Hân hoan chào đón quý vị khách quý đang có mặt trong đêm tiệc Tri ân khách hàng 2018 của Công ty Cổ phần Du lịch Thanh Niên Xung Phong – VYC Travel!
Như một hoạt động thường niên, đêm Tri Ân Khách Hàng là dịp để VYC cùng nhìn lại chặng hành trình đã qua với những thành quả đạt được bằng chính cái tâm và sự chuyên nghiệp trong phong cách tổ chức của một trong những đơn vị lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam. Và quan trọng đêm nay, để gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng đã cùng đồng hành VYC trong thời gian qua. Có mặt trong đêm tiệc ấm cúng thân tình hôm nay, xin trân trọng đón tiếp các vị khách quý – là những khách hàng thân thiết cùng VYC. Đặc biệt, như chủ đề của chúng ta đang hướng về, “Những người trẻ lạ lùng” sẽ là đêm ưu tiên dành cho tất cả các khách hàng của VYC, là những cô những chú, anh chị khách hàng thân thiết, đã gắn bó với VYC qua hàng mấy chục năm, với hàng chục – thậm chí hàng trăm chuyến đi trong và ngoài nước! Cũng chính vì tinh thần yêu du lịch ở họ quá dạt dào, khi đó, đã xóa nhòa giới hạn của tuổi tác, minh chứng rằng, càng đi càng khỏe, càng thêm nhiều niềm vui sống, và kỳ lạ thay, chúng ta bỗng càng ngày càng trẻ trung lạ thường.
Chính vì vậy, tất cả các cô chú, anh chị khách hàng thương thiết với VYC hôm nay đều xứng đáng được gọi tên với một biệt danh thiệt dễ thương: NHỮNG NGƯỜI TRẺ LẠ LÙNG CỦA VYC!”

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *