CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VINANET JAPAN
Địa chỉ: Số 10, Đường Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0246.2543.015
Website:
Fanpage:

Công ty Cổ Phần Giáo dục và Công nghệ Vinanet (VINANET) tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phái cử lao động Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản theo diện Kỹ sư chất lượng cao và thực tập sinh. VINANET đã khẳng định được uy tín, tin cậy trong cả nước về xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật bản.
Với gần 10 năm kinh nghiệm, VINANET đã mở rộng mạng lưới và hợp tác tại nhiều quốc gia nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. VINANET có đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường xuất khẩu lao động, VINANET đã tuyển chọn và cung cấp hàng nghìn kỹ sư và trên 10.000 thực tập sinh, du học sinh cho các tập đoàn lớn, các trường Đại học lớn của Nhật Bản. VINANET có quan hệ đối tác với rất nhiều đối tác và tập đoàn lớn của Nhật bản, hàng tuần các bạn sẽ được thi tuyển trực tiếp các đơn với doanh nghiệp Nhật bản và được học tập tại môi trường chuyên nghiệp rèn luyện kỹ năng nghề tiếng Nhật …
VINANET với môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại các trường Đại học và cao đẳng, đội ngũ giáo viên được đào tạo tại Nhật và 1 số giáo viên người bản địa. Người học sẽ được đào tạo về tiếng Nhật, kỹ năng nghề phù hợp với ngành học, ngành làm việc tại Nhật, văn hóa, luật pháp Nhật Bản giúp lao động có thể tự tin trong giao tiếp, thích nghi với môi trường làm việc tại Nhật.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *