Viêm nhiễm phụ khoa: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa | dung dịch vệ sinh Liberamin
Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng bệnh lý gặp khá nhiều ở nữ giới không chỉ ở các chị em đã lập gia đinh hoặc đã có quan hệ tình dịch mà ngay cả những chị em chưa lập gia đình cũng có khả năng bị mắc phải.
Viêm nhiễm phụ khoa để chỉ những bệnh lý viêm nhiễm tại cơ quản sinh sản, âm đạo và các phần phụ, vùng xung quanh bộ phận sinh dục của nữ giới. Khi gặp phải tình trạng viêm nhiễm phụ khoa nếu không điều trị kịp thời nữ giới không chỉ bị ngứa rát khó chịu hàng ngày mà có thể phải đối mặt với những nguy hại tới sức khỏe sau này.
Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục nữ. Gồm 1 số bệnh vơ bản như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung, viêm phần phụ…Viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống và sức khỏe của chị em. Nếu khong điều trị kịp thời, viêm nhiễm phụ khoa có thể tái phát nhiều lầ và gây ra các biến chứng nguy hiểm như vô sinh, ung thư cổ tử cung.
Hậu quả của bệnh viêm phụ khoa:
Viêm cổ tử cung
Viêm lộ tuyến cổ tử cung
Viêm âm hộ – âm đạo
Viêm ở buồng trứng
Viêm nhiễm ở vòi trứng

Điều trị bệnh viêm phụ khoa:
– Trường hợp viêm phụ khoa do trùng roi, bệnh nhân có thể được bác sĩ chỉ định đặt thuốc âm đạo.
– Nếu do vi khuẩn thường, chị em có thể được điều trị bằng thuốc đặt âm đạo phối hợp 3estrogen.
– Viêm phụ khoa xuất phát từ thói quen vệ sinh vùng kín hoặc do ăn uống hay môi trường. Lúc này, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh sử dụng loại dung dịch vệ sinh sao cho phù hợp,…
– Với trường hợp viêm do nấm, bệnh nhân được chỉ định đặt thuốc âm đạo kết hợp các biện pháp vệ sinh bộ phận sinh dục, và thói quen sinh hoạt…
Đặc biệt, tuỳ từng vị trí và mức độ viêm của từng loại bệnh mà các bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp như dùng thuốc uống, thuốc đặt hay can thiệp ngoại khoa…Các chị em cần kiên trì, thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không bỏ dở điều trị, tránh quan hệ tình dục trong thời gian này. Không những thế cũng nên điều trị đồng thời cho cả đối phương để có kết quả tốt nhất.
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Liberamin SẠCH NẤM – TRẺ HÓA – SE KHÍT vùng kín
CÔNG DỤNG: – Collagen và Vitamin E giúp trẻ hóa vùng kín. – Làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, diệt nấm, bảo vệ vùng kín, mang lại cảm giác tự tin với hương thơm quyến rũ. – Vệ sinh vùng kín hàng ngày, trong thời kỳ kinh nguyệt, thái nghén và hậu sản. – Vệ sinh bộ phận sinh dục cho cả nam và nữ, hỗ trợ ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa.
xem nhiều video hơn tại:
Thuốc tân Dược
facebook :

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

admin

One thought on “Viêm nhiễm phụ khoa | Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa | dung dịch vệ sinh Liberamin”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *