Các bạn thân mến, trong Video Clip ngày 30/5/2019 Green Happiness đã chia sẻ kinh nghiệm setup một chiếc bể theo phong cách đá Biotope, mình muốn làm chiếc bể này để nuôi những chú cá Mbuna thuộc loài cá Ali (African Cichlids). Trong clip lần này, Green Happiness sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm đi mua và chọn những chú cá hết sức đáng yêu và tuyệt đẹp này nhé.
Cá ali (African Cichlids) có rất nhiều dòng, họ. Mbuna là một trong những họ cá ali được giới chơi khắp thế giới ưa chuộng vì vẻ đẹp, tập tính thú vị và chúng rất dễ chăm sóc. Cá ali ở Việt Nam nuôi rất hợp với điều kiện nhiệt độ và chất lượng nước nên được nhiều bạn chơi lựa chọn.
Tuy nhiên cũng cần lưu ý với các bạn là mbuna hay hầu hết các loại cá ali khác đều khá hung dữ và khó nuôi ghép với các loại cá cảnh nhiệt đới khác, chúng cũng có tập tính đào hàng nên không phù hợp chơi các loại bể thủy sinh có phân nền. Các bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi chơi nhé.
Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống với những chiếc bể cá tuyệt đẹp của mình!
——————————
P/s: Các bạn nhớ đăng ký Kênh để có thể xem được nhiều clip hơn nhé!

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

46 thoughts on “Trải nghiệm: Vào làng Yên Phụ mua cá Ali tuyệt đẹp #Greenhappiness”

  1. cho em hỏi sao cá ali của e nó cứ dí cắn nhau ? hậu quả ca stres chết dần . còn mỗi con manh nhất hay dí 🙁

  2. Bể này của b kích thước như thế nào vậy. Và b dùng loại lọc dùng gì cho bể thế? Tư vấn mình với đàn tính làm 1 cái như b

  3. E mới set hồ bio giống a,hồ e 45x30x30 nuôi 10 con ali thì mình có cần sử dụng sục oxy ko a,thanks a !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *