Top 5 truyện đam mỹ học đường hoàn hảo và tuyệt vời nhất

Loạt chuyện tranh đam mỹ học đường dưới đây bền vững khiến cho người đọc có những xúc cảm rung động về tuổi thanh xuân và lắng đọng, trong sáng & hồn nhiên.

1. Truyện đam mĩ Có Phải Cậu Thích Tôi Không? (Tác giả: Lữ Thiên Dật)
mẩu truyện kể về mối tình đam mĩ giữa Cố Khải Phong và Lâm Phi Nhiên

sau đó 1 lần về quê, Lâm Phi Nhiên nhận được con mắt âm dương tổ truyền từ người ông đã hết nên có thể nhìn đc các âm hồn. Nhưng vốn là người rụt rè nên anh chỉ từ một lựa chọn duy nhất chính là bám riết lấy người bạn ở cùng phòng kí túc Cố Khải Phong. Cố Khải Phong vốn trời sinh dương khí rất mạnh, có thể áp chế thể chất thấy quỷ.

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng

Vốn là người luôn có cái nhìn không thiện cảm and còn coi Cố Khải Phong là đối phương trong công việc học, tuy nhiên Lâm Phi Nhiên buộc lòng phải “dính như sam” lấy bạn học vì bất đắc dĩ. Tuy nhiên, các ngày bám dính đó lại khiến Cố Khải Phong nảy sinh tình cảm với Lâm Phi Nhiên.

2. Truyện đam mĩ Tháng Năm Qua (tác giả: Tĩnh Thủy Biên)
câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Tạ Mạnh và Quý Khâm Dương.

vốn dĩ là học sinh tốt, tuy vậy vì thi không đủ điểm mà Tạ Mạnh đến học ở Trung học W. Sau đây cậu gặp gỡ Quý Khâm Dương – một người có tính cách trọn vẹn đối lập mình.

trong những năm tháng thanh xuân dào dạt khi ngồi ghế nhà trường, hai chàng trai dần nảy sinh cảm tình, cùng nhau thi lên ĐH. Trải qua thanh xuân, qua những mơ mộng cùng nhau trong cuộc sống, cảm tình hai người càng lúc càng thâm thúy, để cuối cùng trở về quê cũ, cả hai lại cùng nắm tay làm một nửa yêu thương, ôn chuyện các tháng năm qua.

3. Sói Đi Thành Đôi (tác giả: Vu Triết)

mẩu chuyện kể về mối tình truyện đam mỹ giữa Biên Nam & Khưu Dịch.

Khưu Dịch xuất thân trong hoàn cảnh gia đình không tốt, người thân lại tí hon đau nên mình anh phải lo toan mọi việc. Từ bé nhỏ Khưu Dịch đã phải vừa đi học vừa đi làm để xoay xở giá cả trong mái ấm gia đình.

Còn Biên Nam lại xuất hiện trong yếu tố hoàn cảnh éo le. Mẹ là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác khiến cho anh lâu bền hơn mang một vết thương lòng về chuyện này. Ở cùng bố và mái ấm gia đình của bố, Biên Nam luôn nỗ lực thu hẹp sự sinh tồn của bản thân mình hết sức rất có thể, mặc dù vậy khoảng trống trong lòng lại mênh mang.

Coi thêm: truyện sắc

Nhưng cuộc sống của hai anh chàng này đã hoàn toàn bị thay đổi khi chúng ta gặp gỡ nhau. Cả hai đã tìm được điểm tựa cuộc sống đời thường của bản thân mình từ người kia. Tuy vậy, chuyện yêu đương của Biên Nam & Khưu Dịch lại trở nên thất vọng khi bố của Kưu Dịch phản đối. Trước khi nhắm mắt, ông muốn Khưu Dịch từ bỏ Biên Nam.

tác giả Vu Triết đã diễn tả tâm lí hero Khưu Dịch rất sắc xảo trước sự việc chọn lựa nghe theo tâm nguyện của bố hay là tình yêu.

Đọc thêm thể loại: truyện đam mỹ h

4. Truyện đam mĩ Nhóc dễ thương Cùng Trường (tác giả: Hắc Miêu Dạ Vũ)

mẩu truyện kể về mối tình đam mĩ giữa Ôn Hữu Tuấn và Trương Khải Tường.

Ôn Hữu Tuấn là đứa trẻ mồ côi, sống cùng chị nên tính cách nghịch nhợm & được nhìn nhận là đại ca của nhóm học sinh riêng lẻ. Anh vốn có hiềm kích với bạn học cùng là Ôn Hữu Tuấn.

trái lại, Trương Khải Tường là kẻ lanh lợi thông minh, lại luôn luôn là một trong những học sinh ưu tú của trường. Tính của cả hai trai ngược đến độ mọi khi gặp mặt nhau đều như nước với nửa, hễ nhìn thấy mặt đối thủ là xung khẩu.

Nhưng càng ngày Ôn Hữu Tuấn càng phân biệt mình có tình cảm với Trương Khải Tường. Dù bị Trương Khải Tường xem là cái gai trong mắt nhưng anh không vì thế mà quyết tìm mọi cách tiếp cận đối phương.

mẩu chuyện tình của hai chàng trai bước đầu với khá nhiều oan nghiệt, cay đắng trộn lẫn ngọt ngào và lắng đọng lãng mạn.

Xem thêm: 5 truyện đam mĩ ‘ngược công’ tiến bộ đc hủ nữ đọc nhiều nhất

5. Phỉ Hoạn Tương Tư (tác giả: Phiên Qua Tiểu Lung Bao)

mẩu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Lưu Huy and Trương Tiểu Dã.

Lưu Huy yêu thầm bạn thân mình là anh trai của Trương Tiểu Dã. Tuy nhiên, anh trai của Trương Tiểu Dã lại là “trai thẳng”. Tình cảm của Lưu Huy chỉ là tình đơn phương and luôn giấu trong trái tim vì anh chưa hề “come out” mình là người thích người cùng giới.

mặc dù vậy, Trương Tiểu Dã lại thương thầm Lưu Huy. Bởi vì luôn chú tâm tới người yêu mà Trương Tiểu Dã đã bắt gặp Lưu Huy là gay. Đặc biệt quan trọng, Trương Tiểu Dã còn làm Lưu Huy theo đuổi anh trai của mình and giúp tình nhân che giấu Xu thế giới tính.

dẫu thế, việc Lưu Huy theo đuổi đồng bọn không thành khiến cho cả hai mọi cá nhân một nơi. Chỉ duy nhất có Trương Tiểu Dã là vãn âm thầm bám dính lấy Lưu Huy vì yêu.
Anh không từ bỏ Lưu Huy and dùng mọi cách để có đc người yêu dù đã bị phủ nhận nhiều lần.
trên đấy là top 5 Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường hay nhất. Chúc Cả nhà đọc truyện vui miệng.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *