Một số kênh khác của gia đình:
Út Đạt :
VinhVideo:
Quyên TV:
7 Thuận:

———————————————-
Cảm ơn các bạn đã xem video !
Đừng quên LIKE, SHARE, SUBSCRIBE để ủng hộ kênh [7 Thuận] ra thêm nhiều video mới nhé !

———————————————-

#bachtuocnuong
#7thuan
#utdat

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

39 thoughts on “TRONG LÚC TRỒNG RAU THÌ NƯỚNG BẠCH TUỘC ĂN CHƠI | 7 Thuận #09”

 1. Nhà bảy để bảy quay chứ vinh quay đâu có hay như vậy giống như vidio cua vinh rồi c chỉ góp ý thoi nha

 2. Chào chú 7 Thuận, rất thích Clip chú quay cảnh sinh hoạt rất đời thường ở nông thôn ,chú 7 rất vui tính ,có chút gì hài hước trong ứng xử.rất tình thương,mến thương 7 Thuận.chúc thành công nhé. gửi lời thăm thím 7 và cả nhà.TVMT.

 3. Chào các cháu ,
  Bảy Thuận làm đồ nhậu là hết xẩy . Mà thiệt ra cả nhà MTTV ai cũng giỏi việc bếp núc hết trơn . Cô xem cháu út Đạt nấu chè , làm giò thủ cũng không thua ai . Thương nhứt khi xem video cuả MTTV là nghe lại những tiếng miền Tây đặc biệt cuả quê mình . Thí dụ Bảy nói khi cho mấy con bâch tuộc vô thau để ướp :
  " Để nó nằm chành bành chạch bạch lên ! " Đúng y chang cách ngày xưa khi còn ở quê nhà , cô hay nói . Các cháu nhớ giữ nguyên cách nói , giọng nói và nhứt là nếp sống chân tình , mộc mạc cuả dân quê xứ mình nha . Đừng thay đổi . Gởi tới mọi người , nhứt là cả nhà MTTV những lời chúc tốt đẹp nhứt .

 4. Nhìn mít ngon quá à. ở quê thiệt là sướng, ruộng vườn trồng nhiều loại cây , gà, vịt,heo…… kêu cả ngày,ra đường gặp hàng xóm tươi cười, thích ăn là ăn, thích ngủ là ngủ, thích làm vườn, ruộng thì làm,k cần bon chen hay ghen tỵ với người khác, cứ thế yên bình làm sao. ở thành phố chỗ e, nhà nào biết nhà đó, gặp nhau thì che bít hết mặt nhìn k biết ai lại ai, ở cạnh nhà nhau mà cả tháng mới thấy nhau,con nít đi học về ba mẹ cho vào nhà đóng cửa lại,ra đường k biết đó là người ở kế bên nhà mình luôn 😂😂😂😂😂😂. thích ở quê quá à.

 5. Chào cả nhà
  Chúc cả nhà một ngày vui và hạnh phúc
  Giết ngùi bằng món bạch tuột nướng😋😋😋😙😙

 6. Bảy ơi tôi thấy nhà kế bên trồng mướp hương chỉ có một giây mà trái quá nhiều cho hàng xóm ăn phụ nữa đó, khổ qua cũng vậy chỉ vài hột mà trái quá nhiều. Bảy ơi khi nào có trái ăn chừa lại 1 trái làm giống cho kỳ sau. Tôi thấy nhà bạn tôi ở Úc. Ở bạn tôi trồng không có phủ rơm chỉ tưới nước và mua phân trồng cây ăn trái bón thôi.

 7. Nhìn 2 vợ chồng dễ thương quá làm video mà có vinh quay triệu like gia đình 7 thuận chị thấy làm vườn cực quá 7 ơi love gia đình em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *