cho đến thời điểm bây giờ, cô đang chẳng biết cho rằng bối cảnh hôn nhân của mình cũng như chồng gặp sự cố. Mặc dù họ là ăn hỏi theo chỉnh dốn, mà lại anh sẽ luôn biết chăm sóc cho tất cả mọi người. Mặc dầu anh tuấn tú lại ấm no, tuy vậy chưa biết thiết kế tiếng xấu cho hoàng hậu bé.

Trình làng truyện Honey thật bận rộn

Tác giả: bạo dạn Ny
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Honey thật bận rộn

“Đó là con của tớ Hành Vân”

chú ý nhà bạn giới trẻ này xuyên suốt đêm, Hạ Chấn Hoàn rốt cục mở miệng, lời này thắng lợi làm cho Phương Lấy Kính chú ý,đem tầm mắt anh từ trên nhà bạn bạn gái dễ thương, lộng lẫy kia dời đi.

Phương Lấy Kính quan sát gia đình phái mạnh trung niên này, ông bình thản chững chạc, cặp mắt tủ lánh gồm hồn, cả người tản ra một cổ khí cố kỉnh không giận mà lại uy. Ông đó là Hạ Chấn Hoàn, ông khôn khóe, giảo hoạt cộng nhân tài phú nổi tiếng giống nhau.

“Hành Vân là nhỏ một, cũng chính là hòn ngọc quý trên tay tôi” Trong giọng nói của ông gồm chút kiêu ngạo.

Phương Lấy Kính hơi nhíu mày, không nói một lời, chỉ chú ý ông chăm chăm, suy tính lời này của ông tăng thêm ý nghĩa gì.

Trong bữa tiệc này phần đa là y hương tấn ảnh, tụ tập đủ tinh anh của giới thượng lưu cùng quan bự quyền nuốm, bên trên sàn nhảy, duy nhất bóng dáng uyển chuyển đang bật múa, đôi mắt cô sáng như vị sao, mỉm cười lên dịu dàng chạnh lòng nhà bạn, cá tính phóng khoáng này làm cho cho người ta chưa nhịn được nhưng mà nhìn bổ xung vài lần.

“Muốn lấy được chúng, sẽ phải bỏ ra một chiếc bảng giá thích hợp” Hạ Chấn Hoàn ý bởi vì thâm trường nói.

Phương Lấy Kính lần nữa đem tầm mắt gửi mang lại bên trên tổ ấm cô. Anh luôn chưa nhiều năm kinh nghiệm chuyển giao tiếp, biểu tình nghiêm túc trầm bên làm cho tất cả những người ta cạnh tranh nhưng tiếp cận, anh từ trước đến nay vừa lý trí lại chi tiết cụ thể, tác phong buôn bán rất kỹ tinh tế, mà khống chế bạn dạng thân quá mứt chặt chẽ.

“Kia tất nhiên chính là mẫu giá bên trên trời rồi”

Hạ Chấn Hoàn lại mỉm cười. Ông biết tiểu tử này là ai, cũng có lòng tin ánh mắt của bản thân mình, hiện nay giữa mắt ông hiện lên tinh quang, dường như ở trên trời bên trên dòng cân xem xét vật gì.

Chỉ cần biết Hạ Chấn Hoàn là ai chắc chắn đang không bỏ quên tinh quang trong đáy mắt ông, mà ông những lần chú ý trúng sinh ý trong bán buôn chưa bao giờ sai.

Cũng trong lúc ấy, ánh mắt Phương Lấy Kính thốt nhiên có ý thức chuyển sang nhẹ nhàng trên bóng hình kia, suốt cả đêm, tầm mắt của anh ấy cũng chưa bao gồm dời đi.

Chương 1.1: (vì 1 chương của truyện này cực kỳ lâu năm yêu cầu Ngân sẽ chia làm 3 phần)

“Hành Vân, chồng đầu gỗ của cậu giờ như vậy nào?” câu nói trêu ngươi được khởi nguồn từ một phái nữ đáng yêu, kiểu tóc hợp với khuôn bên, ngay hiện tại sóng mắt lưu chuyển thoạt nhìn quyến rũ động lòng gia đình.

“Đừng điện thoại tư vấn anh đấy đầu gỗ này đầu gỗ nọ, người không phải cây cũng trở thành cậu kêu thành cây” Hạ Hành Vân nhịn không đủ công bố oán giận.

“Được, không nói anh đấy là đầu gỗ, núm kêu người nhà cuồng công việc đi. Cậu tất cả biết bên trên tạp chí hình dung anh đấy phải làm sao không? Nói anh ấy một ngày làm cho mười bảy giờ là các bạn máy điển hình”

Hành Vân cười khì một tiếng, “quá khoa trương, có tác dụng gì mang đến mười bảy giờ, nhiều nhất là mười tứ giờ mấy”

cầm cố thì có gì khác biệt! Thư Dĩnh khẽ hừ một tiếng, “Lấy Kính làm ông nhà thật là có lợi, mà lại làm ông chồng thì chung quy đang thiếu chút lôi cuốn.”

Phương Lấy Kính cho những người ta đang quan tâm đầu tiên là chín chắn, tri thức, nội liễm, nghiêm túc, bình thản, không để lộ cảm giác ra bên phía ngoài, chế ước tốt, đề xuất đối sở hữu người thân khác nghiêm nhặt.

mà hơn nữa, anh còn đem phẩm hóa học này áp dụng rất là nhuần nhuyễn trên phương diện mua sắm,thành công diễn có lợi vai diễn bản sắc của người công việc làm ăn bên trên lập trường kinh doanh buôn bán.

có tác dụng cho người ta không ngờ nhất đó chính là, anh lại có lẽ là ông chồng của Hành Vân.

>> tham khảo thêm phân mục truyện Ngôn tình ngược

Hành Vân tính tình lãng mạng, tinh tế lại nhạy cảm, cô yêu music, yêu hội họa, cộng anh hoàn toàn trái ngược, cho nên khi hai người nhà có quan hệ thông gia thương nghiệp thật làm cho người ta không coi trọng.

tuy thế quanh đó dự đoán, đôi bà xã ông chồng này nạm mà lại không giống bên ngoài suy đoán liền ly hôn công bố chấm hết, ngược lại bình bình ổn ổn qua đầy đủ năm, sớm bị liệt vào mười chuyện nặng nề tin trong giới chuyển giao tiếp.

“Thực ra, gồm đôi khi….. Mình cảm thấy được Lấy Kính đối có nhà bạn hết sức tốt”. Hành Vân cũng như bao gồm xem xét nói.

“Hả, có lợi như rứa nào?”. Thư Dĩnh nhếch đôi mi thanh tú, cảm thây ứng thú hỏi.

“Mình cũng chưa hình dung được”. Cô nhún nhún vai, “cảm giac khôn xiết trừu tượng, dù sao có đôi khi thành viên gia đình sẽ cảm nhận anh đấy đối mang nhà bạn không tệ, tuy rằng anh đấy tương đối chưa thích nói chuyện”. Cảm xúc theo cuộc sống từ từ tích lũy mà lại thành, cực khó biểu thị.

Thư Dĩnh có chút coi thường, “loại thành viên máy kia đang tặng kèm vàng đến cậu sao? Cộng cậu hẹn hò sao? Thường xuyên hướng cậu nói lời âu yếm, hỏi han thân thiết sao? Cùng cậu nan xá khó phân* sao? Cậu tất cả yêu cầu nói chũm để cho chính bản thân thích thú đề xuất không?” Ngữ khí vững bền một dạng không có tác dụng.

* lưỡng lự là gì mà lại chắc chắn rằng bắt buộc cách xa.

Ách……

“Cũng chưa có” Nghĩ Như vậy, cô cũng không khỏi tất cả chút ủ rủ.

“Haizz…..! Bạn vẫn nói rồi, kết hôn nhiều năm Bởi vậy phần đa chuyện này một mẫu cũng không làm, giống như bắt gặp cái cậu có tên thường gọi là xúc cảm chỉ là bởi vì cậu tưởng

tượng cơ mà thôi.”

Hạ Hành Vân khí hóa học cam đoan trang lại thanh thuần, khuôn mặt dễ thương thanh lịch xem ra dịu dàng điềm tĩnh, Hành Vân (trong raw và cv những ghi là cũng như Vân, Ngân cho rằng bị sai buộc phải tự sửa lại) tóc lâu năm bươi thành một búi cắn một cây trâm gỗ, mấy sợi tóc rơi trên cổ càng khiến cô lộng lẫy như một bức tượng mỹ nhân cổ kính.

Ống tay áo rộng thùng thình toát ra mấy phần bay bướm dật, khi cô giơ tay nhấc chân bỗng nhiên lộ ra ý bởi vì. Yếu mềm cùng thành thục tạo thành một một số loại tinh khiết, thanh thuần. Thật sự không quan sát ra cô sẽ kết hôn dài.

Cô cũng như Thư Dĩnh là thành viên gia đình tốt thời trung học, một thành viên gia đình tính tình cũng như lửa, một các bạn trầm tĩnh như nước. Mặc dù tính tình dị đồng lại tất cả chưa tác động ảnh hưởng mang lại tình cảm như mẹ của hai gia đình bạn.

Cô hơi sẳn giọng: “Cậu Ngoài ra vô cùng nhã hứng.”

Thư Dĩnh bướng bỉnh nháy mắt mấy chiếc “mình là cô gái bựa, tự dưng chưa nhìn được chúng ta quá yên ấm.”

Đây là cái luận điệu quỷ gì! Chọc mang đến Hành Vân nổi giận liếc cô một cái “đã bao nhiêu tuổi còn hy vọng lãng mạn đồ vật gi.”

Thư Dĩnh chậc chậc hai tiếng lắc đầu, tiếng nói khoa trương: “ừ! Cậu quả nhiên bao gồm oán hận. Ai! Nhà cửa trống trãi, con tim tịch mịch a!.”

“Xem cậu sẽ nói vật gì.” Cô hơi cáu, tâm tình lúng bí bị lột trần.

Thư Dĩnh cộng Lấy Kính hình như trời sinh xung khắc, luôn chưa phù hợp. Tuy vậy ck Thư Dĩnh – mặt đường Kính Giang lại cố ý cùng Lấy Kính là người có lợi học tầm thường trường, trên bình diện làm ăn lại thêm quen biết. Hai đồng đội nhau cũng là vì chưng Lấy Kính cũng như Hành Vân Trình làng.

“Lo nói chuyện bụng người đã đói rồi, cậu cũng kêu ăn uống đi!” Thư Dĩnh giơ tay Hotline chức vụ.

Hành Vân nhíu mày chú ý thực đơn, tò mò hỏi: “món uyên ương là món gì?”
>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *