1. Ý nghĩa lá bài The Fool trong Hành Động
1.1 The Fool là sự khởi đầu:
Tiến vào một giai đoạn mới
Lăn xả vào con đường mới
Mở mênh mông những hạn định
bắt đầu chiếc gì đó mới
căn nguyên cuộc phiêu lưu
nối tiếp hành trình
Hướng đến những điều chưa biết

1.2 The Fool mang tính tự phát:
Sống với ngày nay
Từ bỏ những kỳ vọng
khiến những việc rất bất ngờ
Hành động bốc đồng
Cảm thấy ko bị cấm cản
khiến ai đó kinh ngạc
Cảm thấy vô ưu vô lo

1.3 The Fool là mang niềm tin:
Tin vào diễn biến
Luôn cởi mở
Quên đi lo lắng và ngại
Cảm thấy được bảo vệ và mến
Sống vui vẻ
nắm lại sự ngây thơ
Tin tưởng

1.4 The Fool bám lấy những thứ điên rồ:
Chấp nhận lựa chọn của bạn
Chọn con đường “dại khờ”
Theo đuổi những ước mơ phù phiếm
Thành thật với bản thân
cầm lấy những cơ hội “điên rồ”
Tin vào mong ước của con tim mình

2. Một vài lá bài đối lập với The Fool
The Hierophant – hùa theo lệ xoàng, thủ tục
Death – hoàn thành, hạ màn
The Devil – cảm thấy yếm thế, thiếu niềm tin
2 Of Swords – phong tỏa trải nghiệm, cảm thấy căng thẳng, kiềm giữ
4 Of Pentacles – trật tự và quy củ

3. Một vài lá bài hỗ trợ The Fool
Xem một số lá bài tarot hỗ trợ lá bài The Fool

The Hanged Man – sở hữu niềm tin vào sự vật, hiện tượng, thả mình theo diễn biến
The Star – ngây thơ, niềm tin, tin tưởng
Judgment – tái sinh, khởi đầu mới
3 Of Wands – mở rộng những hạn định, đi đến những vùng chưa ai khám phá

4. Tóm tắt chi tiết ý nghĩa của lá bài The Fool
4.1 Ý nghĩa tổng quan của lá 0 – The Fool

Là lá số 0 – The Fool khởi đầu cho bộ Ẩn chính, tuy nhiên lại sở hữu chút tách biệt khỏi những lá khác. Trong cung đình thời Trung cổ, những anh hề tầm thường không buộc phải tuân theo phép tắc như người khác. Anh ta có thể quan sát và rồi chọc cười cợt tất cả người. Điều đó làm cho The Fool không thể đoán định được và đầy những bất ngờ. Anh ta nhắc chúng ta nhớ về những tiềm năng vô hạn và tính tự phát cố hữu trong mỗi phút giây. Lá bài này có cảm giác rằng mọi thứ đi tới đều ko sở hữu gì là chắc chắn hay theo lẽ thường. The Fool bổ sung sự mới mẻ và lạ lẫm trong đa số tình huống.

The Fool cũng thể hiện niềm tin tuyệt đối rằng cuộc sống là tốt đẹp và đầy những thứ đáng tin cậy. Một số ý kiến có thể cho rằng The Fool quá ngây thơ. Nhưng chính sự hồn nhiên đó là thứ giúp anh ta tồn tại và mang đến cho anh niềm vui thú. Trong một trải bài, The Fool có thể là tín hiệu cho một khởi đầu mới hay một sự đổi hướng – thứ sẽ dẫn lối bạn tới với cuộc phiêu lưu, mua hiểu và từ đó phát triển bản thân. Anh ấy cũng nhắc chúng ta hãy giữ vững niềm tin và tin vào những phản hồi của trùng hợp. Ví như bạn đang nên đối đầu với một quyết định hay một khoảnh khắc phổ biến nghi ngờ, thì The Fool hàm ý bảo bạn hãy tin vào bản thân và để trái tim dẫn lối, dù câu chuyện đó sở hữu thể điên rồ tới mức nào đi nữa.

4.2 Ý Nghĩa Xuôi của The Fool

Dẫn nhập: The Fool luôn luôn là người chỉ ra những thứ mới mẻ. Cũng giống như sự thuần khiết và năng lượng cởi mở của một đứa trẻ. Đây nhìn chung được đọc là một lá bài tích cực, với lời báo trước rằng việc dành thời gian để vững chắc bạn đang “nhìn đọc mình đi đến đâu” là vô cùng quan trọng.

Tổng quan: Lá bài này biểu hiện những khởi đầu mới sở hữu ý nghĩa Tinh thần sâu sắc. Ví dụ: xuất phát đọc thiền định hoặc khởi đầu một mối quan hệ trái ngược hoàn toàn với việc sắm một đôi giày mới. Sự xuất hiện của The Fool mang thể dự báo một khởi đầu tươi mới quan trọng.

>>>Xem thêm: Coi bói ngày tháng năm sinh

Công việc: Những người khác sở hữu thể không hiểu, hoặc không ủng hộ ý tưởng mới và/hoặc đề xuất mới của bạn. Nhưng trường hợp bạn biết rằng mình đúng thì cứ tiến đến và cố gắng giúp họ hiểu quan điểm của bạn. Điều này đôi khi sẽ biểu thị một địa điểm mới, hay thậm chí là khi bạn nên “biến quách đi một mình” và nguồn gốc công cuộc buôn bán tự do của chính bạn.

Tình yêu: lúc The Fool xuất hiện thì cực kỳ mang thể bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ có tính ràng buộc, trong khi trên thực tế những người khác lại đang thúc ép bạn làm cho như vậy. Nhưng đây là một dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ tình cảm của bạn. Phổ biến điều hay ho dường như đang đợi chực. Chỉ là đừng để ham muốn vui vẻ của bạn khiến bạn bỏ qua “những điều thực sự” (tình yêu chân chính, đích thực, sâu nặng) khi nó đến với bạn nhé.

Tài chính: Trong chuyện tài chính, The Fool là một dấu hiệu tích cực. Bạn mang thể trông đợi những sự tăng trưởng, và hơn thế nữa, bạn sẽ tìm thấy trong chính bản thân rằng dù mang gì xảy ra về tài chính đi nữa thì bạn vẫn sẽ ổn và sẽ là “kẻ chiến thắng sau hết”. Tin tưởng bản thân, khiến cho việc chăm chỉ, và bạn sẽ làm tốt hơn bạn tưởng đấy.Sức khỏe: sở hữu thể bạn sẽ gặp gỡ vài tai họa nhỏ khi The Fool xuất hiện; hãy “ở hiện tại” và đừng khiến những thứ dại nghếch. Tuy nhưng, Tổng quan, lúc lá bài này xuất hiện thì sức khỏe của bạn có vẻ đang đi lên. Trường hợp bạn mang vấn đề về sức khỏe, bạn siêu có thể tìm thấy người và phương tiện bạn phải để nhanh hồi phục hoàn toàn. Những suy nghĩ tích cực cực kỳ quan trọng và mang thể dễ dàng tới với bạn khi này.

Tinh thần: lúc lá bài này xuất hiện, bạn sở hữu vẻ mong muốn thử đọc đa dạng phương pháp tiếp cận khác nhau đến thế giới Tinh thần để xem chúng “hợp” thế nào. Không sở hữu gì là sai trái với việc khám phá tìm hiểu này, tuy nhiên đừng để mẫu gì cuốn mình đi quá xa trong khi “trải nghiệm sơ qua”. Lá bài này sở hữu thể biểu thị một cần phải có mạnh mẽ đòi mang kiến thức sâu hơn về Tinh thần, và bạn bè cùng gia đình bạn mang lẽ sẽ không hiểu nó tới từ đâu. Dù sao đi nữa, thì bạn vẫn buộc phải làm những gì thấp nhất cho bạn thôi.

4.3 Ý Nghĩa Ngược của The Fool

Dẫn nhập: Thậm chí khi đảo ngược, The Fool vẫn là người chỉ ra những thứ mới mẻ. Cũng như sự thuần khiết và năng lượng cởi mở của một đứa trẻ. Đây nhìn chung được xem là một lá bài tích cực, với lời báo trước rằng việc dành thời gian để kiên cố bạn đang “nhìn trải nghiệm mình đi đến đâu” là vô cùng quan trọng. Lúc đảo ngược, The Fool sở hữu thể thể hiện rằng sở hữu một dòng gì đó bắt buộc được đổi mới, tuy nhiên bạn lại ngập dừng trong việc thực hiện.

Tổng quan: Nói chung, lá bài này biểu hiện những khởi đầu mới sở hữu ý nghĩa tinh thần sâu sắc – và đảo ngược lại nó sở hữu thể nghĩa là người rút bài có đôi chút kháng cự với khởi đầu mới này. Đôi khi trong giả dụ này có nghĩa là một “khởi đầu tươi mới” đang đến, dù bạn mang muốn hay ko.Công việc: Bạn sở hữu thể có những ý tưởng và kế hoạch hoàn hảo cho công việc mà bạn dường như mang chút lưỡng lự về việc mang đem nói ra hay không. Đặt niềm tin vào bản thân và cho những ý tưởng của bạn được lên tiếng. Việc đó có thể sẽ hiệu quả hơn bạn từng tưởng tượng rộng rãi. Bạn có thể cảm thấy tha thiết muốn bắt đầu một vị trí mới – hay thậm chí là đã tới lúc bạn “cuốn gói rời khỏi một mình” và khởi sự một công cuộc làm ăn mới. Ít nhất hãy nghĩ đến những thay đổi tiềm tàng này một chút.

>>>Xem thêm: chỉ tay hình đuôi con cá

Tình yêu: Lá bài ngược biểu thị rằng bạn đang sở hữu mâu thuẫn với người kia do cần thiết được tự do và độc lập của bạn quá cao, giả dụ bạn chưa có mối quan hệ khăng khít thì nó sở hữu nghĩa là bạn sẽ kế tiếp như vậy. Nếu bạn muốn yêu, đừng khờ khạo thế. Hãy mở lòng mình rời khỏi nào.

Tài chính: Trong chuyện tài chính, The Fool ngược nghe sở hữu vẻ giống một lời cảnh báo. Bạn sẽ phát hiện một cơ hội nào đó cực kì đáng giá buốt, đến mức có thể xoay chuyển cục diện tài chính của bạn. Tuy nhiên, trước lúc bạn ký lên bất kỳ một loại chấm chấm chấm nào, thấp nhất hãy tính toán thiệt hơn và đảm bảo mình phân tích gần như, xác đáng vấn đề. Tất cả thứ mang thể ko giống như nó thể hiện ở vẻ bề ngoài đâu.

Sức khỏe: năng lực là sức khoẻ của bạn sẽ thình lình bị suy suyển đôi chút. Hãy để ý đến ngày nay và đừng làm những gì đần nghếch. Với The Fool ngược, trường hợp bạn đang sở hữu vấn đề về sức khỏe, đây là dấu hiệu để đọc xét một phương thức chữa trị khác hay thâm chí là đổi một thầy thuốc khác. Tư duy tích cực vô cùng quan trọng, hãy cẩn trọng với suy nghĩ của mình, vì thái độ và suy nghĩ của chúng ta có thể ảnh hưởng siêu mạnh tới sức khỏe.

Tinh thần: Bạn có thể đang xem xét việc rời bỏ một tôn giáo/một truyền thống tinh thần vốn đã là một phần trong đời bạn hơi lâu. Bạn kiểu như mang một khao khát muốn thử những cách tiếp cận Tinh thần khác để đọc chúng “hợp” thế nào. Ko có gì là sai trái với việc khám phá tậu hiểu này, tuy nhiên đừng để chiếc gì cuốn mình đi quá xa trong khi “trải nghiệm sơ qua”. Lá bài này có thể biểu thị một cần phải có mạnh mẽ, đòi hỏi buộc phải có kiến thức sâu hơn về Tinh thần. Và bạn bè cộng gia đình bạn mang lẽ sẽ ko hiểu nó đến từ đâu. Dù sao thì bạn cần khiến cho những gì tốt nhất cho bạn thôi, dù họ có nghĩ gì đi nữa. Hãy nhớ rằng sự khám phá này ko giống với một khăng khít giao kèo nào cả.

Nguồn: Xem bói

Adminproseo03

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *