Nghe đọc truyện ngôn tình mới nhất 2017: Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau- Tập 144
Tác giả: Ân Tầm
Link Fanpage : Like và share để team thêm phát triển nhé!
Truyện ngôn tình audio hay nhất. Theo dõi fanpge để cập nhật tập mới
Nội dung câu chuyện:
Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau là một truyện mới của tác giả Ân Tầm được giới thiệu đến với bạn đọc. Đây là phần tiếp nối cho những phần trước, vẫn là câu chuyện tình yêu khiến bạn phải đắm chìm vào, không thể thoát ra được, yêu thương và oán thù, truyện ngôn tình này sẽ có điểm dừng như thế nào ???
Anh im lặng quay đầu, ánh mắt sâu thẳm dù cố đến mấy cũng không thể nhìn thấu. Cô ung dung nói: “Yên tâm, tôi không còn là một cô bé nữa.”. Anh là nhà cung ứng đá quý tiếng tăm vang dội, cô là nhà phân tích tâm lý thông qua việc đọc những giấc mơ, hai người hoàn toàn không chút liên hệ lại vì một vụ án ly kỳ mà gắn chặt số mệnh lại với nhau.
Gặp nhau là định mệnh giữa anh và em. Dù cho duyên phận ngắn ngủi, cũng không để lỡ nhau. Đời người như giấc mộng, giấc mộng tựa đời người, quyền thế giả tạo, yêu hận mê muội, bỗng thở dài chẳng qua chỉ là một giấc mơ kinh hoàng.
Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như thế này sao? Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau sẽ nói cho bạn biết.

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

17 thoughts on “Truyện Ngôn Tình Audio -Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau- Tập 144 – Ân Tầm”

  1. Mình rất thích an tam co ấy là tác giả của bo 7 ngay an ai, từ khi nghe truyện đó xong thì mình rất thích co ấy

  2. Nghe tập này nhói lòng wa, nước mat rơi mà không hay, thật ngưỡng mộ tinh yeu của họ có iu thuong thu han tra tấn lẫn nhau nhung van không thiếu những phút giây lang man hp.. Nhưng cuối cùng thì sau cơn mưa trời lại sáng… Cảm ơn rk rất nhiều giọng anh đọc rất truyền cam, mình rat ngưỡng mộ tác giả an tam gì cô ấy viết ra những bộ truyện rất hay bộ nào cũng cam dong và dem lại cho doc gia rất nhiều cung bat cảm xúc

  3. Một bộ truyện hay và qua giọng đọc của Rocky, bộ truyện trở nên thật tuyệt vời. Cám ơn em, Rocky.

  4. Đúng roaì bo truyện tuyệt voi nhu thế này mà dừngở con số này la không hoàn hảo,, ((thầy bói rocky tiên sinh ạ))đây là mình nói theo bạn Lợi tạ cô gái miên tây you mến la nguoi bạn đầu tiên giao luu voi mình trên kênh,mình rrât nhơ bạn ý & you ca gđ ngon tn nua,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *