– Chi tiết về video trong bài viết:
– Trong khu vực:
– Website Tinh tế:
– Fanpage Facebook:
– Youtube:
– Google+:
– Twitter:

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe

admin

31 thoughts on “Trên tay iPhone X: rất gọn, FaceID hoạt động tốt, màn hình OLED hiển thị kiểu LCD”

  1. Theo mình thì nếu nói iphone mang nhiều công nghệ mới thì không đúng lắm. Mới so với hãng thì đúng chứ mình thấy android đã có từ lâu rồi thì iphone mới có.chẳng qua mấy cuồng ifan suốt ngày ôm iphone nên không biết android phát triển đến mức nào. Vd như camera kép cũng ra sau. Màn hình tràn viền cũng ra sau. Giờ mở bằng khuôn mặt thì samsung s4 đã có từ năm 2013 rồi. Giờ iphone ra sau cả hơn bốn năm thì phải làm tốt hơn là đương nhiên. Chạm 2 lần sáng màn hình thì lg đã làm cách đây cũng mấy năm. Iphone chỉ hơn ở hđh thực dụng không đa nhiệm nên mượt thôi. Nếu android cũng chỉ cho chức năng đơn nhiệm và thu phí bán ứng dụng để làm tốt hơn Chplay thì nói thật iphone không đủ tuổi.

  2. Mọi người k muốn mua iphone chạy theo đời tốn tiền thì chuyển sang đầu tư mua đất nhé. E bán đất Chợ Bình Chánh đường ĐINH ĐỨC THIỆN nhé
    SDT 0941158622- 0932 018 691 ( AN)

  3. màn hình oled thì mua đại cái galaxy s1 vài trăm ngàn là có rồi mấy thằng khùng . giờ là thời đại của K rồi 2k 4k rồi . mua cái đt mà chính cái hãng k làm đc cái màn hình oled thì còn là gì nửa .

  4. Đẹp trừ cái tai thỏ. Nhìn vào cảm giác như giá sách đang gọn thì lòi ra 1 quyển vậy – khó chịu vl.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *