Vu lan báo hiếu con rửa chân cho ba mẹ | Cúng rằm tháng 7.Có nhiều cách để chúng ta báo hiếu cha mẹ các bạn không nhất thiết phải làm như tôi, đôi chân ba mẹ tôi rất đặc biệt đôi chân ấy đã bị đất cát bào mòn không biết bao nhiêu lớp da để nuôi tôi khôn lớn nên người,năm nay tôi rửa chân cho ba mẹ với tấm lòng của một người con và tôi sẽ lưu giữ hình ảnh ấy làm kỷ niệm.Qúy vị và các bạn ấn “đăng ký” ủng hộ gia đình tôi nhé,cám ơn các bạn nhiều lắm.

Chào mừng tất cả qúy vị và các bạn đến với kênh “Ký Ức Ẩm Thực” Với tình cảm và những món ăn quê dân giã của Ba dành cho các con của mình.Rất mong được sự góp ý chia sẽ ủng hộ từ cộng đồng,biết ơn và cám ơn các bạn nhiều!

Xem video mới và đăng ký kênh ủng hộ tại đây

Mọi liên hệ tư vấn cho kênh xin gửi về

Panpage:

Facebook:

#vulanbaohieu #conruachanchobame #kyucamthuc

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep/

abigailimaino

14 thoughts on “Vu lan báo hiếu con rửa chân cho ba mẹ | Cúng rằm tháng 7”

  1. Có nhiều cách để chúng ta báo hiếu cha mẹ các bạn không nhất thiết phải làm như tôi, đôi chân ba mẹ tôi rất đặc biệt đôi chân ấy đã bị đất cát bào mòn không biết bao nhiêu lớp da để nuôi tôi khôn lớn nên người,năm nay tôi rửa chân cho ba mẹ với tấm lòng của một người con và tôi sẽ lưu giữ hình ảnh ấy làm kỷ niệm.Qúy vị và các bạn ấn "đăng ký" ủng hộ gia đình tôi nhé,cám ơn các bạn nhiều lắm.

    There are many ways for us to inform your parents that you do not have to do as I do, the legs of my parents are very special. This year, I wash my parents' feet with the heart of a child and I will keep that image as a souvenir. You and your friends "sign up" to support my family, thank you very much. very.

  2. xem cảnh rửa chân cho bố mẹ mà cảm động vô cùng, cúng rằm tháng bẩy ở ngoài trời à bạn, cả gđ quây quần ăn uống thật ấm cúng hạnh phúc.

  3. Các bạn bật phụ đề lên để hiểu hết nội dung câu chuyện,cám ơn các bạn
    You turn on the subtitles to understand the content of the story, thank you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *