Mệt bở hơi tai bắt đầu chọn được một các bước coi cũng như chuộng, dẫu vậy ngờ đâu ngày đâu tiên đi làm cho đã biết thành “hãm hiếp”

Ra mắt truyện ngôi nhà trọ cực phẩm

Tác giả: Giang Sơn đa Tiêu
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện ngôi nhà trọ rất phẩm

“Đừng! Buông ──” Hà Nhạc Nhạc bắt đầu vừa quấn khăn tắm từ nhà tắm đi ra liền bắt gặp chung quanh chính là mảnh ám muội, không hóng cô kịp phản ứng xem chuyện gì đã xảy ra, thì bạn dạng thân cô đã bị một cỗ cường độ béo múp quăng thẳng lên giường ở trong nhà ngủ.

bầy ông! Men theo tia nắng từ cửa ngõ nhà tắm chiếu ra cô chắc là bắt gặp người nhà đã đè bên trên gia đình bạn là một mình chàng to lớn, anh ta là ai vậy? Anh ta muốn làm dòng gì? Không! Hà Nhạc Nhạc thay chặt khăn tắm trước ngực liều mạng giãy dụa.

Bốp! Nguyễn Lân quăng ra một chiếc bạt tai, dỡ vứt gần như mặt nạ ảnh đế nho nhã buổi ngày, trở về đúng có thực chất vốn tất cả của anh ý ta – một con vật không gồm nửa điểm nhẫn nại, huống bỏ ra bên dưới thân ngay hiện tại lại là một số loại cô bé cung cấp đứng thân thể của chính mình!

“Tôi hiện nay chưa bao gồm hứng thú đùa trò chống gian, nếu bỏ ăn khổ sở thì câm miệng của cô lại!” buổi chiều vốn dĩ chỉ việc năm cảnh diễn, lại bởi một nữ giới ngu ngốc mà chưa xong NG (diễn lại) làm thời gian cầm lại tới đêm khuya bắt đầu được hoàn thành công việc, vì bắt buộc duy trì đặc trưng chúng ta đại trượng phu dịu dàng,hoàn mỹ trong mắt tổ ấm, phiên bản thân còn nên nghẹn một bụng lửa giận đi an ủi bạn người vợ ngu ngốc kia! Các gia đình bạn nói xem lúc này trong lòng anh ta gồm bao nhiêu lửa giận?

Anh ta ao ước hạ hỏa! Hiện tại, mau lẹ, ngay lập tức! Đống lửa này còn nếu không bài trừ hết, không chừng ngày mai nhận thấy mình người vợ ngu ngốc kia anh đang chưa chút lần khần bóp bị tiêu diệt cô ta!

cởi caravat xuống trói hai cổ tay của bệnh nhân bạn nữ bên trên giuờng, Nguyễn Lân linh hoạt dỡ xuống khăn tắm đang bị teen girls này số phòng số bị tiêu diệt cố chặt, cởi vứt thắt lưng của bản thân mình, mở hai chân cô ra, chưa bắt buộc tiền diễn, chưa cần chăm sóc, cứ Như vậy đem cự vật nhắm ngay chỗ đứng miệng huyệt cần dùng đại lực đâm thẳng vào.

“Hừ!” cấp tốc như thế? Đời nào Vân Di còn sáng tạo đi chọn khu vực sạch sẽ? Nghi vấn ở trong đầu Nguyễn Lân đột lóe qua, nhưng lại khoái cảm quen thuộc mãnh liệt truyền khắp cơ thể chưa hài lòng cho anh ta nghĩ gì các, anh ta chỉ dường như tuân theo bản năng của đàn ông, tách hai chân của cô gái bên dưới ra mức tối đa, phần eo hơi hơi lùi lại, rồi new ngẫu nhiên cần đến toàn lực đem côn thịt hung hăng đưa vào huyệt mật Nhanh trất kia!

“A ──” Hà Nhạc Nhạc kêu lên thảm thiết thê lương, vừa mới kêu lên một tiếng đã biết thành các bạn cánh mày râu kia dữ mãnh rút gặm ngay sau đấy có tác dụng gào thét chưa xong.

“Không… A… A ──” côn thịt thật bự lại cực HOT tàn tệ ở trong khung hình cô chưa kết thúc xuyên qua, không chút nào cách trở cần đến lực phiá dưới cô làm cho cô ngay cả bài toán giãy dụa né tránh cũng chưa làm được, chỉ có vẻ run run thân thể đồng ý nhà bạn chàng cường tráng kia chưa hoàn thành trừng phạt.

vì dòng gì! Tại sao lại cũng như vậy? Tại sao lại phát sinh các loại sự tình này! Cô vốn tưởng rằng bây giờ là ngày bắt đầu may mắn của cô ấy…

>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình h

Sau khi có lợi nghiệp đại học cô liên tục tậu vấn đề, tuy vậy bởi lẽ vì “ nguyên nhân kia”, bao gồm cả phỏng vấn các thất bại. Cô không ước ao về quê, liền lừa cha mẹ, nói các bạn đã tìm được các bước ở city rồi… Nhưng lại xem hoàn cảnh bây giờ của cô ý, thì cô hình như tậu được quá trình gì có lợi chứ?

May mắn là, gia đình người trong gia đình thời đại học có một của cô đi qua quan hệ thân thích Trình làng đến cô các bước này, chẳng những bao gồm bao nạp năng lượng ở, tiền lương còn cực kỳ hậu đãi! Tuy rằng chưa chút ít tác động mang lại chuyên ngành đại học của cô, tuy vậy cô thật sự rất là cực kỳ thỏa mãn, sở hữu tiền lương hiện giờ, chỉ việc cô bình thường cố gắng chưa tiêu tiền, Như vậy hai năm sau cô dường như đặt cọc được một phòng ở nho nhỏ ở thành phố này, Bởi vậy bác mẹ cũng biến thành không cần băn khoăn lo lắng đến cô nữa, nếu họ hy vọng, cô còn dường như đón chúng ta mang đến sống cùng, thật tốt. Cho nên cô không chút lừng chừng ký kết hợp đồng hai năm, thu thập chút ít hành lý liền đi nhậm chức.

chăm ngành của cô là kế toán, nhưng quá trình ngày nay đã làm cho là── làm chủ nhà trọ.

Tuy nói là nhà trọ, mà lại quan sát qua càng giống một biệt thự xa hoa hơn, căn nhà trọ tổng cùng có bảy tầng, trừ hai tầng kế bên cộng mỗi tầng đều có cầu thang máy trực tiếp mang lại tận buồng, nghe nói mọi người sống từ tầng hai cho tầng sáu của tòa nhà này phần lớn là cục chức cao cấp của công ty truyền thông Mâu bốn. Nhưng chức trách của cô ấy chính là các lần lúc đầu nhân viên vệ sinh đến dọn dẹp ngôi nhà trọ làm cho một lần thanh tra, phòng ngừa hầu hết chuyện không nên thành lập ở mắt thành viên gia đình khác bị lộ ra xung quanh, với giám sát quá trình của bộ phận nhân lực vệ sinh, bảo an riêng bốn của những bởi vì chủ nhân sống trong nhà trọ. Ngoài ra, còn cần đáp ứng thiết yếu của rất nhiều vì chưng gia chủ mỗi khi bọn họ phải buộc phải, nhiệm vụ của cô là khi chúng ta gọi cô phải đến ngay bởi bất kỳ báo giá nào.

bán các nhu yếu cuộc sống! Cô vốn tưởng rằng chính là chân chạy vặt nấu cơm pha cafe linh tinh, dễ thường… Còn bao gồm tất cả thỏa mãn thiết yếu tình dục của chúng ta nữa sao? Do vậy tiền lương new cao vì thế ư?

“A…” khổ cực liên tục chưa ngừng tác động ảnh hưởng mà lại không làm cho thần kinh cô chắc là bị tiêu diệt lặng, lại làm cảm thụ của cô ý ngày dần minh bạch, cảm hứng đầy trướng cực nhọc nhịn, thân thể lần lượt bị gợi mở, nứt đau, còn có thêm… Còn có xúc giác kỳ quái được ẩn giấu dưới cảm hứng thống khổ kia…

lưỡng lự qua bao chậm, sau cùng mặt tai cô vang báo cáo con trai thở gấp vừa cấp tốc vừa Khủng, hung ác khí trong khung hình cũng chế độ hễ càng bổ sung cuồng dã. Cho dù không tất cả bí quyết tình dục, dẫu vậy Hà Nhạc Nhạc cũng biết đây là biểu lộ con trai sắp chữa bắn tinh.

chung cục cũng đã xong xuôi…

mình con trai gầm nhẹ một tiếng, rồi mãnh liệt đâm rút thêm mười mẫu cuối cùng, chung cục rút ra côn thịt đem tinh hoa bắn trên vòng bụng mịn màng của cô ấy.

Nguyễn Lân chú ý đến mắt thở dốc, quan sát xuống chỗ vừa mới mang lại cho anh hương vì chưng kích thích, khẽ mở đôi mắt đẹp, trong góc nhìn với theo thị huyết cùng khoái ý quét mắt mang lại teen girls thỉnh thoảng run rẩy trên giường.

Nguyễn Lân xuống giường rút đi quần áo còn sót lại, trần truồng đi về hướng bồn tắm, sau đấy lại đứng ngay ở cửa nâng tay bật ngọn đèn của nhà tắm.

“Lại đây.” Nguyễn Lân lạnh lùng chỉ thị.

Hà Nhạc Nhạc nghe tiếng anh nói nhịn cảm thấy không được cả người run lên, theo bạn dạng năng lắc đầu, “Không…”

“Cô cảm giác cô gồm quyền khước từ sao? Cô nghĩ tiền dễ kiếm Vậy nên àh?”

“Không…” Cô sai rồi, cô buộc phải sớm nghĩ ra rằng chả khi nào có cái bánh nào từ bên trên trời rơi xuống cả, “Tôi, bên tôi từ chức…”

“Từ chức? Hình như, ngày mai tùy cô từ.” Nguyễn Lân quay trở về leo lên giường lôi Hà Nhạc Nhạc dậy bước vào bồn tắm, chỉ chốc lát sau, tiếng nước chảy cùng tiếng phụ nữ khóc, rên rỉ cùng lúc vang lên.

>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *