công việc may mắn, tài lộc không chuyển biến nhưng sức khỏe giảm sút là những điểm khác biệt trong tử vi tuổi Mão năm 2021 cho người sinh năm 1963.

I. Nhận định và đánh giá tổng quan phong thủy Quý Mão 2021

Xem phong thủy 2021, đây là năm không có không ít biến động đối với người tuổi Quý Mão sinh vào năm 1963. Đương số vẫn đạt được các bước cách tân và phát triển nhất định nhưng không quá bùng cháy, cũng không quá vất vả.

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

Về tài lộc, bản mệnh có cơ hội gặp được 1 vài thời cơ kiếm thêm tiền từ những công việc góp vốn đầu tư, việc làm tay trái nhưng không nhiều.

chú ý, rất là cẩn thận khi quyết định góp vốn đầu tư, tránh lâm vào cái bẫy của kẻ xấu, bị Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản may mắn tài lộc. Giữ tâm lý không chuyển biến, kẻo “tham thì thâm”, quá tham lam sẽ lĩnh hậu quả không thể đoán trước.

Về việc làm, làm ăn

phong thủy tuổi Mão 2021 cho biết, việc làm của tuổi Quý Mão diễn tiến khá may mắn. mặc dù thế, độ tuổi này không còn nhiều cơ hội lên chức trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Nếu có có mặt cũng dễ bị người khác “nẫng tay trên”.

Một Nguyên Nhân khác khiến tuyến đường thăng quan tiến chức hạn hẹp chính là bởi Vì Sao tuổi tác khiến ước mơ giảm bớt, đương số thỏa mãn với cuộc sống thường ngày Bây Giờ, không muốn tranh đấu mà thay vào đó dành thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc người thân.

Về tiền tài, tài chính

Thoạt nhìn, bản mệnh rất có thể trông thấy nhiều thời cơ đầu tư đang ở ngay trước mắt mình, nhưng một khi bắt tay vào làm mới thấy rất khó để nắm bắt. vì vậy, muốn làm giàu trong những năm nay là 1 trong những việc tương đối gian khổ.

Người tuổi này đừng nên rối rít nghe theo sức hút của người khác, đặc biệt quan trọng nếu đối tượng người sử dụng là kẻ đã lâu không gọi điện liên lạc với mình. Nếu quá tham lam cái lợi trước mắt, đương số sẽ phải gánh hứng chịu hậu quả không mong muốn.

Về tình duyên, nhà đạo

Nhân duyên tương đối tốt, bản mệnh hoàn toàn có thể hấp dẫn được một vài đối tượng người sử dụng khác giới, mặc dù thế nếu còn cô đơn, vẫn không dễ để đến được với cùng 1 ai đó, dù nỗ lực cố gắng mở lòng nhưng chưa chắc đã kiếm được người tương xứng.

với những người đã lập mái ấm gia đình, quan hệ vợ chồng khá yên bình, đôi bên biết khoan dung & cùng nhau vượt qua gian truân, hoạn nạn. tuy nhiên, có đôi khi bạn cần để ý đun sôi cảm tình với nửa kia, còn nếu như không mối quan hệ giữa đôi bên sẽ dần trở nên thờ ơ.

Về sức đề kháng

Xem bói tử vi phong thủy, đương số cẩn thận khi sử dụng những vật dụng sắc nhọn hoặc khi vận hành máy móc để tránh những tổn thương không đáng có đối với cơ thể.

Trong cuộc sống thường ngày hằng ngày, bạn cũng nên giữ bình tĩnh khi đối diện với tất cả tình huống, nếu quá nóng nảy, xích míc, xích mích với những người khác, thậm chí còn đến hơn cả động chân động tay thì bạn dễ biến thành người bị tổn thương.

Tuổi Quý Mão năm 2021 hợp màu gì?

sắc tố mang tới nhiều may mắn trong những năm Tân Sửu cho tuổi Quý Mão gồm trắng, vàng và xám. Nên ứng dụng nhiều vào cuộc sống thường ngày để luôn gặp đỏ may mắn.

Ngược lại, màu cam, đỏ, tím rất có thể khiến đương số mất tập kết, suy nghĩ xấu đi, nên hạn chế sử dụng.

II. Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2021 theo sao hạn và lá số phong thủy

Xem sao hạn tuổi Quý Mão năm 2021

Tử vi phong thủy Quý Mão 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

 • Thái Dương rực nắng mặt trời
 • Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
 • Tháng Mười gia đạo rộn ràng tấp nập
 • Sự nghiệp chói lọi ngập tràn ước mơ

Thái Dương là phúc tinh, rất tốt cho nam mạng Quý Mão. Thái Dương như ánh Mặt Trời, mang đến sự tốt đẹp, cải tiến và phát triển về công danh sự nghiệp, thịnh vượng.

Năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, có thời cơ lên chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là trong thời điểm tháng 6 & tháng 10 là hai tháng đại cát.

Hạn: Thiên La (Xấu)

 • Thiên La hạn ấy quái kỳ.
 • Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
 • Thiên La hạn phải lao đao
 • Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Gặp hạn Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, hao tốn tiền tài, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tác động tới sức khỏe, công việc không được tốt.

Tử vi phong thủy Quý Mão 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

 • Thổ Tú tháng Tám tháng bốn
 • Mái ấm gia đình tan tác hao hư bạc tiền
 • Lệ trào tơi tả triền miên
 • Biệt ly nội ngoại muộn phiền đưa tiễn

Thổ Tú là hung tinh, thường đem đến sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay ra đời thư kiện, xuất hành không thuận, nhà đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức đề kháng yếu, xấu nhất vào thời điểm tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Hạn: Diêm Vương (Xấu)

Hạn này hầu hết gây bất lợi về sức khỏe cũng giống như niềm tin. Cần hết sức xem xét luận điểm đi lại, nhập cuộc giao thông vận tải, đề phòng tai nạn đáng tiếc bất thần.

bên cạnh đó, cần chú ý nhiều trong công việc làm ăn để ngăn cản kiện tụng, ra bên ngoài tránh cãi cự, đánh nhau, việc không đáng có.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số phong thủy

 • Cung Mệnh: Sao Lưu Hà và Tang Môn gây bất lợi cho sức đề kháng, gia đình có tang chế, đề phòng nạn sông nước.
 • Cung Tam hợp: các sao Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Điếu Khách báo hiệu 1 năm dịch chuyển nhiều, vất vả, có dấu hiệu hao tài, gia đình có chuyện không vui.
 • Cung Xung chiếu: Cát tinh Lộc Tồn, Hàm Trì, Giải Thần, Phượng các tốt cho nhân duyên & may mắn tài lộc. Nhưng hung tinh Phi Liêm, Bạch Hổ & Thiên Quan gây hại sức đề kháng, đề phòng tai nạn đáng tiếc đột ngột phải động chạm dao kéo hoặc họa thị phi, quan tụng.

Nguồn: Tu vi so

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *