Việt Nam có dám làm đồng minh với Hoa Kỳ hay không?

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

33 thoughts on “Việt Nam có dám làm đồng minh với Hoa Kỳ hay không?”

 1. Tui Mà được qua Mỹ để đi nƯỢm RAC Mỹ thì "đã -đã cái đời biết bao hè-hè… Hèng Chi Ngày Xưa Cách Đây Hàng Mấy Chục Năm ỡ VN ~ Khi Đó Chưa Có 1 Ai Biết Đến Cái Róp/Job Nầy. Thế Nà Bác Ta (Bác Hồ) Đã Ngữi Biết Đến RÁC thơm ỡ tận trời TÂY: Cho Nên Bác Hố Ta Đã bôn-ba (Âm-Thầm) Lặng Lẽ Trốn Chui Xuống hầm cầu-tiêu của Pháp: Đi=Qua TÂY Để Lượm Rác! / Như Thế 'NÀ' Bác Hồ Đã Có : "Cẩu-khứu “ thông???

  Người Việt ỡ bên Mỹ nói: ông chủ-tịch Ta Trí đã tiếp cô điện ảnh tài tử nỗi tiếng của nước CHXHXN-VN. & Đổi lại thì cô tài-tử điện ảnh mặc chiếc áo dài truyền thống có hình cờ đỏ sao vàng VN cho phép vợ Ta Trí đứng cạnh để chụp hình chung: Với giao-lưu ấy làm ông chủ -tịch Ta Tri rất đầy "hy-vọng" rồi đây vợ mình cũng sẽ được nỗi danh như cồn!!!

  100/100 Rất Nà Chính Xác : Cụ thể nà (03 con Chó) đang Gặm cục xương của bạn mới mua từ chợ về để nấu PHỞ. Nếu bạn muốn nó nhã "cục xương" ra thì các bạn phải làm gì với 03 con chó ??? ***Tương tự như thế các bà con nào mà “Bị Cướp Đất”: Xin bà con thử CHỌN câu trả lời nào Nà đúng nhất & Khi đã có câu trả Nời đúng rồi thì hãy nên dùng nó để áp dụng với 03 con Chó cướp đất của bà con nhá :
  A- Câu trả lời cho câu hỏi trên Nà: Hãy lấy xăng đổ lên đầu 03 con Chó (Nú / thằng Trọng Lú ; thằng Fắc Niểng & con Ngân ngu) để nó NHÃ ra những gì mà chúng đã KƯỚP.
  B- Câu trả lời cho câu hỏi trên Nà: Hãy lấy cái búa Tạ vào đầu 03 con CHÓ…để cho chúng fải NHÃ đất ra vì chúng đã ăn KƯỚP.
  C- Câu trả lời cho câu hỏi trên Nà: Không Nàm gì cả: không đánh đập 3 CHÓ, không đổ Xăng lên đầu 3 Chó >>>Ngồi Cầu Nguyện TRỜI, PHẬT & CHÚA= 3 chó sẻ tự-nhiên Nhã "ĐẤT" ra cho bà con !!!??? ***Nếu muốn CHÓ nhã Đất ra cho bà con thì bà con hãy chọn & áp dụng câu trả lời Đúng Nà: A&B >< C???

  Chim, Hoa, Người, cuộn hòa vui :
  *Vì thêm 1 xác ma thây thúi.
  *Tỏa mùi hôi thúi lại thêm hôi.
  *"Hồ " hôi chưa hết thêm "Mười thiếng".
  *Ước gì chó "Lú" chêt cùng khi.
  *Để khỏi mất công "DÂN" bịt mũi.
  *Để Nhân dân cùng hát một bài:
  *Khỏe vì nước kiến thiết quốc gia…

 2. Tau cong da giet vo chong nghe si Thanh Nga, vi T. Nga da dien tuong "Duong Van Nga" nhuong ngoi cho Tran Do de cung dan VN danh giac xam lang tau. Tui tau cong da cho Trong Lu lam thai thu VN.

 3. Nói thì hay .
  Mị dân thì giỏi
  Phá dân phá nước cũng khỏe
  Tướng tá thì bỏ lính bỏ dân chạy thoát thân lo cho gia đình cằng khỏe.
  Mỗi dân nghèo và lính là khổ ở chế độ vnch thôi.
  Mà nói tóm lại thì cái lồn gì 3/// cũng giỏi .
  ( chỉ giỏi mõn thôi nhé hêhe)
  Còn ngoài da chẳng làm lên được cái gì mà ăn

 4. Muốn đồng minh với Mỹ, phải liệng bộ đồ búa liềm trước, trưng cầu dân ý với đệ tam VNCH trở về nguồn cội chân chính…Chưa làm được điều nầy, miễn bàn…

 5. Đồng Minh thì có ích gì khi con đẻ như VNCH còn chết non khi chưa kịp cai sữa 😜phi líp pin mới mất mẹ bãi cạn Scarborough nơi kìa bố mẽo mô cứu con với 🤭😄

 6. đồng minh với mỹ và mỹ đứng nhìn tàu khựa cướp hoàng sa từ tay diệc nem cùng hòe, để cho tàu khựa cướp bãi cạn từ tay philipin. công nhận đồng minh tốt thật đấy.

 7. VN không muốn bị các vị xui dại đâu.Hãy xem.tấm gương đồng minh Hoaky- Phillipine Phillipine đấy , hãy xem tấm gương Hoaky đối xử với VNCH đấy hãy xem sự lật mặt tráo trở với chính sách cây gậy & củ cà rốt ấy .Mỹ làm mọi quốc gia không dám tin tưởng

 8. Đồng minh liên quan đến tính công bằng bảo vệ lẫn nhau, giải quyết những khuất tất yếu kém trên mọi lĩnh vực…
  Cái nhóm lợi ích ở các khâu trong hệ thống chính trị họ đang ngập ngọc, nuốt tiền của danh lợi một cách bất chính, và nhiều vấn nạn gây hại từ bên ngoài đến những quốc gia đồng minh đồng quan điểm, khơi khơi không rõ ràng hai ba bốn bên rồi nấy sinh mâu thuẫn và lợi ích lại cãi nhau như chó với mèo….?
  Dù sao cũng tuyệt vời…

 9. Tàu cộng hiện nay ở vào cái thế không còn hùng hổ như cách đây một năm. Vn lúc nầy cần thiết xoay trục mà không còn sợ tàu cộng nữa rồi . Phú trọng mất tích ba tháng là để chuẩn bị cho việc gặp trump vào tháng mười sắp tới.!

 10. Chả hiểu gì cả. Dù đảng này theo mỹ . Thì ngay lập tức có đảng cộng sản khác ở việt nam thân tàu lại tạp chung đánh mỹ đánh đảngr thân Mỹ lại nội chiến chứ có dc yên đáu. Phải ngẫm chứ .
  Dân Việt. Mỹ chưa mỹ hóa dc đáu.
  Trừ khi trung quốc nố súng đánh chiếm Việt nam . Mỹ nhảy vào giúp đánh đuổi tq. Thì mới tin . Nó cứ đi dòng dòng . Trên biển đông hải phạn qt đấy mĩ có dám đi tự nhiên ko? Chỉ tin linh tinh . Như sắp đánh nhau to . Nghe nhiều thấy nhảm.

 11. Đồng minh? Chỉ khi cùng lợi ích mới có tác dụng, còn ĐMinh theo kiểu Mỹ bảo gì cũng phải chịu thì quên mẹ nó đi( VNcH đồng minh với Mỹ là một ví dụ khốn nạn).

 12. thời đại ngày nay nếu viết ra đề tài phía dưới rồi thì không cần đọc lại lần nữa phần mở đầu video….Vietlivetv thường có cái tật giới thiệu headline bài đọc nầy, kế tiếp bài kia, xong qua bài nọ ..ngồi nghe giới thiệu headline gần tháng trời mới bắt đầu vô đề ….. 😁

 13. nhiều lúc thắc mắc Vietlivetv là tin tức hay bài đọc của những tác giả đưa lên…
  nếu là tin tức thì không ai đọc đề tài 2 lần.

 14. ủa sao cứ lập đi lập lại hoai vậy ta…suốt 16:21s video thì đọc lại 3 lần bài viết….sao kỳ… dợ …
  tại sao phải đọc 2 lần đề tài ? là sao ta….

 15. Việt Cộng chỉ muốn dâng đất nước này cho Tàu Cộng để được hưởng vinh hoa phú quý.và mơ ước được làm AN NAM QUỐC VƯƠNG.
  Nước mắt rồi,Đảng có còn không?.

 16. Làm sao mà Việt Nam dám làm đồng minh với Hoa Kỳ??? Vì giặc già Lù Trọng Thắng là gián điệp của Tàu Cộng và Lú đã bán nước cho giặc Tàu rồi…Nếu Lú dám cả gan phản bội Trung Cộng làm đồng minh với Mỹ thì sẽ bị tình báo Hoa Nam cho ăn liều phóng xạ là Lú sẽ đi chầu Diêm Vương ngay….

 17. KO DAM LAM DONG MINH VOI MY KO CHIU CHOI CHUNG VOI MY NHUNG TIEN THI DEM OUA MY CON CUNG DEM OUA MY NHA CUNG OUA MY MUA NHU VAY LA DAO LY GI VAY

 18. Công sản trung quốc ác quá , bac mổ nội tang la quá tàng ác , og câp bình nua og nằm xuống chết k chết sống k sống og đái ỉa og an luon

 19. Sự ngu ngốc của chúng đã dĩ lỡ trong quá khứ, sẽ vuột mất cơ hội ở tương lai và phải tự xử ngu muội ở hiện tại !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *