Cậu kể nhiều như vậy, có muốn nghe chuyện của tớ không? Này nhé, 8 năm trước có một cậu bé rất bực bội khi bị ghép đôi với cậu dù mình với cậu chẳng nói năng gì nhiều với nhau. Đi đâu cậu bé cũng nghe thấy tên cậu nên cậu khá ám ảnh rồi từ bao giờ cũng để ý đến câu luôn. Cậu bé rất vui vì mỗi giờ ra chơi đứng ở lan can có thể trông thấy cậu ở phía đối diện. Khi nhận được thư của cậu, cậu bé đã bị chọc rất nhiều nhưng nào ngờ bên trong chỉ có tên cậu bé và tên của một bạn nữ khác có một hình trái tim ở giữa, nó khá là hụt hẫng đấy.

– Ơ…

– Lên cấp hai gặp lại cậu ở trung tâm phụ đạo, cậu bé rất vui. Nhưng cậu quá xuất sắc nên dường như khá xa vời. Khi đi đâu đó, cậu bé thấy cậu đi sau sẽ auto đi chậm lại nhưng không phải do chân cậu ngắn quá. Cậu bé còn cười như thằng đần khi thấy cậu với nó mặc chung một kiểu áo khoác đấy. Với cả trong lớp học thêm, cậu bé nhìn cậu miết mà cậu cứ cười cười với thằng nào ấy, khá bực. Lên đến cấp ba biết cậu chung trường, nó cứ đi lượn lờ hết cả khối để tìm cho ra lớp của cậu. Xin lỗi vì mãi đến khi xem danh sách người trúng tuyển mới biết sinh nhật của cậu nhưng năm nào nó chẳng nhờ thằng bạn cùng lớp của nó cũng là bạn cấp hai của cậu chúc sinh nhật dùm. Biết điểm thi nó còn cố tìm ra tên cậu để xem thử rồi bấm bụng học cho vừa với cậu đấy. Khổ biết bao nhiêu.

Cậu vờ thở dài trong sự bối rối của tôi, mỉm cười rồi nhìn tôi dịu giọng:

– Cậu bé đó là tớ. Cậu không tìm thì lát nữa tớ cũng sẽ tới tận lớp cậu. Trốn tránh đủ rồi. Cậu nói đúng, hôm nay căng như phút 89 vậy. Chí ít thì tớ cũng phải nói ra điều này : Tuổi dậy thì tớ thích cậu, thanh xuân tớ thích cậu, hiện tại tớ cũng thích cậu.

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

One thought on “TRUYỆN 18 S E X nặng Nút nữa đi anh mạnh đi anh truyện”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *