Brought to you by Củ Cải Subteam
Facebook Fanpage :

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

46 thoughts on “[Vietsub] Trailer 2 Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam 2019”

 1. 2 anh chị này là nhân vật trong tập cuối phim điều tuyệt vời nhất của chúng ta nè, trong phim kia cuối cùng 2 ac có kết thúc đẹp bằng 1 đám cưới. K biết phim này thế nào nhỉ

 2. Tớ ko đọc truyện chỉ xem phim. Hoài Nam từ thời cấp 3 cũng đã yêu thầm cô ấy. Cũng đã hẹn gặp nhau… Chỉ là do con nhỏ cạnh bàn của Lạc Chỉ giở trò khiến Hoài Nam hiểu nhầm thôi.

 3. Lạc Chỉ ở ĐTVCCT chỉ được nhìn qua góc của Cảnh Cảnh. Lạc Chỉ ở đó như một nữ thần, xinh đẹp, dịu dàng, yêu thầm mà k dám nói. Còn Lạc Chỉ ở đây manh mẽ, từng bước từng bước tiến lên, cố gắng, nổ lực để Thịnh Hoài Nam biết tới mình, có lẽ hình tượng Lạc Chỉ ở đây sẽ có nhiều người thấy hình ảnh của họ ở trong.

 4. Đọc truyện chủ yếu toànlời nội tâm of nữ chính cảm thấy hơn nhạt nên đọc dc tầm 2 chục chương là mk bỏ r. N xem phim thì lại thấy hút. Nam nữ 9 diễn rất đạt đặc biệt là nữ 9.

 5. Đây là 1 trong những truyện ám ảnh tớ nhất, film cũng rất hay. Tớ thích cái sự man mác buồn, nhẹ nhàng mà lưu luyến của cả truyện và film ♡

 6. Rất thích nữ chính, cô ấy yêu thầm nhưng không thụ động, không làm kẻ ngớ ngẩn chôn chặt tình cảm của mình, tiến từng bước về phía nam chính

 7. Thật sự thích đôi này rất nhiều. Lạc Chỉ trong phim tuy là mái tóc đã ngắn chứ k còn dài như trong truyện nhưng vẫn thấy hợp với hình tượng LC mà mình đã tưởng tượng. THN thì cũng giống nguyên tác nữa. Mong chờ phim quá!!!

 8. Ai đọc truyền hay j r thì giải đáp giúp kình vs Thịnh Hoài Nam hồi học cấp 3 có 2 bạn gái hay sao vậy

 9. Câu chuyện của mình gần giống như lạc chỉ . Thích một người lúc nào đi học cũng âm thầm nhìn trộm , âm thầm đi phía sau cậu ấy . Mình từng chơi thân với cậu nhưng do chuyển lớp nên từ đó không còn nói chuyện rồi h như hai người xa lạ . Mình đăng ký học tất cả các lớp học thêm mà cậu ấy học chỉ mong tồn tại nhiều hơn trong ký ức của cậu .
  Nhưng chắc mình không may mắn như lạc chỉ sau bao nhiêu năm chờ đợi cũng được đáp trả lại tình cảm.
  #tớthíchcậukhải1309

 10. Xin lỗi mn trước ạ. Mong mn ủng hộ ạ
  https://www.youtube.com/watch?v=kmog7Bg0Mt0&feature=share
  Thông cảm cho mình nha. Xin lỗi mn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *