Toyota Fortuner máy dầu 2019 số tự động 1 cầu vẫn là chiếc xe bán chạy nhất của Fortuner tại Việt Nam.
Hotline Miền Bắc – 0971.054.888 / Miền Nam – 0933.744.676
► Xem chi tiết tại:
► Thủ tục mua xe trả góp:

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use ( Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email giaxeotovn.com@gmail.com hoặc số điện thoại 0971.054.888.
Xin chân thành cảm ơn các bạn đã xem video. Nhớ like và Subcrise cả nhà nhé.
#Toyota_Fortuner_máy_dầu_2019

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

8 thoughts on “Toyota Fortuner máy dầu 2019 số tự động 1 cầu – Điểm sáng giữa thị trường ảm đạm”

  1. Thời buổi này mà còn trang bị chìa khoá cơ không có nút đề nổ điều hoà cơ đúng là thánh toyota chê nhưng mà khoái mua

  2. Vì nó lắp ráp khi nào nó thấp hơn khoảng 70,80 tr thì mới chuẩn giá. Tiêu chuẩn ở Việt nam phần nhiều là tiêu chuẩn phong bì.

  3. Hàng lắp ráp thì sao bằng hàng nhập được, mà bán thì cao hơn xe nhập, đúng chỉ có Toyota, vì dân Việt Nam sùng bái nó quá. Nếu nói không thua kém xe nhập, sao không thấy xe Việt Nam lắp ráp xuất khẩu, như vậy đủ nói lên chất lượng, còn nói không đủ bán thì đó là chiêu trò của Toyota, chứ công xuất lắp ráp là thừa công xuất của nhà máy

  4. Tuy giá bán hơi cao so với các đối thủ cùng phân khúc, nhưng Toyota đã chịu nghe ý kiên phản hồi cùng khác hàng nên cũng đã thay đổi rất nhiều, AE nào dùng xe như 1 phương tiện ( đi lại ổn định, hoặc cày cuốc nhiều) thì chọn 1 E nó cũng rất tôt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *