🔸 Trong hơn một năm vừa qua, thương hiệu BĐS Phúc Thịnh Khang đã nhận được sự tin tưởng của các đối tác, quý khách hàng đồng hành cùng công ty qua nhiều dự án trải khắp các tỉnh miền Trung. Đặc biệt, Phúc Thịnh Khang còn may mắn sở hữu một tập thể cán bộ, nhân viên trẻ trung, đầy hoài bão và cầu tiến. Chúng tôi rất tự hào đã phát triển được hệ thống nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tạo được nhiều tiếng vang và khẳng định uy tín trên thị trường BĐS miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

🔸 Chúng tôi cố gắng để phát triển hơn mỗi ngày bằng những việc làm nhỏ nhất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng; đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên sự nghiệp.

🔸 Thêm một tuổi mới, toàn bộ lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Phúc Thịnh Khang xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đối tác, khách hàng – những “người bạn đồng hành” luôn tin tưởng và đồng hành, hỗ trợ cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ công ty đã luôn sát cánh, trách nhiệm, cống hiến cùng các chiến lược của công ty, sự thành công của công ty luôn có những cống hiến của các bạn… Xin gửi lời chúc sức khoẻ và thành công đến tất cả mọi người.
———————————
✒️ Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ công ty đã luôn sát cánh, trách nhiệm, cống hiến và tận tụy cùng các chiến lược của công ty. Sự thành công của công ty luôn có những cống hiến của các bạn… Xin gửi lời chúc sức khoẻ và thành công đến tất cả mọi người!
———————————
Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển Phúc Thịnh Khang
🏨 Andress: 438 đường 2 tháng 9, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
🌐Website: www.thinhkhangland.vn

#THINHKHANGLAND #KỶNIỆM1NĂM

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *