Anh – một tổng người có quyền lực cao giỏi giang có tài cả quyết bên trên thương trường. Một các bạn mà lại hàng vạn cô bé ao ước giành được. Vậy nhưng mà mang lại giờ đây đang còn “Cô độc thân bóng” vì thế con người ta đồn rằng anh là gay. Cô – một nhà bạn luôn “An phận thủ thường” chỉ vì chưng một lần lỡ miệng đắc tội quái nhân nhưng cần ấp ủ hận thiên cổ sao?

Giới thiệu truyện cô bé cute của tổng chủ tịch thủy chung

Tác giả: Hoàng đậy Vũ Nguyệt
Thể loại: ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện cô gái dễ thương của tổng chủ tịch thủy chung

“Tổng người đứng đầu Dương, đây là giải trình hoạt động kinh doanh buôn bán new nhất của tháng này.”

Thư cam kết Trần kính cẩn gửi bạn dạng giải trình lên cho 1 gia đình bạn cánh mày râu vẫn ngồi buôn bán khôn cùng chăm chú.

“Để đó đi, anh có thể ra ko kể.” Một giọng nói lạnh lẽo vang lên giữa căn hộ không bến bờ.

Thư cam kết Trần cảm giác tim tổ ấm cũng như hoàn thành đập và thầm lạy tạ trời đất khi nghe thấy câu trả lời này.

mọi người vừa bắt đầu công bố chính là tổng người có quyền lực cao trong truyền thuyết của khách hàng. Một thành viên gia đình nhưng mà 99% nhiều cuộc làm ăn sẽ cho lợi nhuận to tướng còn 1% còn lại là vì mấy công ty đấy chưa có công dụng cung cấp đề nghị của anh mà tự động rút lui.

cơ mà cùng với đó chính là tổ ấm chàng lạnh nhạt còn hơn băng vạn năm, độc đoán bá đạo chưa ai bằng, mang đến cả những lão cáo già sống mấy chục năm bên trên thương trường khi gần kề bên anh cũng phải nể mặt tía phần.

Sau khi thư cam kết ra xung quanh, Dương Văn Nhân từ từ ngẩng đầu lên. Một bộ mặt yêu nghiệt hiển thị bên dưới ánh đèn. Mang khuân mặt này đắn đo anh đã ăn trộm bao nhiêu con tim bạn nữ cố kỉnh mà lại mang lại giờ cạnh bên anh sẽ không chỉ một ai bầu chúng ta. Bởi thế người ta đồn rằng anh bị “gay”.

Sao cũng được, anh không quan tâm. Mối tình trong anh đang bị tiêu diệt cùng với gia đình bạn kia từ tư năm trước. Để quên mình ấy anh sẽ làm việc cực lực ngày đêm nhờ cầm mà có được kết quả cũng như ngày bây giờ.

Dương Văn Nhân buông tài liệu xuống, anh đứng dậy đến mặt cửa kính trong suốt nhìn xuống chiếc xe cộ đã ầm ĩ náo nhiệt làm tiếp cho vô tận.

bóc.

Một điếu thuốc được đốt lên, đã từng vòng khói lan tỏa khắp căn hộ ngăn cản đi bộ mặt phiền muộn của anh ý.

“Lục Ngạn.”

Chỉ nhớ cho cái brand name này thôi mà tim anh vẫn quặn đau chẳng thể nào Chịu đựng được. Một nỗi đau như cào xé cả trái tim trong đêm tối tĩnh mịch. Không yêu cầu nghĩ cũng biết anh lại có một đêm mất ngủ. Bệnh lý này xuất phát từ tư năm trước cũng như không có thuốc nào có vẻ trị khỏi. Chắc rằng anh chỉ với đợi thần bị tiêu diệt đến rước người trong gia đình đi thì new thoát khỏi nỗi khổ đau này. Nghĩ cho đây, Dương Văn Nhân tự cười chế nhạo chính mình.

đường tuyến đường là một tổng người có quyền lực cao tính năng rứa cơ mà buộc phải cần dùng cho sử dụng phương pháp này để kết thúc đời sống gia đình bạn thật là nực mỉm cười biết bao.

Anh dụi tắt điều thuốc rồi vậy tài liệu lên xem, chuẩn bị sẵn sàng đến buổi họp cần thiết ngày mai ở đô thị biển Chí Minh. Đêm đang còn dài sở hữu hồ hết tổ ấm đơn nhất.

Chúc quý độc giả bao hàm chốc lát đọc truyện vui vẻ

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *