Hôm nay Miền Trung Travel lại tiếp tục đi thăm và trao quà cho trường hợp của cụ bà Trương Thị Bòng ở làng Hòa Duân, thôn Xuân An, xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Cụ năm nay 78 tuổi có 3 người con, nhưng không may khi người con trai đầu vừa mới qua đời cách đây không lâu. Chú ấy bị bệnh gan, mặc dù đã được tận tình cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi.
Câu chuyện nếu kể đến đây sẽ rất bình thường với quý vị và các bạn, nhưng ẩn phía sau lại là một tấm bi kịch.
Người con trai đầu vừa qua đời có 1 người con gái, nhưng khi người con gái ấy vừa tròn 1 tuổi thì người vợ đã đành lòng bỏ con và chồng để ra đi tìm hạnh phúc mới khi không muốn sống trong cảnh khổ cực nơi nhà chồng. Cũng chính vì vậy mà cho đến nay, hơn 30 năm trôi qua người con gái của chú vẫn chưa một lần được thấy mặt mẹ mình và không hề có được thứ tình cảm thiêng liêng là tình mẹ.
Không dừng lại ở đó, khi vợ bỏ đi khoảng 10 năm thì chú có lấy thêm người vợ khác để về phụ giúp gia đình và có người chăm lo cho con gái mình cũng như bù đắp tình yêu thương. Nhưng không, người vợ kế không được như chú kỳ vọng. Cô chú sống với nhau bao nhiêu năm nhưng vẫn không có con, đến khi gia đình nhận được sự trợ giúp để xây nhà thì cả ông bà và vợ chồng chú cùng góp tiền xây dựng. Câu chuyện tưởng chừng êm đẹp như thế, không ngờ chú đổ bệnh và người vợ kế lại hết đỗi thờ ơ và cũng không quan tâm đến người con gái riêng của chồng. Người con gái vốn dĩ đã thiếu thốn tình mẹ nay lại mang thêm gánh nặng kinh tế sau khi lập gia đình và lần lượt đón 3 cháu nhỏ chào đời.
Khi còn bố thì còn hi vọng, giờ bố mất đi rồi, mọi chỗ dựa tinh thần và kinh tế cũng tan biến theo, đã vậy, người con dâu đang yêu cầu người mẹ chồng sống cùng mình ký vào giấy để cô bán nhà và chia đôi tài sản với mẹ. Theo lý luận của cô là trước đây cả 2 vợ chồng cô có đóng góp một nửa để xây nhà. Người mẹ già năm nay đã 78 tuổi như ngồi trên đống lửa khi không biết tới đây sẽ còn có nhà để ở hay không.
Đã vậy, gia đình người con thứ 2 cũng không mấy khá giả, cô con dâu thứ 2 cũng đau bệnh triền miên suốt mấy chục năm qua kể từ ngày bước chân vào làm dâu.
Thoạt đầu, khi mới vào nhà Miền Trung Travel cũng ngạc nhiên với ngôi nhà nơi bà đang sống, thế nhưng khi nghe được câu chuyện bên lề thì không còn điều gì hoài nghi về hoàn cảnh của cụ nữa.
Trên đây là câu chuyện của mệ Trương Thị Bòng và gia đình được chính tai mình nghe người dân xung quanh kể lại và thật sự rất xót xa. Vì vậy, mình muốn chia sẻ đến quý vị và các bạn để mong nhận được sự đồng cảm và giúp đỡ.
Hiện tại, gia đình của cháu nội mệ Bòng là chị Huỳnh Thị Ly Ly Ngọc cũng khó khăn không kém. Khi hàng tháng thu nhập của gia đình chỉ trông chờ vào đồng tiền làm thợ xây của chồng và việc đan lát hàng ngày của chị.
Để nắm rõ thông tin xin quý vị liên hệ với chị Huỳnh Thị Ly Ly Ngọc, số điện thoại 0342472972. Chị sống tại làng Hòa Duân của huyện Phú Vang, gần nhà của bố và bà nội.
Xin chân thành cảm ơn quý vị.
Mọi sự ủng hộ xin gửi về:
Phan Thanh Phong
Số điện thoại: 0905 767 569
Địa chỉ: Công ty Cổ phần thủy điện Bitexco – Tả Trạch, xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tài khoản ngân hàng:
Phan Thanh Phong.
Số tài khoản: 0161001740126
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế.
#mientrungtravel #gieoyeuthuong #tuthienohue

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

admin

10 thoughts on “Vừa mất con trai, mẹ già lại bị con dâu đòi bán nhà chia tài sản”

  1. Chung nao o que vn moi het canh ngheo day….do cung la ly do anh em, dau…bat hoa…tranh chap….nha cua…$ bac…….THO DAI……Chuc moi ng vui manh..

  2. Hello Phong, chung nao Phong tro lai tham va quay cap nhat clip moi cua be Hoang chan voi…..lau qua chac ba con cung muon biet tin tuc moi ve be Hoang dang thuong do…..Chuc vui manh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *