Cùng xem chi tiết diễn giải xuôi của lá bài tarot The Lovers qua thông tin sau đây:

Dẫn nhập: The Lovers gắn với cung Song Tử trong chiêm tinh học, “Cặp Song Sinh”. Lá bài hầu như luôn luôn hướng tới mối quan hệ với duy nhất một người khác, nhìn chung, cũng ko sở hữu gì ngạc nhiên, kém là quan hệ yêu đương, nhưng không buộc phải khi nào cũng vậy. Trong những nếu ít bắt gặp hơn, nó hướng đến những khía cạnh hai mặt luôn tồn tại trong mỗi chúng ta – nam tính/nữ tính, âm/dương, tiến/thoái, và v..v.

Tổng quan: có thể bạn đang cảm thấy“loạn cào cào” với một mối quan hệ hay một tình huống trong cuộc sống. Rất sở hữu thể trái tim bảo một phương mà lý trí lại kêu một hướng, việc buộc phải làm cho (trong phạm vi đạo đức) là nghe theo trái tim bạn. Một số người nói rằng thật ra chỉ có 2 dạng thức tồn tại bên trong bạn: “nỗi sợ” và “tình yêu”. Lúc có thể, nhất định hãy chọn “tình yêu”.

>>>Xem thêm: Coi bói ngày sinh

Công việc: Bạn đang nên đưa ra quyết định. Phân tích hầu hết thông tin đang nắm, rồi đưa ra quyết định rẻ nhất. Sở hữu thể lúc đầu bạn sẽ thấy là sắp có chuyện chẳng lành xảy ra. Hãy kỹ lưỡng lúc để công việc và tình yêu lẫn lộn vào nhau; nên trước khi ra quyết định, hãy kiên cố bạn đã rõ rệt những yếu tố liên quan.

Tình yêu: Tình yêu (nhấn mạnh là tình yêu nhé) đang đến với bạn và chạy vào ngay trung tâm cuộc sống của bạn. Mang thể là một mối quan hệ mới, hoặc một biến cố tạo nên sự liên kết mạnh mẽ với người hiện tại/người cũ. Dù là giả dụ nào thì bạn cũng sẽ rất hạnh phúc và thậm chí những người xung quanh có thể thấy được vầng hào quang hạnh phúc bao quanh bạn. Chuyện này hoàn toàn nghiêm túc. Cực kỳ có thể, dù là mối quan hệ mới chớm nở, hai bạn đã mang thể nghĩ đến chuyện bắt gặp gia đình đối phương và tính chuyện “trăm năm”. Một lần nữa, hãy chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với những người đang bắt buộc. Cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc.

Tài chính: Chuyện tình cảm quá trẻ trung mang thể khiến cho bạn mất kiểm soát với chuyện tài chính. Mang những thứ có thể chờ, mang những thứ thì không, vậy cần hãy đảm bảo là bạn để ý đúng mức và đúng lúc với vấn đề này.

Sức khoẻ: ví như đang gặp vấn đề sức khoẻ, thì người sở hữu thể giúp bạn đang tới. Mang thể là bác sỹ, y tá, nhà trị liệu tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn trong cuộc sống. Một lần nữa, hãy đối mặt với thách thức, nghĩ về sự am hiểu của bạn đối với tình hình hiện tại và biết ơn những gì bạn đang sở hữu, thực hiện các trị liệu/chữa lành trường hợp cần thiết.

Tinh thần: Một lần nữa, khiến việc với một người đặc trưng, như người chỉ huy hay người lãnh tụ có thể giúp bạn rộng rãi thứ trong hành trình Tinh thần. Tuy nhiên, đừng tuân theo một cách mù quáng, hãy biết đặt ra nghi vấn hầu hết thứ, nghe theo trái tim và linh tính mách bảo, chỉ nghe những gì hữu ích và kệ phần còn lại. Một người cầm tay dẫn lối mang thể sẽ tới. Hãy nhớ câu nói của người xưa: “Khi người học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện.”

Theo nguồn: Coi bói

Adminproseo03

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *