Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021? Bị phá Thái tuế tác động, vận mệnh năm 2021 tuổi Thìn không được ổn định, nhất là tài vận và sức đề kháng. Cát tinh chiếu mệnh cho bạn chỉ có 1 sao Thái Âm, hung tinh có sao Quán Tác & Câu Thần, rất có thể thấy rằng đen đủi sẽ nhiều hơn nữa là lộc may.

Tử vi phong thủy tuổi Thìn năm 2021

trong thời gian 2021, tuổi Thìn sẽ không gặp phải hiện tượng Bước sang năm 2020, người tuổi Thìn có địa chi tuổi Tương Phá với địa chi năm Tân Sửu, thuộc loại Phá Thái tuế trong những năm tới. Đây cũng chính là một dạng phạm Thái tuế, do nội khí xung khắc từ thời điểm năm Sửu mà ra. mặc dù không bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tuy vậy vận thế tuổi Thìn cũng sẽ không đạt được kế quả bứt phá. vì vậy, công tác giải hạn phạm Thái tuế vẫn cần được coi trọng.

Bị phá Thái tuế tác động ảnh hưởng, vận mệnh năm 2021 tuổi Thìn chưa được ổn định, nhất là tài vận và sức đề kháng đều khá trắc trở. trong 1 năm tới, cát tinh chiếu mệnh cho bạn chỉ có 1 sao Thái Âm, hung tinh có sao Quán Tác & Câu Thần, có thể thấy rằng rủi ro xấu sẽ nhiều hơn thế nữa là màu đỏ lộc may.

Sao Thái Âm chủ âm thịnh dương suy, trong năm này tuổi Thìn có mong muốn được nữ quý nhân trợ lực, chỉ cần nắm chắc kế hoạch của bản thân thì sự nghiệp & chuyện tình cảm sẽ sở hữu cơ hội tiến triển. không chỉ có thế, sao Quán Tác với Câu Thần, một chiếc ảnh hưởng tác động bất lợi tới tài vận, một chiếc hung hại cho sức khỏe.

Tuổi Thìn cũng sẽ gặp rất nhiều chuyện không may, thân thể dễ bị bệnh tật bất thần, chính vì vậy mà chuyện tài lộc cũng trở nên ảnh hưởng tác động gián tiếp. Đối với người phạm Thái tuế, năm nay sẽ khó tránh được vận khí cản trở, khiến bạn cần phải lo lắng suy nghĩ nhiều. công danh với tài vận đều mù mờ, mọi việc không thuận.

Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021

Người phương Đông từ xưa đến thời điểm này vẫn luôn quan niệm cũng giống như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống đời thường. Việc tin và làm theo tử vi phong thủy thỉnh thoảng lại chính là văn hóa truyền thống của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi các điều xui rủi, nắm bắt cơ hội tìm hiểu các điều đỏ may mắn, tốt lành. Mỗi cung tuổi có các xem xét khác biệt trong tử vi, cũng giống như cách chọn sắc tố, cách trang trí căn nhà cá biệt.

Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021? công danh và sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020 trở nên tân tiến không thuận, đối với những người có khát vọng mạnh mẽ trong sự nghiệp như bạn, đây rất có thể gọi là một trong những “đòn chí mạng”. Người này có thể tự chủ thiết kế và xây dựng công danh, thực trạng công tác cũng không quá tốt hay quá xấu. tuy nhiên lại có nguy cơ cao bị đối tác hoặc chuyên viên liên hợp lại lừa gạt, vì thế mà Phần Trăm không may kha khá lớn.

Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021? Để tuổi Thìn có thêm màu đỏ lộc may, xua đuổi hung vận, thời điểm hôm nay tất cả chúng ta sẽ cùng đào bới xem, sắc tố kiêng kỵ năm 2021 của tuổi Thìn là gì nhé!

Màu bạc

nếu bạn là nhân viên chính phủ nước nhà hay Chính phủ, cũng đừng chính vì như thế mà cho là ổn định. Bởi với thực trạng phá Thái tuế năm 2021, tùy thời đều có thể gặp phải chuyện rắc rối khôn lường, bị cho về vườn hoặc bị xử phạt.

Màu bạc được xem là màu kiêng kỵ của tuổi Thìn trong thời điểm mới, nếu muốn công việc dễ chịu và thoải mái hơn, bạn nên cất hết các vật phẩm có màu bạc. Nếu có đi mua trang sức quý cũng chớ nên chọn làm từ chất liệu là bạc. Mặc quần áo, mua giày,… Cũng cần tránh màu này đi, còn nếu như không sẽ tự mình mang đến vận rủi.

Trong công sở làm việc, bạn cũng chớ nên bài trí màu sắc này, nếu như không tiền lương đãi ngộ có thể càng lúc càng giảm. Hoặc áp lực nặng nề công việc cũng trở nên nặng nề hơn, kết luận vận sự nghiệp sẽ xuống dốc trầm trọng.

Màu xám

Vì đã biết thành Quán Tác hung tinh ảnh hưởng mạnh khỏe, tuổi Thìn năm 2021 sẽ chịu tổn thất một khoản tiền kha khá lớn. việc mua bán giao thương mua bán có thể bị lỗ lã, việc kinh doanh tay trái không mang lại công dụng. Kết phương kết bạn buôn bán thì hoàn toàn có thể lòng tin nhầm người, có thể làm cho mình táng gia bại sản.

hơn nữa, người tuổi Thìn lại có đặc thù cách tiêu tiền như nước, dù tiền có hay không cũng không thay đổi được tính này, cực tốt bạn nên lên chiến lược tiết kiệm chi phí ngay trong khi còn kịp. Màu xám đó là màu rủi ro xấu của tuổi Thìn trong thời điểm mới mẻ này, khiến cho may mắn tài lộc biến thành vấn đề khiến họ phải đau đầu nhức óc.

vì thế trong thời điểm tốt nhất có thể chớ nên diện màu xám, cũng đừng đeo phụ kiện có màu này. Trong văn phòng, xe cộ cũng bỏ hết các vật dụng màu xám, như vậy mới giúp cho bạn rời xa nguy hại hao tiền tốn của.

Trên đó là nội dung bài viết về Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021. mong muốn bạn đọc có được rất nhiều thông tin bổ ích, chúc các bạn sẽ có một năm 2021 tiện nghi, bình an hơn. Hãy theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết mới hữu dụng tại thư mục 12 con giáp của Tuviso nhé!

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *