Câu chuyện tình yêu bao phủ giới giải trí thư dãn, giữa kim nhà cũng như diễn viên. Hai người yêu nhau trong bí mật, cho một ngày khi tham dự buổi lễ thì bị phơi bày hầu như Việc.

Trình làng truyện Đại sắc đã nồng

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Đại sắc đăng nồng

chung cư Đông hình ảnh, buồng họp cỗ mỹ thuật.

Bàn hội nghị hình tròn màu trắng, Thẩm Đại ngồi ở góc phía đông nam, đôi mắt trong suốt đào hoa chăm chú chú ý lên round hình ảnh, đôi tay gõ nhẹ ở bên trên bàn.

Lần này Đông hình họa bắt buộc tuyển bộ phận nhân lực trang phục mang đến mảng truyền hình cũng như điện ảnh, hơn ngàn người trong gia đình nộp đơn, sau lần tuyển lựa chọn sơ yếu lý lịch chỉ từ lại vị trí mang lại 20 mình. Hai đợt phỏng vấn, bài thi ở vòng bước đầu, mở ra Tấm Ảnh cất trang sức cũng như quần áo, chỉ ra bảo đảm thời đại hoặc phối trang phục ưa thích sở hữu cuộc sống đặt lên trên truyền hình và phim hình họa, nhờ vào đều đề xuất đó để đánh giá xem bọn họ có chọn tòi nghiên cứu vớt trang phục của từng triều đại và bao gồm đủ trình độ chuyên môn để phối âu phục lên truyền hình và điện ảnh.

không cầu kỳ, căn nhà thiết kế thiết yếu là xiêu bạt, lần chần gì về các trang phục cổ điển Có thể ngoại hình ra một cỗ âu phục có tiếng, ngược lại đối có trang phục của truyền hình và điện ảnh, căn nhà ngoại hình đề nghị cân nhắc mang đến vị thế của nhân vật bối cảnh thời đại, đã từng động tác cử chỉ thói quen. Nước không tính chưa đề cập tới cơ mà Trung Quốc trải qua mấy triều đại, mỗi triều đại cũng có trang phục riêng của triều đại ấy, vắt Chắn chắn chuyên môn bước đầu, cảm nhận cốt chuyện thì sẽ là lúc định ra được phạm vi để sắm tứ liệu, quan trọng tránh khỏi nên xuất phát từ tri thức cơ bản.

nhìn thời gian đếm ngược, Thẩm Đại quan sát về bên đề thi có chút ít lần chần, nhẹ nhàng nói ra tư chữ “Giai đoạn triều Minh”.

Nói ra các thành tích sau cuối, ngay sau đấy đề thứ mười tám được bật mí, đập vào mắt biệt lập là trang phục của giá thành Văn Lệ trong ( Loạn chũm giai nhân ) bởi vì ngôi nhà dáng vẻ Walter Plunkett có tiếng về mẫu thiết kế Hí Phục mẫu mã với greed color dương sở hữu cái tên “Bức round váy”. Đề mục này có thể là đề mục đơn giản nhất trong nhiều đề mục, khóe miệng Thẩm Đại khẽ nhếch, nhanh chóng gõ câu trả lời.

lí giải chấm dứt hai mươi đề, mất mười lăm phút đã còn cha phút.

>> Tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình cao h

kết quả của cô ý được hiển thị, đúng mười hai câu sai tám câu.

mang 100%, cô cũng coi như là đạt đủ tiêu chuẩn, đây là điểm bé nhất của Thẩm Đại từ trước đến giờ.

Thẩm Đại khẽ cắm môi, do các kết quả này mà lại bao gồm chút khẩn trương.

Từ bé dại cô sẽ thích phối âu phục, thích đều nét đặc biệt của trang phục ở đã từng cuộc sống, sơ trung ban đầu chạm với thiết kế âu phục, thi ĐH thì đăng ký vào khoa mỹ thuật, các thành tích của bài bác chăm ngành là xuất sắc, nhận số đông giấy chứng nhận, sau khi tốt nghiệp thì thắng lợi được lựa chọn vào C.ty điện ảnh Nhị Lưu.

hầu hết bạn làm việc hâm mộ cô, chỉ cần Thẩm Đại biết, kỳ thật cô rất mong muốn ở công ty điện hình ảnh lớn nhất trong nước đó là Đông ảnh, công ty lớn này phủ nhận đông đảo sinh cục có lợi nghiệp không bao gồm các trải nghiệm, Thẩm Đại chỉ cần đi trước mọi người khác tích lũy được một ít các bí quyết, tháng trước vừa nghe nói Đông hình ảnh tuyển gia đình, Thẩm Đại nhanh chóng báo danh.

chú ý lại các điều người thân trải qua trong một năm, tía phút bất tri bất giác thông qua, hình nền yên lặng chuyển hẳn sang một bối cảnh khác, Thẩm Đại liếc quan sát cái tên của bản thân mình xếp thứ ba.

thành quả được tuyển.

Chỉ mong mỏi các thành tích này đang chưa tác động đến lần chất vấn tiếp theo, nếu năm người thân tuyển một các bạn quá nguy hiểm.

Thẩm Đại vẫn bước đầu lo lắng đến Cách tiếp theo, quan sát chăm chú tổ ấm cai quản đi bật dậy khỏi buồng phỏng vấn, sắc bên của năm người thân mang tên tất cả chút phức tạp rồi đứng lên. Bao gồm cả số đông là đa số người trong gia đình trẻ bên dưới hai mươi lăm tuổi, lần này Đông ảnh tuyển chọn cũng đều có loại trừ tuổi tác, còn nếu không loại bỏ tuổi cũng có rất nhiều tuyền bối gồm danh tiếng vẫn muốn gia nhập Đông hình họa, nào còn thêm cơ hội cho tất cả những người “tay mơ” như cô?

làm việc shop đến điện hình họa, cần phải chú ý đến lai lịch và mọi người hẫu thuẫn.

“Chúc mừng bạn, mời các bạn ngày mai đúng 9 giờ sáng tạo ra tại đây để dự vào vòng phỏng vấn rốt cục, cách khó giành được, hãy chuẩn bị thật có lợi.”

Trợ lý Trương Hình như siêu bận, căn dặn chấm dứt rồi cố ly nước đứng lên đẩy cửa đi ra ko kể.

Thẩm Đại lễ phép mỉm cười có tư người nhà cạnh tranh sở hữu bạn rồi xách túi ba lô lên đi trước một Cách.

thang máy xuống tầng năm, Thẩm Đại nhận thấy tin nhắn Wetchat của chị ấy Thẩm Tố, nói cô đấy đã đến rồi, sau khi cô chất vấn xong xuôi thì trực tiếp đi xuống tầng đỗ xe cô ấy vẫn ngóng ở ấy. Giờ chiều chị đó mong mỏi đi Quảng Châu để chú ý mấy người mẫu mới, lúc đầu đi hứa mời cô ăn uống cơm, thuận tiện Thẩm Đại đi lấy xe rồi lái xe chị đó trở về.

Vào trên sự thật, thích bắt đầu sổ xe của chị ý để chờ gió cũng như chắc chắn Thẩm Đại khôn xiết chờ đợi chị ấy nguồn gốc cấp tốc một chút, dẫu vậy hôm nay không bao gồm chổ chính giữa trạng. Lại nghĩ tới tình hình của chị ý ở cơ sở y tế, nghĩ cho cùng vì chị bị gây mê nhưng mắng khỏe mạnh Triều Đình, sau khi tỉnh lại chị biến đổi một mình đàn bà mạnh dạn dửng dưng, mắt Thẩm Đại tất cả chút ê độ ẩm.

Đọc thêm thể loại ngôn tình trọng sinh

Cô đã từng có lần thấy ái tình của chị ấy và khỏe mạnh Triều Đình khôn xiết nồng nàn, sau khi cưới chắc là keo sơn, cô vuốt ve bụng chị rồi nghĩ cho con cháu trai hoặc cháu gái của cô ý, nạm nhưng đứa tí xíu new được tía tháng, tiểu tam của tên khốn dạn dĩ Triều Đình kia cho sắm chị ra oai. Lúc ấy Thẩm Đại vẫn đi dạo trung tâm cùng rất chị, hai chị em đang không cộng ý kiến bởi lẽ lừng khừng hãy chọn Màu sắc nào cho hợp, tiểu tam kia trực tiếp giơ video clip lên để ở trước bên chị.

Thẩm Đại nghi ngờ chạy tới tuy nhiên chị đã dành lấy điện thoại đập vỡ trước, cô liếc quan sát về bên tiểu tam của anh rể. . . . . .

Thẩm Đại cảm thấy thật ghê tởm, ngược lại chị đập hoàn thành điện thoại vẻ mặt đang bình tĩnh lạ thường, xem nhẹ cho tiểu tam, lãnh đạm giúp cô lựa chọn màu sắc nhưng cô thích.

Tiếp theo bắt buộc nói cho chuyện chị ý muốn cốc hôn, táo bạo Triều Đình không chấp nhận, giơ tay xin thề vẫn không có vài lần sau. Chị lãnh đạm, với cô mang đến Bắc Kinh tải một căn nhà khác, đồng ý ở riêng với mạnh khỏe Triều Đình, mời dụng cụ sư cách xử trí công việc ly hôn, lại xong xuôi khoát quyết định vứt đứa nhỏ nhắn trong bụng.

Thẩm Đại đã từng vô cùng ước mơ đứa gầy kia, nhưng nếu sinh chúng ra khiến cho chị cô cảm giác cực khổ, Thẩm Đại tôn trọng chắt lọc của chị ấy.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *