Đoàn YBA Summer Caravan do hội doanh nhân trẻ Tp.HCM (YBA) tổ chức gồm 31 xe ô tô với gần 100 thành viên là doanh nhân và gia đình đã bắt đầu hành trình trao tặng Thư viên Container cho các em học sinh trên địa bàn huyện Cư M’Gar, tỉnh Đak Lak.
Đây là Thư viện Container đầu tiên của dự án sau 6 tháng triển khai. Vào đúng ngày Quốc tế Thiếu Nhi, Ban tổ chức dự án sẽ tổ chức lễ khánh thành, trao tặng thư viện Container với đầy đủ trang thiết bị như 2500 quyển sách, bàn ghế, máy tính, máy lạnh cho các em vùng cao.
Anh LÊ ANH TÚ – ỦY VIÊN BCH HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP.HCM – TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
Với quy mô container rộng 40 feet, thiết kế mở, thông thoáng, sức chứa khoảng 20 em và hơn 2500 đầu sách được chúng tôi chọn lọc kĩ càng từ nhà xuất bản Kim Đồng, tôi tin thư viện này sẽ giúp mang đến cho các em một nơi lý tưởng để học tập, vui chơi.
Chị TIÊU YẾN TRINH – PHÓ CHỦ TỊCH HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP.HCM
Dự án thư viện container “Mỗi trang sách – vạn ước mơ” do YBA – Tp.HCM triển khai với mục đích tạo môi trường lành mạnh cho các em học sinh vùng sâu vùng xa được học tập vui chơi, hình thành văn hoá đọc sách và lan toả giá trị của việc đọc sách. Xuyên suốt hành trình trao tặng, đoàn xe cũng có buổi giao lưu – kết nối với hội doanh nhân trẻ các tỉnh như Bình Phước, Đak Lak, Đak Nông nhằm góp phần xây dựng “ngôi nhà” doanh nhân trẻ cả nước bền chặt hơn.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *