Nam Nữ sinh năm 2004 hợp hướng nào? Là câu hỏi được rộng rãi người tuổi Giáp Thân chú ý. Bởi người xưa tin rằng việc chọn hướng xây nhà sở hữu năng lực ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận của gia đình bạn. Bởi thế, việc xem hướng khi làm nhà đã phát triển thành điều hiển nhiên trong đời sống văn hóa của người Việt.

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp hướng nhà nào

Trong phong thủy gồm có 8 hướng, trong đó có 4 hướng mang lại tài vận tốt và 4 hướng đem đến vận xấu cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

Lúc xây nhà theo hướng Sinh Khí: Hướng nhà này giúp lôi kéo tài lộc, may mắn, thành công cho các thành viên trong nhà bạn.
Lúc xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Đây là hướng nhà giúp cải thiện các mối quan hệ trong gia đình như vơ ông xã, ba phụ mẫu, anh em và các mối quan hệ ngoài buôn bản hội.
khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Hướng nhà này giúp hóa giải những điều ko may mắn, là biểu trưng của cát khí, giúp gia đình bạn gặp gỡ đa dạng điều may, sở hữu quý nhân giúp đỡ.


Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Là một trong các hướng nhà vô cùng xấu trong phong thủy, khiến phát sinh thị phi trong cuộc sống và công việc.
lúc xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Hướng nhà này khiến ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn, khiến cho bạn mất việc, gặp xui xẻo, công việc kinh doanh phá sản.
Lúc xây nhà theo hướng Lục Sát: Hướng nhà này là nguyên nhân gây xáo trộn các mối quan hệ trong gia đình bạn, khiến cho nảy sinh mâu thuẫn, vướng vào tranh chấp, kiện tụng, tai họa.
Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh: Hướng này xấu nhất trong phong thủy vì xây nhà hướng này cũng đồng nghĩa bạn rước xui xẻo vào nhà, gây chia lìa, đổ vỡ tình cảm, khiến cho bạn mắc bệnh khó chữa, thậm chí chết người, phá sản.

Chính vì thế, trước lúc quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải sắm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 2004 là mệnh gì?

Cung mệnh của Nam Giáp Thân 2004:
Dương lịch: Từ 22-01-2004 tới 08-02-2005
Âm lịch: Giáp Thân
Sinh mệnh: Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam
Dựa theo Cung mệnh thì Nam Giáp Thân thuộc mệnh Thổ. Chính do vậy, lúc xây nhà hoặc tậu nhà, tuổi Giáp Thân nam buộc phải chọn và hạn chế chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà phải xây
Xây nhà hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Sinh khí thuộc sao Tham Lang đây là sao tốt trong phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn, tạo dựng danh tiếng, giúp bạn thăng quan phát tài. Hướng này chủ về vượng khí, cực kỳ sở hữu lợi cho con trai, đồng thời lợi cho danh tiếng, giúp tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

Lưu ý: ví như Sinh Khí mà không may sở hữu khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc rộng rãi ốm đau.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên được trải nghiệm là một đại cát tinh trong Phong thủy. Bởi thế, ngoài việc chọn hướng nhà có sao này thì bạn còn sở hữu thể tạo phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng khách, phòng thờ, phòng ăn… Theo phương vị sở hữu sao này. Giả dụ xây nhà hướng Diên Niên sẽ giúp gia đạo hòa thuận, cuộc sống hạnh phúc, tài vận và quan vận đều hưng thịnh.

Lưu ý: nếu Diên Niên không may sở hữu khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa ko tĩnh lặng.

Xây nhà hướng Tây (Thiên Y): Thiên Y thuộc sao Cự Môn, được đọc là sao rẻ sở hữu tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng cường tuổi thọ. Hướng nhà Thiên Y chủ về sức khỏe rẻ, siêu mang lợi cho cô gái, vượng tài lộc, giúp tiêu trừ bệnh, giữ cho tâm tính ổn thỏa, nâng cao chất lượng giấc ngủ, được quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

Lưu ý: giả dụ Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức phát triển thành xấu, khiến cho bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Tây Nam (Phục Vị): Phục vị thuộc sao Tả Phù, được đánh lạnh là sao rẻ trong phong thủy; có tác dụng củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bạn phát triển, tiến bộ lên mỗi ngày, gặp gỡ nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh phải siêu lợi để bàn thờ. Hướng nhà này vững cho chủ nhà, thắt chặt tình duyên nam nữ, tăng cường trình độ tài chính, cải thiện quan hệ bố phụ mẫu vợ con rẻ nhưng tình dục giảm sút.

Lưu ý: trường hợp Phục Vị ko may có khu vệ sinh, phòng kho…. Sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, làm cho mất lòng nhiều người vì những chuyện không đáng.

2. Hướng nhà không phải xây
Xây nhà hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Tuyệt Mệnh mang bản chất là một Kim tinh, có ngũ hành thuộc mệnh Kim. Do vậy, giả dụ bạn xây nhà hướng Tuyệt Mệnh sẽ làm cho các thành viên trong nhà dễ mắc các bệnh về hô hấp, thậm chí còn mang trình độ mắc bệnh mãn tính, và dai dẳng ko khỏi được.

Tuy nhiên, giả dụ hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi cầm điều xấu sẽ giúp bạn sở hữu sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con chiếc tốt, thu hút tài vận.

>>> Tìm hiểu thêm: xem ngày đẹp

Xây nhà hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Cung Ngũ quỷ là một sao chủ về những điều xấu. Trường hợp cung Ngũ Quỷ ở địa điểm rẻ như hướng cửa ra vào, phòng ngủ, nhà bếp thì các sự việc lôi thôi sẽ ập đến gia đình bạn liên miên, trình độ cao sẽ khiến cho người nhà đụng chạm dao kéo mổ xẻ, mắc bệnh ung thư. Nhà xây hướng này sẽ khiến cho bạn dễ vướng vào thị phi, mất trộm, nguy cơ phá sản, xảy ra hoả hoạn cao.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành rẻ.

Xây nhà hướng Đông (Họa Hại): Sao Họa Hại là sao xấu thứ tư trong Phong thủy, sao này thuộc về hành Thổ hay còn gọi là sao Lộc Tồn. Ví như gặp sao này xoàng dẫn đến việc bạn cực khó tích lũy tiền của, dính vào khiếu nại tụng thị phi, xoàng xuyên vướng vào tranh chấp, khiếu nại tụng, trộm cướp. Những điều xui ấy tầm thường ứng vào các năm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Cũng do bản chất là sao thuộc hành Thổ buộc phải Họa Hại sở hữu ý nghĩa buộc phải đề phòng bệnh dạ dày, tiêu hóa, bệnh nội tạng mãn tính.

Tuy nhiên, ví như cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được tĩnh lặng, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Nam (Lục Sát): Lục Sát khiến cho cuộc sống gia đình bạn gặp rộng rãi khó khăn, xui xẻo thậm chí bị kìm hãm rộng rãi yếu tố. Đồng thời khiến cho mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà rạn nứt, cãi vã, mâu thuẫn không đáng có. Ví như như nội bộ ko hòa thuận sẽ phát ra những trường khí ức chế quá trình phát triển của con người khiến cho gia đình bạn bất hạnh.

Tuy nhiên, giả dụ Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ mang suy nghĩ thông minh, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đường tình duyên.

2. Nữ Giáp Thân 2004 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 2004 hợp hướng nào?
Cung mệnh của Nữ Giáp Thân 2004:
Dương lịch: Từ 22-01-2004 tới 08-02-2005
Âm lịch: Giáp Thân
Sinh mệnh: Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc
Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Giáp Thân thuộc mệnh Thủy. Chính bởi vậy, tuổi Giáp Thân nữ nên chọn và giảm thiểu những hướng sau đây:

1. Hướng nhà phải xây
Xây nhà hướng Đông Nam (Sinh Khí): Trong phong thủy, Sinh Khí được đánh giá là hướng tốt nhất. Cung Sinh Khí được xem là biểu hiện của sự thành công, mang tới danh tiếng, tạo dựng địa vị và xây dựng cuộc sống giàu sang trọng cho bạn. Bởi vậy, để sở hữu thể hưởng những gì tốt sang trọng nhất mà hướng Sinh Khí sở hữu đến thì bạn hãy ưu tiên làm cho cửa chính theo hướng này. Quanh đó đó, bạn cũng có thể tiêu dùng hướng này để làm phòng ngủ, phòng bếp.

Lưu ý: ví như Sinh Khí mà không may mang khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến cho gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc rộng rãi bệnh tật.

Xây nhà hướng Nam (Phúc Đức/Diên Niên): Cung Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc được xếp vào sao tốt; sở hữu tác dụng củng cố các mối quan hệ trong gia đình. Đây là hướng hoà thuận, mang tác dụng tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, giúp vợ phu quân hoà thuận, khiến tăng tuổi thọ, bớt kẻ địch, giúp tính tình hoà dịu. Hướng này dùng để cứu giúp chữa cho đôi vợ ông xã mà tình nghĩa đang gãy đổ. Để cứu giúp chữa tình trạng này, 2 vợ phu quân phải dời phòng ngủ về căn phòng ở hướng Diên Niên.

Lưu ý: nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không tĩnh lặng.

Xây nhà hướng Đông (Thiên Y): Thiên Y là một sao có đến cát lợi trong cuộc sống. Thiên Y chính là sao Cự môn, chỉ về y dược, đời cổ phương Đông nền y học được biểu tượng bằng chiếc hồ lô được tiên đơn đem lại sức khỏe và trường thọ. Trường hợp xây nhà hướng Thiên Y sẽ giúp đẩy lùi ốm đau, đem đến tài vận siêu tốt, trường thọ sống lâu, tăng cường sức khỏe. Khi có sức khỏe sẽ giúp bạn xây dựng cuộc sống và phát triển công việc hiệu quả.

Lưu ý: nếu Thiên Y mà ko may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở nên xấu, khiến cho bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Bắc (Phục Vị): Cung Phục Vị thuộc sao Tả Phù, là chòm sao tốt sở hữu tác dụng củng cố sức mạnh tinh thần, giúp ban tiến bộ lên từng ngày, gặp rộng rãi may mắn trong việc khiến. Đây là hướng nhà bình yên, trấn tĩnh, cần siêu sở hữu lợi để đặt bàn thờ. Hướng nhà này vững cho chủ nhà và đường tình duyên nam nữ, mang năng lực tài chính thấp, thắt chặt mối quan hệ bố má thê tử con nhưng tình dục tránh sút.

Lưu ý: nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. Sẽ làm cho bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

2. Hướng nhà không cần xây
Xây nhà hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Tuyệt Mệnh là một sao xấu trong Phong thủy Bát trạch, thuộc hành Kim. Tuyệt Mệnh còn được gọi là sao Phá quân. Trường hợp nhà bạn xây theo hướng Tuyệt Mệnh xoàng dẫn tới cạnh tranh về tài chính, khiến suy xoàng tài vận, hao tổn tuổi thọ, dễ bị yêu đương tật xấu nữa thì dễ bị ngã xe, thương tích hoặc tuyệt tự. Giả dụ nhà bạn xây hướng này thì gia đình bạn hãy đề cao cảnh giác các bệnh liên quan đến hô hấp siêu dễ mắc hoặc bệnh mãn tính.

Tuy nhiên, trường hợp cung Tuyệt Mệnh là khu nhà vệ sinh, hòng kho thì giúp bạn mang sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con dòng tốt, thu hút may mắn, tài vận.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Bản chất của cung Ngũ Quỷ thuộc về hành Hỏa, chủ về nóng nảy, vướng vào thị phi, mang thể làm tai nạn ập xuống bất ngờ, khiến cho gia đạo xoàng xĩnh an yên, xuất hiện tranh chấp khiếu nại tụng, khiến cho rạn nứt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Bởi thế, bạn nên tránh xây nhà hướng Ngũ Quỷ để ko rước phải phiền phức vào nhà.

Tuy nhiên, giả dụ hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho thì mang thể biến thành sao tốt. Lúc ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện thấp hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Tây (Họa Hại): Cung Hoạ Hại thuộc sao Lộc Tốn, đây là sao xấu trong phong thủy. Ví như xây nhà hướng Họa hại sẽ khiến bạn rước nên vận xui vào nhà, là nguyên nhân khiến cho bạn dính vào thị phi và gặp thất bại. Ví như Hoạ Hại là địa điểm tốt như hướng cửa chính, phòng ngủ, bếp sẽ làm người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì vướng vào những việc vặt vãnh, kém xuyên liên lụy đến những vụ thưa khiếu nại với người ngoài, hao tài.

Tuy nhiên, ví như cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Lục Sát): Cung Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn chủ về những điều xấu. Nhà xây hướng này sẽ khiến xáo trộn các mối quan hệ tình cảm trong gia đình, làm nảy sinh thù hận, làm bạn vướng vào khiếu nại tụng và tai vạ. Bởi thế bạn cần hạn chế xây nhà hoặc hạn chế hướng Lục Sát trong hầu hết công việc, nhất là trong những công việc trọng đại.

Tuy nhiên, ví như Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ mang suy nghĩ thông minh, có số đào hoa đồng thời vô cùng có lợi cho đuờng tình duyên.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này sở hữu đến đã giúp Nam Nữ tuổi Giáp Thân yên tâm chọn được hướng nhà phù hợp.

Đảm bảo: tất cả hướng nhà hợp tuổi Giáp Thân 2004 này đã được các thầy phong thủy tiêu dùng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn sở hữu thể an tâm về độ chính xác!

Nguồn: 12 con giáp

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *