Cung CHẤN

Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)

Xương CON NGỰA.

Tướng tinh CON HEO.

PHẬT BÀ QUAN ÂM ĐỘ MẠNG

Mậu Ngọ mạng Hỏa số này,
Lửa trời soi sáng chiếu cộng khắp nơi.
Xuân, Hạ sanh gái là nàng,
Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.
Thu Đông lỗi số cực thân,
Cuộc đời chẳng đặng thong dong an nhàn.
Số này khắc phụ mẫu yêu đương ba,
Anh em chẳng thuận phải xa, chớ kề.
Mậu Ngọ quý tướng gái này,
Ban ngày mà hạp ấy là số ta.
Lỗi sanh duyên số lỡ xã,
ko thì ông xã thê tử lòng dòng đôi bố.
Thấy ai nghèo khổ xót xa,
Tiền bạc giúp đỡ thế mà phản ngay.
Số này tiền vận lao đao,
Hậu vận mang của sở hữu nhà mới yên.

CUỘC SỐNG TUỔI MẬU NGỌ 1978

Theo tử vi trọn đời thì Tuổi Mậu Ngọ, tiền vận và trung vận thì sung sướng, nhưng về hậu vận thì chỉ được tạm yên chớ không hoàn toàn được đa dạng may mắn lắm. Số ko được hưởng đa dạng phúc đức vào tiền vận.

Bắt lại: cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ vào tiền vận và trung vận thì được sung sướng, hậu vận không tạo được phổ biến phúc đức cho lắm. Tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng giả dụ mang làm được nhiều việc phước đức, ăn ở thẳng ngay thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị hạn chế kỷ.

TÌNH DUYÊN TUỔI MẬU NGỌ 1978
Về vấn đề tình duyên tuổi Mậu Ngọ được chia khiến cho ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc mang ba lần thay đổi trong cuộc đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6 và 10 Âm lịch.
ví như bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời của bạn sẽ mang hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch.
Nhưng giả dụ bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng hạnh phúc toàn vẹn, đó là trường hợp bạn sanh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH TUỔI MẬU NGỌ 1978

Gia đạo được phần vui trẻ trung.
Công danh chỉ ở vào mức độ bình xoàng, số thuận về việc giao yêu quý, buôn bán hơn là công danh.
Sự nghiệp nguồn gốc chắc chắn vào tuổi 48 trở đi, vào tuổi này trở đi, về phần sự nghiệp sở hữu thành quả rẻ.
Tiền bạc mang phần tạo lấy phổ biến cơ hội lợi ích cho cuộc đời và thành công hoàn toàn về phần tài lộc.

TUỔI HẠP CHO khiến cho ẲN TUỔI MẬU NGỌ 1978

Trong việc khiến ăn cũng như về phần tài lộc, muốn được phát triển mạnh mẽ, muốn có cuộc sống đầy đủ, khỏi hãi bị thua lỗ, trong cuộc đời bạn, phải giao dịch, hợp tác hay cùng tác làm cho ăn thì có phổ biến hậu quả tốt, đó là các tuổi vô cùng hạp cho sự làm ăn như: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi nầy khiến ăn giao dịch thì có đa dạng thắng lợi.

LỰA CHỌN vợ chồng TUỔI MẬU NGỌ 1978

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn cần lựa chọn cho những tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão sẽ giúp cuộc sống bạn được lên cao về tài lộc và hưởng được cuộc đời sung sướng.
làm đám cưới với những người thuộc tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi: sẽ tạo thuận lợi cho bạn tạo được cuộc sống hoàn toàn thấp trẻ trung sở hữu thể hưởng được sự giàu sang phú quý trọn đời.
Kết hôn với tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão sẽ mang phổ biến may mắn đưa đến cho bạn trong việc tạo lấy cơ nghiệp và cuộc sống sở hữu đa dạng may mắn.
trường hợp bạn kết hôn với những tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn. Đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà ko hạp về đường tài lộc.
Ví như bạn kết duyên với những tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần. Cuộc đời của bạn mang thể buộc phải sống trong sự khó khăn và nghèo khổ, khó tạo được cuộc sống khả dĩ bảo đảm được tương lai rực rỡ cho cuộc đời {}. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như không hạp về đường tài lộc nên sự sống chỉ luẩn quẩn ở trong sự nghèo khổ mà thôi
Mang những năm mà bạn không buộc phải kết hôn, vì ví như làm đám cưới mang thể gặp gỡ cảnh xa vắng hay buồn phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.
giả dụ bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7 và 10 Âm lịch. Cuộc đời bạn có số đa phu hay mang phổ biến ông xã.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ TUỔI MẬU NGỌ 1978

Trong việc làm ăn cũng như đa số việc trong cuộc đời đừng bắt buộc giao dịch hay khiến cho ăn với những tuổi Tân Dậu và Quý Dậu {}. Những tuổi nầy xung kỵ nếu kết duyên hay khiến ăn, mang thể gặp gỡ cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời {}.

Hai tuổi nầy đại kỵ và xung khắc với tuổi Mậu Ngọ. Gặp gỡ tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì không phải giao dịch về vấn đề tiền bạc.

Với tình duyên thì kỵ làm cho lễ hôn nhân. Với gia đình thì bắt buộc cúng sao cho cả hai tuổi và buộc phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NẲM KHÓ KHẲN NHẤT TUỔI MẬU NGỌ 1978
Tuổi Mậu Ngọ có những năm khó khăn nhứt là năm bắt gặp phổ biến trở hoảng và làm ăn ko được phát đạt cho lắm, đó là những năm ở vào số tuổi 22, 29 và 34 tuổi.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT TUỔI MẬU NGỌ 1978
Tuổi Mậu Ngọ xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hạp nhứt, sẽ mang thành tựu về tài lộc, và không kinh hãi bị thất bại trong việc làm cho ăn, cũng như về những vấn đề tình cảm, tài lộc v.v..

DIỄN BIẾN TỪNG NẲM TUỔI MẬU NGỌ 1978
Từ 17 tới 20 tuổi: Trong những năm nầy bạn có thể thi đỗ hoặc gặp một sự may mắn gì thật đặc biệt về vấn đề công danh, nhưng tài lộc thì lại ko mang gì, đặc thù là vấn đề tình cảm. Đây là một trong những khoảng thời gian sôi nổi nhất về vấn đề tình cảm trong đời bạn. Những năm này tình cảm không thành công nhưng lại hết sức nhộn nhịp. Sở hữu số đông người đeo đuổi bạn, nhưng hết thảy đều là mối tình thoảng qua và đều ko có thành tựu như ý định. Phải đợi qua năm hai mươi tuổi tình cảm của bạn mới được quyết định dứt khoát.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, hãy đề phòng những sự lợi dụng của người khác phái. Năm 22 tuổi, tình cảm tốt trẻ trung và xuất sắc nhất định sẽ tới với bạn trong năm nầy. Năm 23 tuổi, năm của tình yêu và hạnh phúc. Năm 24 tuổi, sở hữu chuyện vui vào những tháng cuối năm, hãy đi xa vào những tháng cuối năm sẽ sở hữu đại lợi. Năm 25 tuổi, đời trẻ trung như một bài thơ. Coi chừng tai nạn xe cộ và có đau bịnh nhẹ vào lúc tháng 6 và 8 Âm lịch.

Từ 26 tới 30 tuổi: Vẫn là những năm thấp trẻ trung của đời bạn. Tình cảm dồi dào. Đã lập gia đình sẽ có hạnh phúc tuyệt đối hoặc mang sanh quý tử. Năm 28 tuổi, sẽ được đi du lịch bất ngờ. Năm 29 tuổi, có hoạnh tài vào tháng 3. Năm 30 tuổi, coi chừng bị vấp trượt siêu nặng vào khoảng tháng 11 Âm lịch. Tài lợi trong những năm nầy hết sực dồi dào.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, kỵ biển, kỵ mùa hè. Năm 32 tuổi, coi chừng bị lừa gạt hoặc bị hao tài bất ngờ. Năm 33 tuổi, mang đau bịnh nặng trĩu, hao tài và gặp nhiều chuyện xui xẻo. Trọn năm xấu. Năm 34 tuổi, kỵ đi xa, kỵ hùn hạp. Năm 35 tuổi, đừng phiêu lưu tình cảm trong năm nầy, mang hại.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm sôi động trở lại về vấn đề tình cảm, hãy đề phòng những cuộc phiêu lưu tình cảm bất ngờ sở hữu thể mang lại những kết quả khốc hại làm tan nát hạnh phúc hiện sở hữu của bạn. Tài lộc hơi tầm thường.

Từ 41 tới 48 tuổi: Đây là những năm mà cuộc đời bạn sẽ sở hữu hai té rẽ tâm tình, hoặc một là tràn trề hạnh phúc trường hợp bạn giữ vững được lý trí của con tim ở trong những năm trước. Hai là hết sự khốn đốn, phũ phàng, bị phụ rẫy, đau khổ nếu bạn cố tình dấn thân vào cuộc phiêu lưu tình cảm của những năm từ 36 tới 40 tuổi. Những năm nầy tài lộc của bạn ở mức bình xoàng. Đôi khi cũng sở hữu hoạnh tài bất ngờ, tuy nhiên ko to lắm. Dù sao tiền bạc vẫn còn ở mức dồi dào trong những năm nầy.

Từ 49 tới 55 tuổi: Năm 49 tuổi, có đa dạng thành công trong cuộc đời, cuộc sống sở hữu phần sung túc hơn trong những năm khác. Năm 50 tuổi, năm nầy sở hữu đau bịnh, nhất là cần cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, sở hữu hao tài tốn của. Năm 51 tuổi, năm nầy có thể phát triển được sự nghiệp và vấn đề tình cảm, việc làm cho ăn có thể có rộng rãi hậu quả thấp trẻ trung. Năm 52 tuổi, năm nầy mang hao tài vào những tháng 8 và 11, hai tháng nầy thận trọng việc tiền bạc, những tháng khác bình xoàng xĩnh. Năm 53 tuổi, có thành công đôi chút về tài lộc, tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm bình xoàng xĩnh ko sở hữu việc gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời bạn.

Từ 56 tới 60 tuổi: Năm 56 tuổi, ko mang rộng rãi hy vọng thành công về tài lộc, nhưng vấn đề tình cảm có nhiều vui tươi. Năm 57 và 58 tuổi, hơi thấp, bổn mạng vững vàng, mang nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm nầy bình kém, đại kỵ mùa thu, đề phòng bịnh

Theo nguồn: 12 con giáp hôm nay

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *