– Mua máy Nintendo Switch tại nShop:
– Phiên bản mới của Nintendo Switch 2019 tại Việt Nam đang bán có gì khác biệt phiên bản cũ và liệu có đáng để mua hay không? Cùng nShop tìm hiểu nhé!
————————————
🛒 nShop – 66 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM / X01.114 Sunrise City – North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7
📞 Điện thoại: 0909848921
✔️Fanpage:
————————————
Máy Nintendo Switch phiên bản mới 2019 là thật? Đúng vậy, bạn không có nghe lầm đâu, đúng tháng 8 năm nay thì Nintendo đã âm thầm đưa ra thị trường chiếc máy này với những thay đổi nho nhỏ nhằm tăng giá trị nội tại của Switch lên. Và sau đây là tất tần tật những thông tin mà bạn cần biết để cân nhắc có nên mua không khi nó đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam này nhé!

NHỮNG CÂU HỎI XOAY QUANH MÁY NINTENDO SWITCH PHIÊN BẢN MỚI 2019

MÁY NINTENDO SWITCH PHIÊN BẢN MỚI 2019 LÀ GÌ? CÓ PHẢI NINTENDO SWITCH PRO NHƯ LỜI ĐỒN KHÔNG?

Máy Nintendo Switch phiên bản mới 2019 là những máy được sản xuất và bán ra bắt đầu từ cuối tháng 8-2019 với thay đổi chính mà Nintendo công bố là tăng thời lượng pin khi chơi chế độ cầm tay. Khác với Nintendo Switch Pro “lời đồn”, máy vẫn giữ nguyên cấu hình và kiểu dáng như phiên bản cũ.

NHỮNG THAY ĐỔI CHÍNH CỦA MÁY NINTENDO SWITCH PHIÊN BẢN MỚI 2019 LÀ GÌ?

Như đã nói ở trên, đây thực tế là phiên bản “bình cũ rượu mới” chỉ hơn kém phiên bản cũ ở điểm dung lượng pin kéo dài hơn từ 2,5-6,5 tiếng thành 4,5-9 tiếng. Test thử game The Legend of Zelda: Breath of the Wild ở mức sáng trung bình thì game duy trì được khoản 5,5 tiếng.

Tốc độ xử lí của máy hay các thành phần phần cứng khác vẫn được giữ nguyên không thay đổi. Điểm thay đổi lớn là quy trình sản xuất chíp mới dẫn đến việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ làm tăng thời lượng pin lên cao hơn.

VẬY LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT MÁY NINTENDO SWITCH PHIÊN BẢN MỚI 2019 VỚI MÁY PHIÊN BẢN CŨ?

Đặc điểm dễ nhất là hộp máy phiên bản mới sẽ có màu đỏ chiếm phủ gần như phần lớn diện tích. Tiếp theo thì máy Switch mới có mã sản phẩm in trên thân máy là HAC-001 (-01) trong khi mẫu cũ là HAC-001.

Cuối cùng, số serial của phiên bản mới 2019 được bắt đầu bằng “XKW”, trong khi phiên bản cũ là “XAW”.

GIÁ NINTENDO SWITCH PHIÊN BẢN MỚI 2019 LÀ BAO NHIÊU?

Theo Nintendo thì giá bán của Nintendo Switch phiên bản mới 2019 sẽ không có thay đổi – bằng giá phiên bản cũ. Tuy nhiên nếu bạn mong đợi giá máy tại Việt Nam bằng với giá của Nintendo Switch phiên bản cũ thì có lẽ sẽ thất vọng. Lý do tại sao thì nói dễ hiểu rằng tại thị trường Nhật, Châu Âu và một số nước lớn vẫn chưa mở bán ra thì việc hiếm nguồn cung đẩy giá lên cao là dễ hiểu. Do đó dự kiến chênh lệch từ 1 triệu – 1 triệu rưỡi thậm chí 2 triệu là việc bình thường.

Thời gian để máy mới quay trở lại ổn định bằng giá máy cũ như trước thì có thẻ 2-3 tháng tùy thuộc độ hot và tình trạng cung cấp hàng của Nintendo không bị cháy. Trong quá khứ có thời điểm giá máy Nintendo Switch trên 9 triệu trong khi giá khởi điểm chỉnh 300$, việc này khiến người dùng cân nhắc mua phiên bản cũ hay phiên bản mới nếu có chênh lệch giá lớn.

VỚI MỨC GIÁ BÁN CHÊNH LỆCH HƠN 1 TRIỆU TẠI NSHOP GIỮA 2 PHIÊN BẢN, VẬY NÊN MUA PHIÊN BẢN NÀO? NẾU TÔI ĐÃ CÓ PHIÊN BẢN CŨ LIỆU CÓ NÊN ĐỔI NÊN / NÂNG CẤP LÊN PHIÊN BẢN MỚI KHÔNG?

Câu trả lời là tùy thuộc vào nhu cầu và túi tiền của bạn. Nếu không quan trọng quá vấn đề Pin thì phiên bản hiện tại giá đang rất tốt và vẫn đáp ứng mọi nhu cầu chơi game Nintendo Switch. Tuy nhiên nếu thường xuyên di chuyển ra ngoài thì bạn có thể cân nhắc phiên bản pin trâu hơn.

Còn vấn đề đã sở hữu máy cũ và muốn nâng cấp lên máy Nintendo Switch phiên bản mới 2019 thì lời khuyên thành thật là không nên. Lý do là vì bạn sẽ không thấy được khác biệt rõ ràng giữa 2 máy. Khi cầm trên tay cả 2 máy bạn sẽ thấy nó gần như đúc với nhau. Do đó nếu hàng cũ vẫn xài tốt lý do gì phải chạy đua vũ trang thay đổi trong khi tầm tiền chênh lệch đó bạn có thể mua thêm viên Pin dự phòng Anker để xài đa năng cho cả máy chơi game lẫn điện thoại di động, tablet của bạn.

Điểm tiếp nối chính là những ai có thói quen chơi qua Dock ở nhà thì lại càng không nên nâng cấp vì đợt nâng cấp này gần như là vô dụng với bạn. Hãy để dành ngân sách cho máy chơi game Nintendo Switch Pro phiên bản tin đồn có thể ra mắt vào 2020 hay 2021 nhé

MÁY NINTENDO SWITCH PHIÊN BẢN MỚI 2019 TĂNG GIÁ TRỊ NỘI TẠI

Đúng như mọi suy đoán, Nintendo không ra mắt Nintendo Switch 2 để “đem con bỏ chợ” phiên bản cũ mà hãng đã cho ra mắt máy Nintendo Switch phiên bản mới 2019 nâng thời lượng pin tốt hơn làm tăng giá trị nội tại cho người dùng mới – lôi kéo dòng game thủ yêu thích chơi game cầm tay và thường xuyên di chuyển ra ngoài.

Source new Tegra chip: youtube.com/SpawnWave

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

16 thoughts on “Unbox máy Nintendo Switch phiên bản mới 2019 tại Việt Nam: nShop mở hộp và tổng hợp hỏi đáp A-Z”

  1. Shop ơi,cái nintendo switch cũ là nó vẫn tốt đúng ko shop?Nếu máy có vấn đề có được đổi ko ạ?Hi vọng shop sẽ trả lời trong vòng 3 tiếng!
    P/S:Em đang vội

  2. Cho e hỏi là khi mua máy có được chọn game k! Nếu đc chọn thì đuiejc chọn mấy game free vậy ạ

  3. Vậy nintendo switch cũ còn sản suất hay thay bản pin trâu ko suất bản cũ nữa v
    Bản cũ ít tiền hơn nhưng năm sau mình mới mua như giá của bản mới mất quá nên mình muôn bản của thôi

  4. mình là một fan lớn của bạn hãy chỉ mình cách thêm joy con hay tay cầm cho máy pls làm ơn hãy hướng dẫn giúp mình
    hãy làm video pls

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *