Cùng trải nghiệm tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong thứ ba ngày 15/12/2020 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/12/2020 chúc mừng tuổi Tý tình cảm như ý, tiền đồ hanh thông. Mang vẻ như bạn đã nhận ra công việc này thực sự quan trọng với mình cần đang siêu nỗ lực, từng ngày khẳng định bản thân.

Tiền đồ sáng sủa lạn, cấp trên đang rất muốn tạo cơ hội cho bạn để bạn thăng quan tiến chức đó.

Con số may mắn: 12, 26
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày 15/12/2020 của 12 con giáp thông báo một ngày bình yên của người tuổi Sửu. Bạn chỉ buộc phải chăm chỉ làm cho việc thì toàn bộ sự cũng sẽ ổn định. Thời gian này tiền bạc mang vẻ túng thiếu nhưng bạn hãy cứ yên tâm nhé, tiền bạc rồi sẽ lại về tay.

Con số may mắn: 12, 20
Màu sắc may mắn: Hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2020 cảnh báo họa sức khỏe với tuổi Dần. Bạn cần nên nghỉ ngơi gần như hơn nữa nhé. Thời gian này quá ham kiếm tiền làm sức khỏe sa sút, tinh thần đi xuống.

Trong chuyện tình cảm bạn nên bớt bảo thủ, trì trệ. Nếu cứ mãi kế tiếp chỉ đạo, cho mình là đúng thì tình yêu dù sở hữu ngọt ngào đến mấy cũng sớm nở tối tàn.

Con số may mắn: 15, 29
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2020 chúc mừng tuổi Mão tình yêu như ý. Mang vẻ như bạn và người ấy tâm đầu ý hợp, việc gì cũng ổn định. 2 Người buộc phải trân trọng và yêu đương nhau rộng rãi hơn nữa nhé.

Tối nay hãy ra ngoài cùng bạn bè, tụ tập một chút sẽ làm cho cuộc sống thi vị hơn nữa nhé.

Con số may mắn: 12, 30
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI THÌN

Thìn được tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Thìn vì sự nghiệp hanh thông. Mang vẻ như công việc của bạn thực sự cực kỳ ổn, cấp trên đang muốn cất nhắc bạn.

Tình yêu đơn phương ko phù hợp trong thời điểm bây giờ. Yêu ai thì hãy tìm một người là của riêng mình, biết lo toan cho mình cuộc sống hạnh phúc chứ đừng lao đầu vào chỗ khó.

Con số may mắn: 10, 25
Màu sắc may mắn: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

TUỔI TỴ

Tỵ là người thông minh, ăn nói dễ nghe, sở hữu được nhiều mối quan hệ thấp nên trong công việc có phổ biến cơ hội thăng quan tiến chức. Cơ hội tới thì buộc phải cầm trong lòng bàn tay nhé.

Tình yêu đang tiến triển. Bạn phải cần lưu ý quan tâm người ấy một chút nhé, đừng để cho người ấy cảm thấy bạn tình cảm thờ ơ.

Con số may mắn: 13, 22
Màu sắc may mắn: Màu xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

TUỔI NGỌ

Tử vi ngày 15/12/2020 cảnh báo Ngọ chuyện tình cảm. Bạn quá cố chấp làm cho người ấy thấy mệt mỏi. Giả dụ thực sự hôm nay là ngày thấp thì hãy cùng người ấy vun đắp hạnh phúc của mình bằng việc đi ăn lãng mạn một chút nhé.

Tình hình tài chính đang ổn nhưng đừng vì tiền mà lao tâm quá, hủy hoại sức khỏe.

Con số may mắn: 11, 19
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

>>> Xem thêm: Tử vi 2021 của 12 con giáp hay nhất

TUỔI MÙI

Mùi được tử vi 12 con giáp cảnh báo họa thị phi tự nhiên ập xuống đầu tuổi Mùi. Bạn nên cần trải nghiệm lại các mối quan hệ của mình, đừng để cho người khác lợi dụng sự thấp bụng mà gây họa nhé.


Tình yêu của bạn không rẻ, mang kẻ thứ cha xen vào mối quan hệ của mình và bạn nên xem lại tình cảm của người ấy nhé.

Con số may mắn: 12, 20
Màu sắc may mắn: Cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 15/12/2020 của 12 con giáp khuyên tuổi Thân hôm nay không cần mang hành động gì liều lĩnh. Tiền bạc cũng không nên đầu tư nhốn nháo. Sở hữu tiền thì cất nắm kỹ càng khiến vốn đầu tư làm ăn sau này.

Tối nay hãy ở nhà nghỉ ngơi, uống tách trà ấm thay vì ra ngoài tụ tập, hại sức khỏe lại tốn kém nhé.

Con số may mắn: 13, 24
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được 12 con giáp cho rằng Dậu may mắn hơn người lúc sở hữu được những người bạn tri kỉ xung quanh. Bãn hãy trân trọng tình cảm này và cố gắng hết sức, khiến cho việc chăm chỉ, kiếm tiền, tích cóp, lo cho tương lai nhé.

Tối nay cùng bạn bè ra ngoài tri ân họ, cảm ơn tấm lòng của họ bằng một bữa tiệc mặn nho nhỏ nhé.

Con số may mắn: 13, 30
Màu sắc may mắn: cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

TUỔI TUẤT

Tuất cố gắng quan tâm sức khỏe thật rẻ nhé, tình yêu của bạn và người ấy cũng đang ổn buộc phải nhu cầu thái độ tích cực hơn.

Tình hình tài chính bất ổn do bạn sở hữu quá rộng rãi việc bắt buộc chi tiêu. Tối nay hãy cùng người ấy ra ngoài hít thở không khí trong lành, tận hưởng cảm giác thảnh thơi, gác lại công việc nhé.

Con số may mắn: 20, 10
Màu sắc may mắn: Màu cam, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày ngày 15/12/2020 của 12 con giáp khuyên tuổi Hợi buộc phải chăm chỉ chịu khó làm việc hơn, chuyên tâm cho công việc chính, đừng một khi làm cho mấy việc kẻo ảnh hưởng bản thân nhé.

Tình yêu như ý, đây là thứ tình cảm thiêng liêng nhiệt tình vì bạn vậy bắt buộc hãy trân quý từng giây từng phút nhé.

Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Con số may mắn: 2, 19
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Theo nguồn: Tu vi

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *