Năm 2021, tuổi đinh mão hợp màu gì để cuộc sống có thể trở nên nhộn nhịp, tươi trẻ, may mắn hơn nhờ vào sắc tố hợp tuổi theo phong thủy. Vậy nam nữ sinh vào năm 1987 hợp màu gì? Cách chọn màu hợp tuổi đinh mão theo từng mục đích công việc như sơn nhà, mua xe, kết hợp quần áo,…. Ra sao? Hãy cùng simphongthuy.vn đào bới qua nội dung bài viết giải đáp nam nữ tuổi mão 1987 hợp màu gì tiếp sau đây.

Người tuổi đinh mão hợp màu gì năm 2021 đem lại màu đỏ lộc may, tài lộc?
Người tuổi này nên để biết tuổi 1987 hợp màu gì thì bạn phải dùng quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành: chi tiết màu xanh lá cây (thuộc mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa) sẽ luôn mang lại may mắn tài lộc cho họ.

Không chỉ có thế màu hợp tuổi đinh mão còn là red color – màu đặc trung cho mệnh Hỏa sẽ giúp người sở hữu tương hợp với bản mệnh của bản thân. Người Á Đông quan niệm rằng đỏ là màu của máu & lửa, đại diện cho sức mạnh, quyền lực & tình yêu mãnh liệt. Với các nhà lãnh đạo chính trị, thì sắc đỏ còn mang dấu tích thể hiện tinh thần quyết tâm khỏe mạnh, ý chí cố gắng nỗ lực phấn đấu. Không chỉ có thế, màu hợp với tuổi đinh mão còn là một màu tím màu cam:

>>>Tìm hiểu thêm: Ngày đẹp khai xuân 2021

Ý nghĩa sâu sắc của màu cam đối với những người tuổi đinh mão: mang lại sức sống tươi đẹp, phấn khởi, tượng trưng cho việc nỗ lực, cố gắng, phát minh không ngừng nghỉ. Bạn nên am hiểu “tuổi mão sinh năm 1987 hợp màu gì” để mua hàng đồ dùng bởi những nhà phong thủy đã chứng tỏ sử dụng các dụng cụ có màu cam giúp cho những người thuộc mệnh Hỏa tăng tư duy phát minh sáng tạo, đạt được lợi nhuận cao hơn trong những công việc.

– Chân thành và ý nghĩa của màu tím đối với những người tuổi đinh mão: màu tím tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm.

Tuổi Đinh Mão nên dùng số Smartphone may mắn nào? Xem ngay cách chọn và dùng sim hiệu quả tại: Tìm Sim Hợp Tuổi 1987 Đinh Mão đúng chuẩn mực Nhất

II. Sinh năm 1987 hợp màu gì theo từng mục đích việc làm
1. Cách xem tuổi đinh mão sơn nhà màu gì?

Lấy vợ, xây nhà, mua xe là 3 việc lớn của nam nữ sinh vào năm 1987 và ngôi nhà luôn là gia tài lớn của mình cho nên việc chăm chút ngôi nhà càng được quan tâm đặc biệt là phải biết sinh vào năm 1987 sơn nhà màu gì. Cụ thể phòng tiếp khách, nhà bếp & phòng nghỉ thì màu sơn nhà hợp với tuổi đinh mão 1987 là màu nào:

– Với màu sơn phòng tiếp khách hợp tuổi 1987 thì tạo cho những góc nhỏ màu xanh sẽ mang sự tươi mát, thư thái cho căn nhà giúp gia chủ tận thưởng khoảng không xanh.

– Màu bếp hợp tuổi Đinh Mão và màu phòng khách hoàn toàn có thể cùng tông màu nền làm nên hợp lý nhất thống quan điểm. Sau lúc biết tuổi đinh mão hợp màu gì các bạn sẽ biết ý nghĩa sâu sắc của màu hợp tuổi 1987 cho nên hãy tạo những điểm nhấn bằng cách sắm các đồ dân dụng red color để thắp sáng tình yêu và sức mạnh cho chủ nhà.

– Màu sơn phòng nghỉ phù hợp với tuổi Đinh Mão nữ là xanh lá cây, màu cam sẽ đem lại cảm xúc dễ chịu và thoải mái, thư thái cho chủ nhà sau một ngày làm căng thẳng mệt mỏi. Còn màu sơn phòng nghỉ phù hợp với tuổi Đinh Mão nam là điểm tô 1 chút màu đỏ ở một không gian gian biểu lộ quyền lực & sức mạnh.

Để ý, năm 2021 người tuổi Đinh Mão sẽ trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp, tình cảm, sức đề kháng. Vậy chi tiết cùng cách hóa giải thế nào thì mời quý bạn xem tại bài luận: >>>BÓI tử vi phong thủy TUỔI ĐINH MÃO 1987 NẲM 2021 NAM NỮ MẠNG

2. Nam nữ tuổi đinh mão hợp màu xe gì?
Việc chọn màu xe hợp tuổi 1987 rất chi là quan trọng bởi màu xe hợp tuổi giúp người khoác đi lại an toàn, công việc làm ăn thuận tiện, xe cộ ít hư hỏng và bộc lộ được đậm chất cá tính chủ nhân. Vậy tuổi đinh mão mua xe màu gì? Cụ thể với nữ Đinh Mão hay nam Đinh Mão khi chọn xe máy màu hợp tuổi đinh mão đó là màu red color sẽ đem lại sức mạnh, quyền lực tối cao & tình yêu mãnh liệt cho cả nam & nữ sinh năm 1987.

>>> Xem ngày tốt xấu hôm nay

III. Người sinh năm 1987 kỵ màu gì?

ở bên cạnh xem tuổi đinh mão hợp màu gì thì nhiều bạn thường hỏi chúng tôi màu kỵ với tuổi đinh mão là màu nào, cụ thể chi tiết người tuổi 1987 Đinh Mão nên tránh xa màu màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm – màu của mệnh Thủy. Bởi cũng giống với quy luật để xem người tuổi mão 1987 hợp màu gì thì trong luật năm giới, Thủy và Hỏa tương khắc khiến cho người mệnh Hỏa có khả năng sẽ bị suy yếu về sức khỏe,kìm hãm sự phát triển và thành công của mình. Tuổi Đinh Mão cũng không nên sử dụng màu vàng, nâu đất người mệnh Hỏa. Bởi hai màu này khớp ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lực khi sinh ra Thổ.


Như vậy màu đỏ, greed color, màu cam,… Đó là lời giải đáp nam nữ sinh vào năm 1987 hợp màu gì và màu xanh đen, màu xám, màu xanh lá cây biển chính là màu kỵ với tuổi Đinh Mão. Mong muốn với các thông trên giúp quý bạn hồi đáp được thắc mắc người tuổi đinh mão hợp màu gì để dễ dàng chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà đống ý nhất!

Theo nguồn: Tu vi

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *