Trung Quốc ngưng cấp giấy phép du lịch cá nhân Đài Loan kể từ ngày 1 Tháng Tám. Lệnh cấm được loan báo trước đó một ngày.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

24 thoughts on “Trung Quốc cấm người dân du lịch Đài Loan là ‘sai lầm’”

  1. lệnh này chỉ là răn đe để các chóp bu csvn không được hạ cánh an toàn ở nước ngoài: mạnh thì dùng bệnh lạ như với trần đại quang, nhẹ thì đánh què giò như trọng lú, còn mềm như ngân đù thì tập cận bình tha hồ sờ nắn…..

  2. Trung cộng ngáp đến nơi mà không biết ! hù dọa mấy xứ nhỏ hoài ! thử hù dọa mấy nước Tây phương thử xem ,thí vụ như Nhật Bản gần kế bên đó xem họ phản ứng ra sao ? dần dần thế giới họ muốn xa lánh Trung Cộng , một phần là vì xảo trá , lộng ngôn , một phần cũng là bị ông Trump dạy cho một bài học bằng 'trí tuệ' để đời ,ông Trump mà dạy bằng vủ lực là thôi hết nói luôn…hiện tại chưa hết…kịch bản còn dài.

  3. Người Đài Loan là con chim yến cứ mỗi lần nó mở miệng ra nói điều gì thì dân tộc nào mang ánh sáng màu đen sẽ làm theo và mọi thứ sẽ chuyển động theo nên người Trung Quốc rất khó chịu. Mà họ giàu lên thì càng mở miệng càng cực nữa nên mọi người Đài Loan phải rất tế nhị khi đi đến Trung Quốc thì mới ổn thỏa!

  4. Một nước mà có Tổng Thống do dân tự do bầu chọn, có chánh phủ, có hạ viện, có cờ nước , có dân, có đất, đủ các điều kiện của một đất nước thì không gọi là ĐỘC LẬP thì gọi là cái gì ? hả bọn tàu chó mà con chó tập đứng đầu ??

  5. CHET ROI.!. BA TONG-THONG "THAI-ANH-VAN" SAP-SUA "CHET-DOI" VA PHA-SAN ROI… THANG-CHO-DE " tap-can-chan " KHONG CHO DAN (trung-hoa-luc-dia) DI DU-LICH SAN "DAI-LOAN"…NHU VAY NGUOI DAN "DAI-LOAN" SE BI THAT-NGHIEP HET NGHEN.!.. CAI THANG-CHO-DIEN (tap-can-chan) NO NGHI TOI DAU ROI.!???. NO NGHI TREN (THE-GIOI) NAY TAT CA MOI NGUOI CAN NGUOI DAN (hoa-luc) DEN XU CUA HO DU-LICH LAM SAO CHA-NOI.!?.. CHU KHONG PHAI NGUOI TA SO DAN " tau-khua trung-cau " BO-ME LUON… DI DEN DAU LA QUAY-KHA DEN DO, AN-UONG THI MAT LICH-SU… THANG-CHO-DIEN "tap-can-chan" NO KHUNG-KHI-CHUOT ROI.!…kkk…kkk…

  6. Trung Quốc luôn nói Đài Loan là một phần không thể tách rời của TQ nhưng lại cấm công dân của mình đến đây . nghe chừng đây là lệnh cấm ngu ngốc . thà khuyến cáo công dân không nên du lịch đài loan có phải hơn không . về phía tq quốc thì đây là quyết định ngu ngốc

  7. TQ cấm người Dân TQ đi du lịch Đài Loan là có ý đe dọa sẽ có chiến tranh giải phóng Đài loan đó lũ ngu ạ ? mừng cái gì mà mừng ? TQ đang muốn cô lập Đài loan ? Họ dập dìu vậy thôi , nhưng Đài loan hiện nay đã mắc vào " bẫy của TQ " rồi ? – đoạn này phải do tại Mỹ & Phương Tây tại sao họ lại " không công nhận Đài loan là một nước độc lập " và chỉ công nhận có " một nước TQ " và như vậy họ đã thừa nhận Đài loan là một đảo của TQ đồng nghĩa với việc MỸ & PHƯƠNG TÂY đã " bán đứng " Đài loan rồi còn gì nữa ? Ai muốn đặt quan hệ với Đài loan hiện nay đều phải kèm câu " Đài loan – TQ " không biết Đài loan hiện nay có mặt ở LHQ với tư cách là một Quốc gia độc lập hay không ? Nếu không có thì đồng nghĩa với việc Đài loan chỉ là một vùng lãnh thổ của TQ chưa được giải phóng mà thôi ?

  8. Cs cấm dân trung quốc du lịch ĐL thì càng mừng vì như vậy dân các nước khác càng thích và sẽ đi du lịch ĐL nhiều mà không đụng phãi đám ồn ào dơ dáy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *