Sau khi Mạc Ninh gặp mặt chũm chuẩn chỉnh, cô bước đầu có tác dụng hai việc: Thích anh, giăng bả để anh thích cô. Sau khi cố chuẩn gặp mặt Mạc Ninh, anh bắt đầu làm cho hai việc: Giả vờ bị sập bả của cô ấy, hưởng thụ cảm hứng bị cô giăng bẫy.

Ra mắt truyện black ăn uống black

Tác giả: Cư Ni Nhĩ tư
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Đen ăn Black

Buổi Giới thiệu sách bắt đầu của người sử dụng Vincent, Mạc Ninh xây dựng thương hiệu trong một mẫu váy đỏ dài thắt eo khá đơn giản, tuy vậy cũng đủ khiến nhiều phóng cục phát triển ra ở đấy nhất thời các đóng băng. Cô không đứng dậy thì thôi, mà lại một khi đang đứng lên thì không nghi ngờ gì nữa, cô nhanh chóng biến thành tiêu điểm của chúng ta.

Cô cũng không ước ao gia đình bạn lại hóa thành tiêu điểm nhanh mang lại thay.

Chẳng qua là, cô tất yêu chịu nổi mùi nước hoa gay mũi của nàng bạn làm cùng kia. Vì thế, ngay khi người vợ phóng viên kia đặt vấn đề ngừng, cô liền thong dong đứng dậy, khuôn mặt đầy tự tin nói: “Tôi là Mạc Ninh, phóng viên tạp chí căn nhà nhìn kinh tế, duy nhất câu hỏi mong mỏi hỏi người đứng đầu cố kỉnh. Quý công ty từ trước cho đến nay chỉ siêng sản xuất nhiều loại sách chuyên về phân mục các việc thường xuyên làm tiêu phí hằng ngày, lần này lại tấn công sang mạng xã hội sách chế biến ăn xin hỏi bao gồm nguyên nhân sáng tạo nào không? Theo bên tôi được hiểu, tại xã hội Đài Loan Trung Quốc, hồ hết năm vừa mới đây lượng tiêu thụ sách các việc thường xuyên làm tiêu pha đang sút khỏe mạnh, độc đáo dưới áp lực của lũng loạn chọn lọc, sách bởi vì quý công ty phát hành còn chưa chắc cú lôi kéo thành viên gia đình tiêu thụ, lưỡng lự lần triển khai planer in ấn sách bắt đầu này, ngài cố chũm có thể được mấy phần?”

Mạc Ninh dường như bắt gặp mọi góc nhìn kinh sợ, Review, hoài nghi, ngạc nhiên và tò mò.

Sau khi Việc này được nêu ra, không những giới truyền thông mà lại đại diện thay mặt bên tiêu thụ cũng dồn lưu ý vào cô. Mạc Ninh nhận thấy vẻ bất mãn che giấu trong đều đôi mắt kia, khóe miệng liền cười cợt.

bên trên cao có người đứng lên, nhìn qua một lượt, tim Mạc Ninh không thể không đập Cấp Tốc mấy nhịp. Duy nhất loại mình, cho dù ánh nhìn của bạn cao mang đến đâu, trừ khi cố tình khinh thường, nếu không chắc chắn vẫn quan trọng thiếu cẩn trọng được.

đại diện của người sử dụng Vincent ở Trung Quốc, rứa chuẩn chỉnh.

“Cám ơn cô đang hỏi.” người nhà nọ hướng Mạc Ninh lễ độ gật đầu đồng ý, ánh nhìn lại nhìn xuống giới truyền thông: “Thật không dám dấu, tôi là giám đốc tiêu thụ của Vincent, nhưng lượng tiêu thụ sách các việc hay làm chi tiêu của công ty bao gồm giảm bớt phần nhiều năm cách đây không lâu, tôi cũng lần chần.” cố ý quan tâm từng chữ, ánh mắt lóe lên một tia kiên trì làm cho mình khác buộc phải tin tưởng. Tạm dừng phút chốc, giọng anh cầm lại ra: “Trong số kỷ niệm 8 cũng như 9 tuổi của tạp chí, công ty cũng đã nói mang đến, tôi nghĩ bằng hữu và giới truyền thông cũng được hiểu độ chân thực của tạp chí này. Dẫu vậy nữ phóng cục kia lại vừa nói ‘Theo chúng tôi biết’, bên tôi lấy danh nghĩa của Vincent đảm bảo, mẫu ‘Theo chúng tôi biết’ của cô là chưa an toàn và tin cậy. Hình như, về sách sắp ban hành, bên tôi không yêu cầu lừng chừng có thể nói cho cả nhà cùng biết, bao gồm cả nhà bạn của Vincent đã và đang bắt đầu làm dự án này tin tưởng mười phần vào thiên tài thành quả của chính bản thân nó.”

bao gồm cả ánh mắt hài lòng những đổ dồn lên Mạc Ninh, phảng phất bao phủ cô chần chừ tất cả bao lăm sự cười chê.

dẫu vậy điều làm chúng ta mở rộng tầm mắt chính là, trong không khí xấu hổ này, Mạc Ninh lại đứng lên hỏi lần thứ hai: “Nếu sự thật đúng như chủ tịch thế nói, bên tôi xin nhận lỗi. Chỉ trách sao quý công ty quá nổi tiếng, giám đốc thế lại luôn bận bịu, ý muốn tìm người nhà cầm cố rõ ngọn nguồn cũng khó, tôi cũng hết biện pháp đành đề nghị cần dùng mang đến cách này. Nếu núm tổng sử dụng rộng rãi cuộc phỏng vấn của mình, chắc rằng lúc này bên tôi dường như không mạo phạm cho cụ rồi.”

bầu khâu khí xung quanh lại tạo nên tiếng khâm phục, nhiều loại thanh âm đan xen vào nhau.

cuộc họp báo ngày lúc này vì chưng công ty thương mại hàng đầu trong nước tổ chức, rất nhiều phóng cục ra mắt ở giai đoạn này phần nhiều là các người trong gia đình đầy năng lực. Ai ai cũng gần như biết, cố gắng chuẩn chỉnh từ trước cho đến bây giờ những là tiêu điểm của báo chí, tuy nhiên anh chưa một lần ăn nhập bất kì một cuộc phỏng vấn nào.

Hàng trăm ánh mắt tán thành hướng mang đến Mạc Ninh, tiếng thì thầm buôn dưa lê phần đông, bọn họ hiểu mục đích bao gồm khi cô đặt việc nhưng không đoán ra được lai lịch của cô.

Thừa dịp các bạn đã hài lòng với người, Mạc Ninh can đảm chào mừng góc nhìn khiêu khích của thay chuẩn. Có thể dòng ánh mắt khiêu khích này nguyên nhân là Mạc Ninh tự định nghĩa, hiện tại, núm chuẩn chỉnh chỉ nhàn nhạt quét qua cô một cái. Chẳng qua, sau cái nhìn, anh lý giải khôn xiết dứt khoát: “Nếu là cảnh huống cần thiết, bên tôi sẽ chuộng chất vấn.”

Mạc Ninh tức thì tiếp nhận: “Tôi ngóng tin tốt lành.”

******

Khi xong xuôi buổi họp báo sẽ hơn mười một rưỡi, mình đại diện sẽ đứng ra tổ chức một bữa tiệc đứng có thể có tên gọi là cực kì xa hoa cho tất cả những người kéo cuộc họp báo ngày hôm nay. Họp báo vừa công bố xong xuôi, Hứa Thư Hoài đúng giờ liền Call điện mang đến.

“Vincent sắp xếp bữa trưa à?”

>> Coi thêm phân mục Truyện cao h

Mạc Ninh ôm bụng đứng dậy đáp: “Ừ.” Khi đi ngang qua đám gia đình bạn sát đó, cô cố ý quan sát lướt qua cố kỉnh chuẩn chỉnh đứng cách đây khoảng chưa xa, anh vẫn nói chuyện có một nhóm các bạn, thể hiện thái độ vừa đương đại vừa nhỏ, cũng thật có phong độ, khác hẳn cỗ dạng lãnh đạm khước từ cô hôm trước.

“Sao rồi?” Hứa Thư Hoài tử tế hỏi.

“Cái gì sao rồi?”

“Họp báo đó.”

Đầu Mạc Ninh sẽ còn đang nghĩ đến tên chũm chuẩn chỉnh đáng bị tiêu diệt kia, chỉ đáp lại thêm lệ: “À.”

“Không nên em hận C.ty này thấu xương à?” Hứa Thư Hoài Trong khi tự nhiên nhớ ra chuyện gì, bồi bổ sung một câu: “Bọn họ từ khước lời mời phỏng vấn của tòa án nhân dân biên soạn em mang lại mấy lần?”

“Ba lần.” Mạc Ninh lý giải, cô cáng đáng mấy chuyên đề, thực ra cũng không bắt buộc phải có một không hai chất vấn chúng ta nào, nhưng lại cô là nhà bạn đầy nhiệt huyết, chưa tin truyền thuyết Vincent không chấp nhận phỏng vấn riêng không bị phá vỡ, thành thử khỏe mạnh hẹn phỏng vấn cho hai lần, cơ mà tất cả đều bị từ khước. Lần rút cuộc, cũng chính là bố tháng trước, cô đề nghị làm một phiên bản tin sáng tạo, Mạc Ninh tốn bao công huân bắt đầu giống như ngụy trang thành đối tác doanh nghiệp làm ăn của Vincent, nhưng khi đặt chân đến buồng làm việc của anh ý, cầm chuẩn ngay cả chú ý cũng chưa bi hùng làm cho, nhanh chóng để thư ký của anh mời cô ra không tính. Nói là mời, nhưng mà bản chất là đuổi thẳng cổ. Cho nên, Mạc Ninh biết nguyên do anh ta chưa chấp nhận chất vấn chẳng phải là bỗng dưng, đó chính là vì anh ta chẳng nể mặt ai cả.

Cô chẳng phải người thân thù vặt, tuy thế cô thích đền ơn phần đông người trong gia đình từng làm cho hại cô. Chẳng hạn như gia đình bạn được mạng xã hội cho rằng cực kỳ tốt nạm giám đốc nắm chuẩn này.

“Không động mang lại nỗi đau của em nữa, khó khăn lắm mới được mang đến đây, anh còn vẫn định mời em đi ăn cơm.” Hứa Thư Hoài nửa nghịch nửa thật nói.

Nghĩ mang đến vấn đề thất bại lần trước, khẩu khí của Mạc Ninh chưa tốt: “Thừa tiền à.”

“Không hẳn, gần đây bắt đầu phát tiền thưởng, quả thật các đến tiêu không hết.”

“Tình cảm tốt thật, tự dưng lại mời cơm, em mang đến ngân hàng trực tiếp rút tiền từ trương mục của anh ấy là được rồi.” Vừa nói, Mạc Ninh đã đi ra đến cửa, ngoắc ngoắc xe taxi, cúi mình đâm vào.

Ở đầu dây bên đó, Hứa Thư Hoài nghe thấy Mạc Ninh nói chuyện mang tài xế, nhanh chóng trầm giọng nói: “Em do vậy là chưa hy vọng gặp gỡ anh?”

“Chờ anh quăng quật bạn gái hiện giờ rồi hãy mang lại sắm em nhé, em luôn mừng đón.”

“Giờ anh không có nữ giới.” Hứa Thư Hoài Nhanh miệng nói.

Mạc Ninh chưa ý muốn đôi co qua điện thoại, viện cớ nào đấy rồi tắt máy.
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *