Bàn tròn thứ Năm bình luận hậu quả, xử lý và bài học rút ra từ sự cố cháy Công ty cổ phần Bóng đèn, phích nước Rạng Đông ở Hà Nội hồi cuối tháng Tám.

Tham gia chương trình có nhà báo Navin Singh Khadka, phóng viên về môi trường của BBC World Service; ông Nguyễn Tường Thụy, nhà báo độc lập, người dân sống sát nhà máy Rạng Đông; PGS. TS. Nguyễn Hoàng Ánh, giảng viên đại học từ Hà Nội và Tiến sỹ, Bác sỹ Trần Tuấn, nhà phản biện chính sách.

Video đã được biên tập lại từ Bàn tròn Thứ Năm của BBC Tiếng Việt được phát trực tuyến trên Facebook ngày 12/9/2019.

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới:

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website:

– Fanpage:

– Twitter:

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC #RangDong

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

22 thoughts on “Vụ cháy Rạng Đông (Hà Nội): hậu quả và bài học – BBC News Tiếng Việt”

  1. Ở VN, có hàng nghìn có lẻ những câu hỏi “tại sao”, “vì sao” ở vn . Tôi chỉ nói được một câu: VN bây giờ đau thương vô kể. Tiếng kêu rên xiết của người cùng khổ đã khản giọng, khàn hơi bởi những nghịch lí, bất công và khốn nạn! ..

  2. Giảng viên ĐH khg dám nói thật thì đừng trả lời phỏng vấn, đang nói chuyện bưng bít thông tin ở VN… sao lại lạc đề sang vụ chín một một ở Mỹ… cũng như vụ an bé trai chết trên xe đưa đón hs báo chí cũng nói ở Mỹ cha mẹ cũng bỏ trẻ em trên xe bị chết ngạt…. BBC hãy chọn người dám nói thật và trung thực còn những vị loanh qoanh thường lạc đề xin miễn mất thời gian …

  3. Tôi nhớ không nhầm thì tên trần hồng hà và trương minh tuấn có tắm biển và ăn cá ở hà tỉnh một tên trời đã vào lò

  4. Vấn đề không đơn giản nếu mà người bị bệnh mới phát hiện ra thì lại dễ,nhưng bị nhiễm thủy ngân vào máu lâu phát hiện ra bệnh mới là phức tạp

  5. Nhà máy sản xuất những mặt hàng tưởng như khó cháy lại cháy thủy ngân chết người. Rạng Đông quá già nua lạc hậu lắm rồi, chuyển nó lên Hà Giang, giáp TQ mà làm, nhá.

  6. tu 10 nam den 20 nam chua chac het nhiem phong xa thuy ngan dung la mi dan la an toan roi^^
    dung nghe nhung gi cong san noi hay nhin nhung gi tui no lam

  7. Bỏ để xây chung cư là cao sách chứ làm bóng đèn phích nước thì làm sao bằng sây chung cư dc đất vàng đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *