Từ nhỏ dại anh sẽ đem cô thành bảo bối cơ mà yêu kính, sủng ái, bảo hộ, Dù cho cô có buộc phải điều gì, anh cũng cố định không cự tuyệt

Trình làng truyện cạm bẫy của ái thê

Tác giả: Mễ Nhạc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện cạm bẫy của ái thê

“Tĩnh Dương ca, em bị thương anh có thể giúp ta bôi thuốc không?”

“Làm sao bị thương?”

“ Tay của em bị thương.”

Lục Tĩnh Dương nhìn ngón trỏ be bé ngắn ngủn trắng nõn kia có một đạo nhợt nhạt hồng ngân, tất cả chút bật cười cợt. Đây là bị thương loại gì? Tiểu cô nương ngón tay thẳng tắp hóng hắn giúp nàng “xử lý” miệng vết thương, hắn cũng chưa buốn cười cợt cô bé.

“Hảo, anh giúp em băng bó.”

Tiểu cô nương tên Hà Nhược Hinh, năm nay năm tuổi, mùa thu năm trước hóa thành hàng xóm nhà họ, có lẽ rằng bởi lẽ vì cô cùng chú chỉ có một đứa nhỏ dại là đàn bà, bởi thế bạn nữ cơ đại dương hằng ngày phần lớn chạy sang nhà bọn họ, nhưng lại cũng thực kỳ quái, hắn lớn hơn người vợ hai tuổi so với phái nữ cao hơn không đủ bao nhiêu, nhưng mà cô bé chỉ thích bám lấy hắn, vừa thấy hắn liền dại dột cười cợt, bộ dáng dại dột đáng yêu.

Lục Tĩnh Dương vậy khối băng dán, dán tại ngón trỏ nho nhỏ của con gái.

“Cảm ơn Tĩnh Dương ca.” Khuôn bên thanh tú non nớt bé bỏng mỉm cười mang lại thập phần cute.

Hắn sờ sờ đầu của nàng: “Đừng khách khí.”

Lại một năm nữa.

“Tĩnh Dương ca, từ bây giờ La Khả Nghi nói bạn nữ thích Lưu Chí Tường học lớp tất cả chúng ta, cô gái cũng muốn bạn nữ của hắn, Tĩnh Dương ca, ta thích ngươi, ta có vẻ có tác dụng nữ giới ngươi không?”

Tiểu Nhược Hinh thường nhắc tới La Khả Nghi, hai các bạn là đồng học khi bạn nữ còn ở khu vườn trẻ, tiểu đồng đội nói mang đến ý trung nhân, bất quá có tác dụng hắn nhớ tới kĩ niệm khi còn ở căn vườn trẻ của bản thân mình, một nữa đồng học đàn bà trong lớp những từng làm qua nữ giới hắn.

>> đọc thêm list Truyện sắc

vì thế hắn sờ sờ đầu của cô gái. “Nhưng Tĩnh Dương ca ca đã có được bạn nữ.”

“Cái gì? Anh đã làm được tổ ấm gái!” Nghe được Tĩnh Dương ca ca đã được nữ giới, tiểu Nhược Hinh vẻ mặc cực khổ. “Nhưng người ta muốn làm bạn nữ của Tĩnh Dương ca…..”

Lục Tĩnh Dương đã có được các việc hay làm nhòn chú ý nha đầu kia, khuôn bên bé nhỏ luôn ngớ cười, thấy bộ dáng khóc lóc khổ, hắn nhất thời chưa quen. “Đừng buồn bã bởi vậy, mang lại em làm cho bạn gái muội muội của Tĩnh Dương ca giành được không?”

“Bạn gái muội muội?”

“Đúng, em là bạn gái muội muội của Tĩnh Dương ca.”

Tuy rằng thiếu phụ không hiểu lắm từ bạn gái muội muội, dẫu vậy người vợ biết Tĩnh Dương ca vẫn bán mang đến phụ nữ làm cho nữ giới hắn, làm cho nữ vui vẻ chưa thôi.

Thân hình nho nhỏ ở trong lòng hắn làm nũng. “Cám ơn Tĩnh Dương ca, mình thích Tĩnh Dương ca nhất.”

Hắn hôn lên trán của đàn bà. “Anh đều thích tiểu Nhược Hinh.” Thật sự là muội muội dễ thương.

Lại một năm nữa.

“Tĩnh Dương ca, ta nói mang ngươi, bà bầu ta nói giờ chiều đã dẫn ta đi uốn tóc, so với oa nhi uốn cướn vì vậy cực kỳ được.”

“Ngươi hy vọng đi uốn tóc?”

“Ân. Tĩnh Dương ca không vui sao?”

Lục Tĩnh Dương chú ý tiểu Nhược Hinh, tuy rằng thiếu phụ ko phải tiểu cô nương cute tựa búp bê cũng như mình nói. Cơ mà bộ dạng công tịnh tịnh, ngũ quan khéo léo cẩn thận, khuân mặt nhỏ bé hé ra thanh tú hẳn là có thể ưa chuộng thẳng.

Hắn thân thủ sờ mái tóc lâu năm góc cạnh của nàng, hóa học phát mềm mại phi thường, “Ta cảm giác ngươi vì vậy là có lợi lắm, thức dễ thương, nóng đứng lên hẳn là khó coi!”

Nghe được Tĩnh Dương ca nói thiếu nữ uốn tóc thực nặng nề coi, Hà Nhược Hinh mau chóng chạy về nói có bà bầu nữ chưa uốc tóc nữa.

Lại một năm nữa.

“Tĩnh D ương ca, về sao ta bự lên có vẻ có tác dụng tân nương của ngươi không?”

“Cái gì?” Lại chính là vấn đề làm cho cho những người ta hy vọng mỉm cười. “Ngươi có biết làm tân nương là tất cả ý gì không?”

“Ta biết!” khuân mặt phấn nộn be bé dùng sức gật đầu đồng ý. “Nếu ta là tân nương của Tĩnh Dương ca, ta đây đã cộng Tĩnh Dương ca lâu bền hơn ở cùng một chổ, đã không bao giờ tách ra. Tĩnh Dương ca ngươi là ơn, mang lại ta làm tân nương của ngươi, được không?”

“Ai nói với ngươi phần nhiều lời này?”

“Mẹ nói.” Hà Nhược Hinh thành thực trả lời. “Ngày bữa qua chị em với ta đi tham dự hôn lễ của biểu tỉ, người mẹ nói biểu tỉ là tân nương dễ thương của biểu tỉ phu, về sau bọn họ nhất định đã dài lâu ở và một chổ, ta có muốn cùng Tĩnh Dương ca lâu dài hơn ở và một chổ, ta mong muốn tân nương của Tĩnh Dương ca, dường như chứ?”

Xem vẻ mặt tất cả chắc chắn hỏi cũng không được của thiếu phụ, làm cho những người ta cần thiết cự tuyệt, dù sao thanh nữ đang là một đứa nhỏ, hình như hôm nay nói ngày mai đang quên liền.

bởi nên, Lục Tĩnh Dương chiều chuộng chấp nhận. “Hảo, sau khi bự lên làm tân nương của Tĩnh Dương ca.”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> tìm hiểu thêm truyện Đam mỹ ngược

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *