Trải nghiệm tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ, tức tuổi con ngựa. Xoàng gọi là Vân Trung Chi Mã, tức Ngựa trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Mệnh: Sa Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: tốt

Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: ko thấp

Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình kém

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Mã Trúng Đao

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: ko phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là ko to nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ bắt buộc lưu tâm:

– Bắt gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm cho ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn mang những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, hầu hết sự khó thành. Chính do đó cần quan tâm, phân định rõ rệt kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người mang sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được rẻ, hay bị bệnh tật, nhưng bệnh ko quá nặng.

– Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa ko thuận lợi, phải tránh đi xa tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm ko được suôn sẻ, bắt gặp đa dạng trắc trở, xảy ra rộng rãi cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn tầm thường trong lòng hay sở hữu nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, ko hăng hái trong công việc khiến ăn, song cũng ko bắt gặp tai nạn gì. Do đó, bắt buộc mua phương pháp điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.

Ví như bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị đau ốm hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, ko nên nuôi con vật gì.

Tìm hiểu ngay: Tử vi tuổi Thân năm 2021

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng
Người gặp gỡ hạn Diêm Vương sẽ sở hữu tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng trường hợp đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt cô gái lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương cực kỳ kỵ phụ nữ
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc trưng, những người sở hữu bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản kém bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nề nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Phổ biến ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài đàn bà thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng thì những người bị đau yếu ớt, đau ốm giả dụ không được chữa trị chu đáo cũng gặp gỡ nguy hiểm và cực kỳ lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương thấp hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình tầm thường khác lúc bắt gặp hạn này kém cỏi gặp vận may về tiền bạc, làm cho ăn siêu thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người buôn bán tự do, buôn bán sở hữu cơ hội phát triển thời gian nhanh.

Như vậy, hạn Diêm Vương rẻ hay xấu là tùy vào từng đối tượng, theo tuvingaynay.com khi bắt gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng cần lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là cô gái có bầu và người bị bệnh, đau yếu. Ví như ko quan tâm điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng
Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị yêu thương. Ví như trong năm bản mệnh gặp gỡ vận này mà không biết kiềm chế thì dễ bắt gặp thất bại, bản mệnh thấp nhất là mũ ni che tai, không bắt buộc cạnh tranh với ai, việc mình mình khiến cho.

Trong năm gặp gỡ vận niên này bản mệnh không phải xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc buôn bán nên nắm nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm hầu hết việc sẽ rẻ hơn.

5. Tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi ngày nay, trong năm 2021, mang 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp gỡ rộng rãi trở kinh hoàng, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác khiến cho ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp đau ốm tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất kềnh càng, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ bắt gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, sở hữu thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ làng mạc hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh chu đáo kẻo vướng họa khiếu nại tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe sở hữu vấn đề…

Như vậy, trong năm 2021 thì tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

6. Tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam sở hữu nghĩa là ba, số 3, thứ bố. Còn “Tai” nghĩa là tai nạn, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn bắt gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu bắt gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Giáp Ngọ, theo quan niệm dân gian bắt buộc giảm thiểu các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng ko phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng trong năm 2021 mang phạm tuổi Kim Lâu không?
Tuổi Kim Lâu là một quan niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn bắt buộc hạn chế lúc cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu sở hữu 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Kém hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc trải nghiệm khiến cho nhà nên năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu mang thể mang lại đại hạn cho người bà xã.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể đem đến đại hạn cho người con loại trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và giả dụ ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang đến chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng là 68 tuổi ko phạm tuổi Kim Lâu.

Xem nguồn: tu vi

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *