Nghe đọc truyện ngôn tình mới nhất 2017: Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau- Tập 123
Tác giả: Ân Tầm
Link Fanpage : Like và share để team thêm phát triển nhé!
Truyện ngôn tình audio hay nhất. Theo dõi fanpge để cập nhật tập mới
Nội dung câu chuyện:
Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau là một truyện mới của tác giả Ân Tầm được giới thiệu đến với bạn đọc. Đây là phần tiếp nối cho những phần trước, vẫn là câu chuyện tình yêu khiến bạn phải đắm chìm vào, không thể thoát ra được, yêu thương và oán thù, truyện ngôn tình này sẽ có điểm dừng như thế nào ???
Anh im lặng quay đầu, ánh mắt sâu thẳm dù cố đến mấy cũng không thể nhìn thấu. Cô ung dung nói: “Yên tâm, tôi không còn là một cô bé nữa.”. Anh là nhà cung ứng đá quý tiếng tăm vang dội, cô là nhà phân tích tâm lý thông qua việc đọc những giấc mơ, hai người hoàn toàn không chút liên hệ lại vì một vụ án ly kỳ mà gắn chặt số mệnh lại với nhau.
Gặp nhau là định mệnh giữa anh và em. Dù cho duyên phận ngắn ngủi, cũng không để lỡ nhau. Đời người như giấc mộng, giấc mộng tựa đời người, quyền thế giả tạo, yêu hận mê muội, bỗng thở dài chẳng qua chỉ là một giấc mơ kinh hoàng.
Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như thế này sao? Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau sẽ nói cho bạn biết.

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

16 thoughts on “Truyện Ngôn Tình Audio -Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau- Tập 123 – Ân Tầm”

  1. Mình cũng là dân ks công trình nên rất hiểu đc tính chất công việc của bạn. Có khi vừa về tới nhà có đt nói nhà máy gặp sự cố thì lại phải đi, có khi 1,2h sáng có đt cũng phải đi, đáng ghét nhất là đang trên xe về quê có đt nhưng k sắp xếp đc ng khác xử lý thì lại bắt xe quay lại giải quyết.
    Có truyện nghe là rất cảm ơn bạn rồi. bạn k phải giải thích gì nhiều với những ng k biết chuyện như vậy. Phải đảm bảo hoàn thành công việc của mình thì mới có đủ điều kiện để làm những việc khác.
    Luôn ủng hộ bạn và team. Chúc bạn 1 tuần mới nhiều thành công!!! 🍀🍀🍀

  2. bạn cũng biết giận dữ à,ha ha,k sao công việc của bạn nếu bạn thi đọc một truyện kja cũng dc mình hiểu công việc của bạn

  3. tap này có chút hoang đường .la tốdiêp lúc bi bát cóc có 4 tuoi .ma tố khải kém tuỏi tố diep thi moi chi 1.2 tuoi làm gi đẵ có cảm nhăn co chứ

  4. hôm qua bạn nói chu nhật bạn sẽ đọc liền hai tập bộ truyện này mà lại không đọc bạn nói dối lắm nếu không đọc dc thì đừng có hứa hẹn nhA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *