúng không?”

BS cắn cúi viết bệnh tật, giọng điệu lạnh lùng: “Thiếu máu không tái tạo, ko phải là thiếu máu bình thường, mà lại bởi vì khả năng tạo nên máu của tuỷ xương bị suy bớt xây đắp. Đây là một tình trạng bệnh về máu khá khó khăn chữa bệnh. Nói đơn giản là, khi tuỷ xương chưa chế tác máu nữa thì phần lớn các tế bào máu trong khung người đang giảm đi, thiếu máu chỉ cần một trong hiện tượng lâm sàng mà lại thôi. Bệnh nhân còn cực kỳ dễ cảm cúm, rất dễ nhiễm trùng huyết. Tỷ lệ cái chết ở người mắc bệnh nặng thậm chí chắc là sánh ngang sở hữu ung thư máu nữa kìa.”

Vừa nghe đến đa số nhiều từ đáng sợ cũng như “bệnh về máu”, “tỷ lệ tử vong” cũng như “ung thư máu”, Bạch Tiểu Châu đã nhìn thấy run rẩy, hai hàm răng bần bật, hai chân như thể nhũn ra, nước mắt ồ ạt xộc lên khoé mắt.

>>> Đọc thêm list truyện đam mỹ cao h

“Có điều cũng may là mạn tính.” bác sĩ nói tiếp, “Vì là thể mạn tính phải căn bệnh khởi phát chậm chạp, xem như chưa nghiêm trọng máy. Nếu tích cực chữa trị thì hồ hết chắc là khám nghiệm được, mà thậm chí còn có hi vọng trị khỏi. Nhưng mà cũng bắt buộc khinh thường, nếu để bệnh dịch tiến triển thành cung cấp tính, thì lúc đó mong cứu vãn chữa trị cũng muộn rồi.”

Bạch Tiểu Châu chỉ nhớ chất xám các bạn trống rỗng, đi có tác dụng một đống cách tiến hành ở khám đa khoa, quét hết hơn nửa số tiền trong card ngân hàng của Thẩm Triệt, sau ấy xách hai chiếc túi Khủng đựng đầy đủ hộp thuốc nhưng tổ ấm không hiểu tên, đưa Thẩm Triệt sẽ bệnh lý bé bỏng yếu về ngôi nhà.

Tuy Thẩm Triệt sốt mang đến mức mê man, tuy vậy đã dịu dàng xoa đầu cậu ta, hai mắt cong cong, mỉm cười nói: “Tiểu Châu nhà anh trưởng thành rồi, biết chăm lo mang lại anh cơ đó.”

Bạch Tiểu Châu lại vừa cuống vừa ngỡ ngàng.

Trước đây toàn là mình bị nhỏ, Thẩm Triệt sẽ làm loại cách thức không gọn gàng ở viện. Anh đã luôn là chúng ta táo tợn và đáng tin như ráng, ai nhưng mà ngờ được đang có một ngày, nhà bạn được gia đình bạn coi cũng như trời cũng biến thành mắc bệnh cớ chứ?

Thẩm Triệt là ý trung nhân của cậu ta, cũng chính là người duy nhất của cậu ta.

Cậu ta còn nhớ sáu năm trước, ba mẹ tự dưng gặp tai nạn tạ thế, cậu ta mới chỉ mười cha tuổi, bốn nuốm vô thân, không vị trí nương tựa, cho tới khi chạm mặt được người nhà anh bọn họ xa họ Thẩm này. Nghe nói, anh họ cũng mồ côi bố mẹ từ nhỏ, một thân một chúng ta, vì thế cưu mang người nhà về, bầu nhà bạn bên nhau.

đó là lần đầu tiên cậu ta gặp mặt Thẩm Triệt. Một người trong gia đình đẹp mang đến Bởi vậy, nhỏ cao dông, domain authority trắng cũng như tuyết, bề ngoài với theo sức hút khó chống, lại chẳng hề phái nữ tính. Anh chỉ đứng đó, vẻ đẹp vượt qua bức tường ngăn giới tính, cái đẹp đột nhiên, ung dung, tựa như một bông hồng trắng vừa quyến rũ vừa bình thản.

“Em ưa thích theo anh chứ?” chàng trai cực đẹp ấy chìa tay ra sở hữu cậu ta.

—— Bàn tay ấy quả thực quá đẹp, trắng cũng như ngọc quý, mảnh cũng như thảm cỏ.

Bạch Tiểu Châu nghĩ, hẳn khi đụng vào đã thấy bàn tay ấy khôn xiết lạnh, vì vậy gian nào tất cả bàn tay đẹp được mang lại cố gắng.

nắm là, cậu ta cứ như mất hồn lạc vía, ngoan ngoãn để anh dắt đi.

lúc này sáu năm sẽ trôi qua, cậu đang học năm hai đại học, Thẩm Triệt cũng từng Bước sang ngưỡng tuổi hai lăm.

nghề nghiệp của Thẩm Triệt là tiểu thuyết da, sáng tối ở nhà đánh chữ trên máy tính, viết vài cuốn tiểu thuyết bên trên trang mạng nào đó. Nhuận cây bút kiếm được không những đề xuất bỏ ra trả đời sống của hai mọi người, bên cạnh đó bắt buộc mang lại Bạch Tiểu Châu đi học.

May mà lại tiểu thuyết của anh ấy cũng coi như nhiều khách, tuy ko phải là “cây viết” hạng nhất, cơ mà trong giới cũng có tí đỉnh tiếng tăm, người cố định cũng có thể có một nhóm, chi phí khóa học của Bạch Tiểu Châu cũng chưa còn là áp lực. Thậm chí còn hình như dư ra chuyển tiết kiệm, dường như nuôi một nhỏ mèo.

bé cát đó tên là Đậu Hoa, được Thẩm Triệt sở hữu từ rất thi thú cưng về ngôi nhà.

Đậu Hoa là giống cat Ragdoll, các bạn khổng lồ, mềm mại, hai tai xám nhạt, toàn thân trắng như tuyết – trắng và đẹp y như Thẩm Triệt cầm cố.

nhưng lại từ khi Thẩm Triệt mắc bệnh, thỉnh thoảng các biểu hiện cảm cúm, đau đầu, đánh trống ngực và cảm cúm cao vẫn hành hạ anh, tiến độ cập nhật tiểu thuyết đủng đỉnh đi hồ hết, nhuận cây viết cũng tương đối ít đi. Mỗi tháng lại cải thiện thêm khoản tiền mập download thuốc, cuộc sống của hai thành viên gia đình mau chóng túng quẫn hơn nhiều, ngay cả Đậu Hoa cũng có thể có vẻ ốm đi.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *