Theo tờ Naval News, một trang chuyên phân tích tình hình quân sự bằng tiếng anh đã chạy tin về cuộc xung đột trên biển đông. Theo đó trả lời đài NHK của Nhật Bản một qMột quan chức quân đội Mỹ đã nói rằng lần đầu tiên Trung Quốc đã phóng tên lửa từ đất liền vào vùng biển tranh chấp ở Biển Đông. Tin tức chấn động này được Quan chức này nói rằng quân đội Trung Quốc đã phóng tổng cộng sáu tên lửa từ đất liền vào ngày Chủ nhật 30/6/2019, Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ – (Giờ VN là 01/7/2019) và hỏa tiễn đã rớt vào hai khu vực riêng biệt ở Biển Đông. Cũng nhân đây xin kể cho quý vị nghe một câu chuyện liên quan đến những bí mật mà chỉ những người tham gia quân ngũ, tham gia các cuộc xung đột trên biển đông kể lại. Chia sẻ được nhà báo ngô nhật đăng đăng tải cho biết rằng những quyết định chính trị của các lãnh đạo là nguyên nhân của những cái chết cho các binh sĩ.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

abigailimaino

42 thoughts on “Trung Quốc phóng sáu tên lửa, Bãi Tư Chính Nóng Từng Giờ, Bí Mật Tình Báo Được Tiết Lộ”

 1. Quan doi ta hay no sung di , chiến đấu vi chinh nghía 95 triệu dan đặc niệm tin vào quan doi . Giặt vào nha dang ba cung danh.

 2. Cham vao got chan thi giai toan bo doc tich luy trong than.Danh Tau xam luoc Viet Nam va Dong Nam A thi danh ngay vao dao Ba Binh.Tau se rut lui toan bo ra khoi Bien Dong va Hoang Sa.

 3. 😱Cảm ơn ad và nhà làm phóng sự.😭 Tôi rất cảm động khi nhiều người nghe và hiểu cho lỗi lòng của những người lính bảo vệ biên phòng ( như chúng tôi vậy).Thực sự ,đất nước của chúng ta ""còn hơi mạnh"" .Chúng tôi rất tin tưởng cấp trên(những nguời anh cả) , luôn nhận lệnh sẵn sàng hi sinh để bảo vệ đất nước mảnh đất yêu dấu . Chúng ta nên học theo suy nghĩ sâu xa của Bác “Việc gi có lợi cho dân, ta phải hết sức làm._ Việc gì hại đến dân, ta phải hết sức tránh” để để cho đất nước tiến vào (nước phát triển).Hiện nay đất nước có phát triển nhanh hay không- theo Tôi thì cần tạo động lực , thay đổi suy nghĩ cách sống và làm việc của tất cả mọi người trên quốc gia, giúp họ nhanh nhẹn và hiểu biết hơn.Mn có ý cứ bày tỏ nhẹ nhé thankyou .

 4. Thanks . Nhà đài đã cho chúng tôi biết những thông tin tuyệt mật mà chỉ có những kẻ ngồi một chỗ , phản động mới có thể nghĩ ra . Có thể ngày mai nhà đài lại viên dẫn 1 ủy viên BCT cho biết… mà ko nêu tên.

 5. VN phải đánh trả nó mới giữ được biển được phải đánh dù cho TQ mạnh hơn VN nhưng Vũ khí mới nói lên tất cả

 6. Đài này phát ngôn có đúng không nêu đạn trung quốc trúng vào các chiến sỹ của ta thì chác chắn quân đội sẽ bắn trả cỏn đâm tầu va chạm thì chưa cần thiết phải nổ súng ,…

 7. Cái kênh Lá Cải…toàn tin bố láo câu view…kiếm tiền thôi. Nhìn cái mặt thằng dẫn chương trình là biết rùi

 8. Lãnh đạo vn khg lên tiếng vấn để bãi tư chính vì miệng đăng ngâm cứng đồng nhân dân tệ

 9. TQ no đánh vn mình Lần nữa thì các Nước như mỹ nhật bản đai Loan Ân Đô sẽ chơ no da tay vn các Nước se đưa vào cuộc no không kịp cho tay bạn đừng no

 10. Chinh quyen…hen ha qua…hay len tieng…va danh duoi lu an cuop ra khoi lanh hai cua viet nam…ko thi nghi di cho nguoi khac len lanh dao…ngu qua hoi chinh quyen ngu..

 11. Cứ đi hai hàng đi .. nước ngoài .. và dân .. chắc khg biết .. miệng thì cứ nói hs ts là của VN .. vậy mà bọn tàu khựa .. cứ xam lắng biển đảo thì che mắt người dân .. đưa Hải quân ra .. cho có lệ .. đưa quân ra làm bia cho bọn tàu khựa ban .. thật tôi cho lính HQ.. không được quyền no súng .. chỉ được phép làm bia cho tàu cộng ban..

 12. Cho trung Quốc chiếm mẹ lun hết đi đm đỡ phải lo nữa lo chi r đảng cs cũng im có dám lm j tq đâu miệt tao chuẩn bị đi nvqs nghe thấy v thou hol đi nữa ở nhà cho lành

 13. Mẹ mấy cái thằng lá cải bố láo ăn lương nước ngoài buôn dưa lê ,đã một lần biết mùi ct chưa toàn kích động nhân dân. Lên nhớ rằng gần một thằng đầu gấu vừa mạnh lại mưu sâu,phải tìm cách sống chung với lũ tùy cơm gắp mắm ,tí tí đánh nhau thêm dầu vào lửa …xem hoàng sa 1974 đó chạy chết mẹ luôn

 14. Tin sai sự thật gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến khối đại đoàn kết.
  Report ngay và luôn kênh phản động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *