yo!

có khi nào ra clip này xong mình đủ gạch xây nhà ở Mỹ hehe. just my 2 cents, ý kiến cá nhân, ai thích nghe thì nghe. đây là quan điểm của mình về việc xem clip từ vựng của VTV7 Follow Us (Khánh Vy làm host).

come chill:

love,

hana

#hanaslexis #reaction #pronunciation

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

28 thoughts on “XEM CLIP TỪ VỰNG CÓ GIÚP BẠN GIỎI? react to Khánh Vy | english tips”

 1. Chị hanaxlesis ưiii, em Khánh Vy đây ạa
  Em tình cờ thấy được clip của chị lun. Em cảm ơn chị nhiều vì đã chỉ ra lỗi của em để các bạn xem tránh và rút kinh nghiệm ạa. Em xem lại những tập mùa 1 của 2 năm trước này em cũng ngại vô cùng tận 😭 vì chị nói đúng á, giọng em cứ bị cao nên nghe choé và ko rõ chữ.
  Em đang cố gắng khắc phục dần ạaa, cố nói chậm hơn và tone trầm hơn, vang hơn và để ý phát âm ạa. Em cảm ơn chị đã góp ý nhiều.
  Follow Us đang làm mùa thứ 3 sau gần 3 năm phát sóng, hy vọng chị và các subbies nếu có thời gian có thể xem qua và góp ý khi chtr đc phát sóng trong hè này chị nhaaa.
  Mong kênh Youtube của c ngày càng ptrien ạa em xin phép đây 🙆‍♀️🙆‍♀️

 2. Chị ơi khi em tra từ điển Oxford em thấy cả hai từ but và butt phát âm giống hệt nhau là /bʌt/ vậy làm sao phân biệt được vậy chị?

 3. Chị ơi cho em tên web site của trang mà chị lấy bài để học nhồi ý ạ. em kiếm mà không thấy ạ. em cảm ơn chị ạ

 4. Thanks chị ❤️ những video có nội dung chất lượng thế này tốt hơn nhiều cho việc học và nó “thật” lắm ạ <3 rất ủng hộ c trong việc nói ra quan điểm cá nhân mà k ngại những ý kiến trái chiều để giúp các bạn tiến bộ hơn 😍

 5. Mình qua bên Mỹ đc 2 tuần, bà già nó mấy bà cô giáo viên VN dạy đâu ra cái từ "Good bye" khi rời khỏi 1 địa điểm nào đó mà thỉnh thoảng quay lại vậy? Sai hoàn toàn nha, mình bị 1 cô bạn người Mỹ nói rằng:" Good bye khi mà bạn vĩnh biệt 1 ai đó hoặc lâu lắm mới gặp lại" bà mẹ nó

 6. Hi chị, cảm ơn chị đã làm video hữu ích quá chừng.
  Tiếng Anh của em cũng kiểu bình thường, nhưng vì em giao tiếp hàng ngày với anh xã nên think by English khá tốt.
  Đây là video thứ hai em xem của chị và có lẽ sẽ follow chị dài dài. Giọng của chị cực ấm và kiểu thiệt hay.
  Bàn về Khánh Vy, em khá là không thích giọng của Vy, như chị nói rất khó nghe và chói tai; luyến láy khá nhiều. Em cũng được có cơ hội tiếp xúc với kha khá accents khác nhau, từ châu Phi, châu Mỹ, châu Âu, hay người Á hoặc giọng người Trung, nhưng kiểu như Vy thì chưa gặp bao giờ, có vẻ như Vy muốn và hơi "điệu" hoá giọng nói khi nói tiếng Anh. 
  Chúc channel của chị luôn thú vị.
  Chúc Khánh Vy ngày càng tiến bộ. 
  Và cả bản thân em nữa. ^^'
  Have a great day! xoxo

 7. Bạn quá giỏi so với 1 người việt ở Việt Nam nhưng so với một Việt Kiều trẻ tuổi thì còn nhiều điều phải bàn về tiếng anh của bạn. Quan trọng nhất vẫn là vấn đề lúng túng dẫn đến dính chữ của bạn, bạn biết anh đang nói gì đúng ko. Làm vlog giỏi lắm!

 8. Em học tiếng anh rất kém như nghe vd của chị bỗng thấy tiếng anh thú vị ko biết chị có thể chỉ phương pháp học cho đứa từ kém Lên khá dc ko chị
  💗 chị

 9. For those who dont really understand your purpose, they might assume that you are so arrogant but to me, I think you are doing a very great job!!! Thank you 🙂

 10. Mình cũng đồng ý. Giọng Khánh Vy bị đẩy tông cao nghe chói và thể hiện cảm xúc hơn quá đà.

 11. Mới xem clip của chị, giọng chi êm thiệt, nghe mà mê luôn. Không biết chị ơ bang nào? Có dịp mong được gặp chị. 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *