Hoạt động “Trăng yêu thương” lần 8 năm 2019, cho các em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa trung thu năm nay vừa được tổ chức trong hai ngày 7 & 8-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 5 và Trung tâm Văn hóa huyện Củ Chi.

Sự kiện nói trên do Hội phòng chống HIV/AIDS TP.HCM, chương trình Góp một bàn tay, CLB Bầu Trời Xanh, phòng khám Nhà mình phối hợp tổ chức.

400 trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM đã có một đêm trung thu ý nghĩa với nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi. Các em được tham gia các trò chơi dân gian, thưởng thức bufet, các tiết mục thời trang, văn nghệ đặc sắc.

Ngoài các suất học bổng dành tặng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thì 400 em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS này đều nhận được phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, tập, viết và các nhu yếu phẩm do các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp.

Hoạt động này mang đến không khí ấm áp, tình đoàn kết gắn bó, sự quan tâm của cộng đồng, cũng như kêu gọi không kỳ thị phân biệt giúp trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tự tin hòa nhập cộng đồng.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *