Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ

Chương 2: Thanh ngưu trấn

Đây chính là thị thành nhỏ dại, tuy nói chính là tòa tè thành, mà lại thực ra chúng chỉ bự hơn thị trấn bình bình một chút thôi, mà tên của nó cũng đã được gọi là Thanh Ngưu trấn, chỉ đầy đủ kẻ sơn dã phụ cận ít tri thức bắt đầu Điện thoại tư vấn Thanh Ngưu trấn thành Thanh Ngưu thanh mà thôi. Cách điện thoại tư vấn này cũng đã thành các việc thường xuyên làm mấy chục năm ở giai đoạn này mất rồi.

Thanh ngưu trấn đích xác nhỏ lắm, đường phố chủ chốt Thanh ngưu chạy dọc trấn theo hướng Đông-Tây. Mà khách sạn ở giai đoạn này thì cũng chỉ việc đúng 1 dòng Thanh ngưu khách sạn. Khách sạn nằm tít cuối trấn về bên tây. Khách vãng lai qua đây, nếu không ước ao nên nằm ngoại trừ đường thì không có gì bí quyết nào khác là bắt buộc làm cho khách tại khách sạn này.

Vào giờ đây, nếu chú ý ra không tính, từ phía Tây thị trấn duy nhất đoàn xe ngựa chiến sẽ tiến vào Thanh ngưu trấn đấu la đại lục. Cực kỳ nhanh đoàn xe đi tới trước cửa Thanh ngưu khách sạn, đoàn xe cũng không dừng lại mà lại kéo dài đi sau vào trong trấn, cho đến lúc đi tới trước cửa ngõ Xuân Hương tửu lâu thì bắt đầu dừng lại.

Xuân Hương tửu chậm cũng ngoại trừ là mập, mà thậm chí nó còn có mẫu thiết kế hơi cũ cũ, cơ mà con người sẽ cảm nhận thấy từ chúng nét gì ấy cổ truyền. Cũng bởi lẽ vì hiện thời đang là thiết yếu ngọ, khách nhân sử dụng bữa tại tửu lầu sẽ còn tương đối đông đúc, do đó phía bên trong tửu lâu những không có gì nơi trống nữa.

Từ bên trên xe xuống là một lão to bên tròn có cỗ râu quai nón dắt theo một đứa trẻ Black đúa tầm mười tuổi. Các bạn Đấng mày râu này khệnh khạng dẫn tè hài tử trực tiếp đặt chân vào tửu lâu. Quý khách hàng trong tửu lâu cũng có người lưu lạc lão bự, hiểu được lão là chưởng quĩ “Hàn lớn mập” của tửu lâu, còn tiểu hài tử kia thì chưa một ai thừa nhận biết ra.

“Lão Hàn, tên hắc đái tử này nhưng Khủng lên thì trông giống lão lắm đây, không phải là lão lén sau lưng thê thiếp ra ko kể trăng gió đấy chứ?” hốt nhiên có một số người trêu ghẹo nói.

1 lời vừa nói ra, chúng nhân ở kề bên mau lẹ cười cợt to 1 màn.

“Phi (Ta nhổ)! Hắn là con cháu ruột của ta, cố nhiên là yêu cầu tất cả vài phần giống ta rồi.” Nguyên tôn Lão bự chẳng những chưa bực tức, mà còn bao gồm vài phần khoái chí.

Hai thành viên này đó chính là hero thiết yếu Hàn Lập của nhà bạn và tam thúc của hắn, được gia đình trong trấn có tên gọi là “lão Hàn béo” vừa đi liên tục bố ngày con đường bắt đầu tới được Thanh ngưu trấn.

Lão Hàn phệ sau khi nói chuyện phiếm năm ba câu với đám khách nhân liền dẫn Hàn Lập đi vào đằng sau tửu lâu, tới một tòa đái viện vắng vẻ.

“Tiểu Lập, con cháu của phòng này nghỉ ngơi chút đi nhé, đợi đến khi quản sự nội môn tới, ta sẽ Điện thoại tư vấn cháu tới. Ta hiện giờ buộc phải đi chiêu đãi mấy vày khách kia 1 chút” Lão Hàn lớn chỉ vào 1 ngôi nhà trong nội viện, nói 1 cách hòa ái với hắn.

Nói chấm dứt, liền quay gia đình đi ra ko kể.

Vừa ra tới cửa ngõ, lão cảm giác có chút gì ấy cảm thấy không được yên tâm, liền căn dặn bổ sung vài câu.

“Đừng đậm chất ngầu và cá tính ấy, trong trấn gồm nhiều người, hàng đầu là đừng bật dậy khỏi đái viện.”

“Vâng!”

nhận thấy Hàn Lập ngoan ngoãn cung cấp, lão bắt đầu an tâm đi ra.

Hàn Lập chú ý tam thúc đi bật dậy khỏi xung quanh, cảm nhận không được khỏe, liền nằm lăn ra giường đánh luôn một giấc, cư nhiên không có lấy 1 điều sợ hãi hay thấy của một đứa trẻ đề xuất xa ngôi nhà.

cho đến tận ban tối thì có một người trong gia đình dùng cho mang cơm mang đến, tuy không hề là thịt ngon cá to gì cả, mà lại cũng tính là vừa miệng. Sau khi ăn uống kết thúc thì gia đình bạn phục vụ lại mang đến bưng chén bát ra ngoại trừ. Bây chừ tam thúc của hắn new đỉnh đương đi đến.

“Thế nào? Ăn uống bao gồm vừa miệng hay không? Con cháu tất cả nhớ căn nhà không?”

“Dạ, có chút chút ạ” Hàn Lập ngoan ngoãn lý giải.

Lão Hàn nghe Hàn Lập hướng dẫn hoàn thành cảm giác hết sức vừa lòng, sau đó liền cộng hắn nói chút chuyện phiếm, rồi hãnh diện kể lại rất nhiều các bí quyết của lão đã từng qua mang lại Hàn Lập nghe. Từ từ, Hàn Lập không còn cảm thấy gò bó, hắn bắt đầu cùng tam thúc nói chuyện cùng với nhau đủ chuyện.

Cứ Bởi vậy, hai ngày tiếp theo từ từ trôi qua.

cho ngày thứ tía, ngay lúc Hàn Lập vừa ăn uống cơm trắng chiều kết thúc, đang chờ tam thúc mang lại chat chit về giang biển cầm cố sự thì lại chỉ một bộ xe ngựa chiến dừng lại trước cửa ngõ tửu chậm.

chiếc xe Con Ngữa này toàn thân Đen tuyền, các loại xe như nỗ lực này chẳng phải là thường thấy, độc đáo, gây chú ý nhất đó chính là trước xe có gắn một lá cờ nhỏ màu đen. Trên lá cờ gồm thêu chữ “Huyền” màu trắng, viền hồng. Chúng mang đến cho người ta một cảm xúc thần túng thiếu cực nhọc nói 12 nữ thần.

thấy được lá cờ nhỏ tuổi này, phàm là nhiều tay giang đại dương trong phương cục trăm dặm thì số đông biết, tại địa phương này bao gồm hero trọng yếu của môn phái đứng nhất nhì trong vùng “Thất huyền môn” giá lâm.

“Thất huyền môn” có cách gọi khác là “Thất tuyệt môn”, môn phái này được “thất tuyệt thượng nhân” danh tiếng lẫy lừng sáng lập ra cách đây hơn hai trăm năm. Môn phái này đã từng có lần dẫn đầu Kính Châu hơn mười năm, mà thậm chí còn lan tới Sổ Châu cạnh bên, danh tiếng trong nước cũng lên cao chon von. Hơn thế, từ khi “Thất tuyệt chân nhân” căn bệnh bị tiêu diệt, nuốm lực “thất huyền môn” tựa như rớt xuống ngàn trượng, bị mấy môn phái khác liên thủ đẩy ra khỏi thủ che Kính Châu thành. Hơn trăm 2014, tông môn đã trở nên bức bách đi lại mang đến dung tích vắng vẻ tiêu điều nhất của Kính Châu – Thái Hà sơn, từ ấy về sau “thất huyền môn” đang dính rễ tại chỗ này, rớt xuống tam lưu tè thay lực ở địa phương.

có một lời nói hết sức đúng, lạc đà nhỏ dại thì sẽ còn hơn ngựa lớn lớn, Thất huyền môn dù sao thì cũng đã từng chính là đại môn phái, tiềm lực phía bên trong thì cần thiết xem nhỏ tuổi được. Ngay lập tức đang không chế hơn chục đái trấn bao phủ Thanh ngưu trấn, gồm hơn ba tứ ngàn đệ tử, là một trong các bá chủ bước này.

Tại đây, bang phái có một có chức năng đối chọi lại Thất huyền môn là Dã bông lông.

Dã lăng băng tiền thân vốn là đám mã tặc chăm đốt phá, giật tách bóc trong địa phận Kính châu, sau này vì chưng bị quan binh đuổi giết, 1 bộ phận theo hàng quan đậy, cơ quan còn sót lại biến thành lên Dã lông bông hiện tại. Tuy nhiên, sự hung hăng hiểm độc của mã tặc vẫn thấm vào máu, chúng liều lĩnh cướp phá, giết người trong gia đình không gì là không dám. Vì vậy, khi Thất huyền môn and Dã bông lông có xung bỗng nhiên thì Thất huyền môn cũng chỉ nằm ở nạm hạ phong mà lại thôi.

Dã lang bang kiềm chế hương trấn ngoài ra hẳn, tuy nhiên hồ hết trấn này lại bắt buộc buôn bán, cho nên khi luận về phú túc thì còn xa mới theo kịp rất nhiều thành trấn thuộc về Thất huyền môn. Dã lông bông thập phần thèm ao ước địa bàn mầu mỡ của Thất huyền môn, vì vậy thương xuyên khơi mào cuộc chiến giữa phía 2 bên. Câu hỏi này đã có tác dụng Thất huyền môn môn nhà hiện hành chóng mặt chưa ít, and chúng cũng là duyên do khiến mang đến gần mười 2016, Thất huyền môn liên tục chiêu thu nội đệ tử.

Từ trên xe Chiến Mã bật xuống một hán tử cao nhỏ tuổi tầm tư mươi tuổi, hành động của hán tử này khôn cùng gấp rút, biểu thị tác dụng chẳng phải yếu kém, tựa hồ đối sở hữu nơi này hết sức quen thuộc. Trực tiếp đi thẳng vào căn hộ bên trong.

Hàn Lập tam thúc vừa nhận thấy tổ ấm mới đến, mau lẹ cung kính có tác dụng lễ.

“Vương hộ pháp, lão nhân da ngài nạm nào lại tự thân dẫn gia đình bạn tới vậy?”

“Hừ!” Vương hộ pháp hừ lạnh một tiếng, vẻ mặt vô cùng ngạo mạn.

“Trong khoảng thời gian chưa yên ổn này, cần phải gia tăng phòng vệ, trưởng lão lệnh mang lại ta tự thân thống lĩnh nhân lực, sút nói linh tinh đi, tiểu hài tử này có phải là mình mà ngươi tiến cử?”

“Đúng núm, đúng rứa, hắn vốn là cháu ruột của ta, muốn rằng bên trên mặt đường đi Vương hộ pháp chiếu vậy tới hắn một ít.”

Lão Hàn phệ thấy thần sắc hán tử giống như bất mãn, liền nôn nóng lấy từ trong gia đình bạn ra một dòng túi nặng nặng, kín đáo đặt vào tay.

Vương hộ pháp nâng nâng chiếc túi, thần sắc tất cả chút hòa hoãn xuống.

“Lão Hàn to, ngươi có phương pháp có tác dụng tổ ấm đấy! Ta nhất định vẫn chiếu nắm con cháu ngươi bên trên con đường rồi. Thời gian chẳng còn sớm nữa, khẩn trương khởi hành thôi.”

Đọc thêm truyện phàm nhân tu tiên vào các kỳ sau. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *