Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2021 về công danh, tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó trở về quê hương. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

  • Mệnh: Đại Hải Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không đảm bảo
  • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: không cao
  • Thiên can: Nhâm gặp Tân: bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. ảnh hưởng của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thông thường có cơ hội bội thu về may mắn tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ tiến hành người khác hỗ trợ về tiền tài, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết duyên có thể lập mái ấm gia đình.

– Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ phát triển công danh mạnh khỏe, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– có ích cho ai thao tác liên quan đến BĐS, tu sửa, thay thế, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

– Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần.

– Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề độc lập. Sao này mất ánh nắng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

– Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài nội trợ, gặp được rất nhiều phụ nữ đẹp nếu có bổ sung thêm Văn Khúc thì hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ ở nhà có hình khắc, thương vong.

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.

Thái Âm ở điền trạch chủ về phong lưu, nếu ngay sát bên cạnh vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh nắng thì tốt.

Khi gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là trong tháng 9. Sang tháng 11 thì kém màu đỏ lộc may vì khi ấy là thời điểm trọng đông điều kiện thời tiết nóng sốt, u ám và đen tối mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tư tưởng con người thông thường sẽ có sự chuyển đổi, đa số chúng ta nội tâm, trầm cảm, tâm trí nhiều, u buồn lo lắng. Với thực chất là 1 trong những sao chỉ tài phú, người xưa gợi ý khi có tiền vẫn bắt buộc phải tiết kiệm ngân sách và chi phí và biết cách giữ gìn.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Theo tử vi tuổi Tuất 2021 Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức đề kháng, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý những bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên tới những chốn đông người, tránh kích động khi gặp các tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống đời thường vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. không chỉ có vậy người gặp hạn Tam kheo cũng cần được nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để biểu đạt tất cả các việc mà những người dân gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong khoảng 1 năm.

Về sức đề kháng, những người dân hạn chế Tam Kheo trong thời hạn cần để ý thường bị đau mắt & tay chân. Theo tuvingaynay.com các tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số lượng dân cư khác rất có thể mắc những bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về cuộc sống, đừng nên tụ họp ở những chỗ đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, tương tự như nhẫn nhịn trước mọi việc. còn nếu như không, có thể những điều này sẽ gây ra sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Cách giải vận hạn

Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh gian truân. những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người dân dị kì mang về màu đỏ may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh và sự nghiệp. có thể nói, đây được xem như là cách hóa giải Tam Kheo kể riêng cũng giống như mọi loại hạn kể chung.

Thứ hai: Giữ gìn dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ thị lực, nên tăng tốc vitamin A trong thực phẩm, có hạn giao tiếp với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm và độc hại, giữ dọn dẹp nguồn nước cũng khá quan trọng. những bạn làm việc làm liên quan đến cơ khí, hàn gắn thì rất cần phải trang bị bảo lãnh rất đầy đủ, kỹ lưỡng. Khi thao tác với máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh với cường độ lớn, thì nên nghỉ ngơi phù hợp…

Thứ ba: vận dụng cách hóa giải Tam Kheo, việc cải tổ tử vi căn hộ chung cư cao cấp cũng khá được đề cập đến, tránh để thực trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng những bệnh về xương khớp, tay chân. ngoài ra, nên vận động, thể dục thể thao để sở hữu sức đề kháng tốt.

Thứ tư: đối với những luận điểm thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì những bạn nên có kiến giải thông đạt. không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để ý thức chất chứa các điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

Vận niên năm 2021 của tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Cẩu Cuồng Phong là biểu tượng Chó bị gió độc, điều ấy báo hiệu một năm không may mắn nhiều đối với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên trì và khôn khéo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. không dừng lại ở đó, trong năm này sức khỏe của bạn không được tốt, cần hết sức xem xét.

Về phương diện việc làm công danh thì trong thời điểm nay bản mệnh nên không thay đổi mọi việc như cũ, có hạn đổi khác. trong thời gian gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mỗi người, chọn cách công việc làm ăn minh chứng và khẳng định, đừng nên nhập cuộc những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền tài, chờ cơ hội.

trong những năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn trọng giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi phong thủy thời buổi này, trong thời hạn 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều khó khăn, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng đội bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bằng hữu, người thân thiện gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh những năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, rất có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tài lộc hay sức khỏe, tình duyên, anh em, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức đề kháng có vấn đề…

như thế, trong thời hạn 2020 thì tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế.

Nguồn: Tu vi so

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *